banner tháng 6

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bẩm sinh hiệu quả


Sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ bẩm sinh khiến không ít người cảm thấy thiếu tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Để giải quyết tình trạng này, chị em cần biết những cách khắc phục mắt to mắt nhỏ dưới đây và cân nhắc giải pháp phù hợp cho mình nhé!

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh trông như thế nào?

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh không quá khó để nhận diện vì khi nhìn bằng mắt là các bạn đã có thể nhận thấy được sự khác biệt với đôi mắt bình thường. Mắt to mắt nhỏ là khi 1 bên mắt lại to, bên còn lại quá nhỏ, mắt lệch, không cần đối.

Người có kiểu mắt bẩm sinh này thì là do di truyền từ người thân trong gia đình. Kiểu mắt này không chỉ hạn chế tầm nhìn của người sở hữu mà còn rất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Mắt to mắt nhỏ khiến diện mạo trở nên kém sắc
Mắt to mắt nhỏ khiến diện mạo trở nên kém sắc

Theo nhân tướng học, thì kiểu mắt to mắt nhỏ cũng không mang ý nghĩa tốt lành. Theo đó, người sở hữu kiểu mắt này sẽ thường gặp gian truân, vất vả và biến cố trong cuộc sống, đường tình cũng lận đận, nhiều buồn khổ. Dù chưa có bằng chứng khoa học nào chứng thực những điều này nhưng mắt to mắt nhỏ thực sự không đẹp và cũng không tốt khi ảnh hưởng tầm nhìn. Vì vậy hầu hết những ai không may có đôi mắt này đều muốn tìm giải pháp hiệu quả để khắc phục khuyết điểm này.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bẩm sinh

Có nhiều cách khắc phục mắt to mắt nhỏ nên tùy hoàn cảnh, nhu cầu cá nhân mà các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất:

  • Trang điểm

Thủ thuật trang điểm có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt to mắt nhỏ bẩm sinh. Cách mà mọi người vẫn thường áp dụng nhất là sử dụng miếng dán kích mí hoặc chỉ kích mí, gắn lông mi giả…

Tuy những phương pháp này không tốn kém nhiều, nhưng lại mất nhiều thời gian để thực hiện và cũng chỉ là giải pháp khắc phục tạm thời chứ không giải quyết triệt để được khuyết điểm mắt to mắt nhỏ.

Trang điểm mắt khéo léo có thể giúp cải thiện mắt to mắt nhỏ
Trang điểm mắt khéo léo có thể giúp cải thiện mắt to mắt nhỏ
  • Phẫu thuật cắt mí mắt

Để khắc phục mắt to mắt nhỏ bẩm sinh hiệu quả nhất có lẽ là phẫu thuật cắt mí mắt. Với công nghệ cắt mí hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo rạch đường mổ siêu mảnh ở mí mắt, và tiến hành cân chỉnh sao cho mí mắt rõ nét và cân đối cả hai mắt. Bác sĩ cũng phần da chùng mỡ thừa vùng mắt nếu nhận thấy trường hợp khách hàng sở hữu làn da có nhiều dấu hiệu lão hóa.

  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

Bên cạnh cắt mí mắt thì phẫu thuật mở rộng góc mắt cũng là giải pháp được cân nhắc khi các bạn có đôi mắt nhỏ không cân xứng bẩm sinh. Tùy từng tình trạng mắt cụ thể mà bác sĩ có thể can thiệp để mở góc mắt trong và ngoài sao cho khắc phục được tình trạng thiếu cân xứng để hai bên mắt được cân đối, đồng đều. Đồng thời giúp cải thiện tầm nhìn của đôi mắt để mọi sinh hoạt trong cuộc sống được thuận lợi hơn.

Đôi mắt ướt mang nét buồn bã, u sầu
Đôi mắt ướt mang nét buồn bã, u sầu

Gợi ý địa chỉ khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả

Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bẩm sinh của bạn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả nếu các bạn lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm.

Trong số những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu hiện nay thì Viện thẩm mỹ Seoul Center được xem là nơi đáng để các bạn gửi gắm lòng tin nếu muốn khắc phục mắt to mắt nhỏ. Bởi lẽ Seoul Center hội tụ đầy đủ những yếu tố về an toàn và chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, phòng ốc sạch sẽ, được vô trùng kỹ càng. Mọi quy trình thẩm mỹ mắt đều đảm bảo theo tiêu chuẩn Y khoa hạn chế tối đa những sai sót và giúp mang lại kết quả với tính thẩm mỹ cao.

Seoul Center có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, lành nghề, tâm huyết
Seoul Center có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, lành nghề, tâm huyết

Các bạn cũng có thể an tâm vì mức chi phí tại Seoul Center không quá cao nhưng chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hơn nữa, ở đây cũng thường có các chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp các bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra với hệ thống thẩm mỹ hơn 45 chi nhánh thực sự không quá khó để bạn tìm đến và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc da chất lượng tại đây.

Như vậy, mắt to mắt nhỏ bẩm sinh không phải là kiểu mắt đẹp nên nhiều chị em đã phải tìm đến các giải pháp như trang điểm hay công nghệ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Trong đó, cắt mí mắt và mở rộng góc mắt được xem là hai phương pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất hiện nay. Khi lựa chọn giải pháp thẩm mỹ thì các bạn cần chọn trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín để có thể mang lại ca khắc phục mắt to mắt nhỏ thành công, đảm bảo an toàn.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận