Thế nào là mắt tam bạch? Mắt tam bạch là tốt hay xấu?


Một số người thực sự không biết mắt tam bạch sẽ trông ra sao, liệu đây có phải là tướng mắt đẹp trong nhân tướng học hay không. Bài viết này sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến mắt tam bạch để chị em hiểu hơn về nó nhé!

Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch thực tế cũng không quá khó để nhận diện được. Đặc điểm của kiểu mắt này được mô tả đơn giản nhất là tròng trắng của mắt chiếm diện tích nhiều hơn phần tròng đen và tròng đen thường sẽ nằm khá sát phần mí trên hoặc mí dưới và cách khoảng với phần mí còn lại.

Nhìn chung thì kiểu mắt này cũng khá hiếm thấy. Vậy nếu xét theo góc độ thẩm mỹ và nhân tướng học thì mắt tam bạch có ý nghĩa gì, đẹp xấu ra sao? Hãy xem chi tiết hơn ở những phần nội dung bên dưới.

Mắt tam bạch thường thấy ở nhiều sao Hàn khá nổi tiếng
Mắt tam bạch thường thấy ở nhiều sao Hàn khá nổi tiếng

Mắt tam bạch là đẹp hay xấu?

Với những đặc điểm được mô tả ở trên có thể thấy mắt tam bạch không phải là kiểu mắt đẹp bởi tròng trắng nhiều hơn tròng đen và khiến đôi mắt thiếu hài hòa, có phần kém sắc nhưng lại có nét gì đó rất riêng mà không phải ai cũng có.

Bằng chứng là một số sao Hàn nổi tiếng hiện nay cũng có tướng mắt này và kết hợp với trang điểm đã giúp diện mạo trở nên cuốn hút và bí ẩn hơn. Thế nên quan niệm về đẹp xấu cũng mang tính cá nhân. Nếu bạn thấy tự tin với kiểu mắt này thì vấn đề gì nhưng nếu cảm thấy nó chưa được đẹp thì có thể tìm đến giải pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt như ý hơn.

Mắt tam bạch thường trông khá bí ẩn nhưng thiếu hài hòa
Mắt tam bạch thường trông khá bí ẩn nhưng thiếu hài hòa

Đó là góc nhìn về mặt thẩm mỹ, vậy còn xét theo nhân tướng học thì sao? Mắt tam bạch ở nam và nữ mang ý nghĩa gì? Nếu bạn cũng tò mò về điều này thì đừng bỏ qua phần dưới đây nhé!

Mắt tam bạch có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Mắt tam bạch theo góc nhìn của nhân tướng học sẽ có nghĩa tốt xấu khác nhau. Vậy kiểu mắt này có ý nghĩa gì ở nam và nữ?

  • Đối với nam giới:

Nam giới sở hữu mắt tam bạch được xem là người có ý chí kiên cường, là việc gì cũng thận trọng, tỉ mỉ và biết tận dụng những lợi thế của bản thân để gặt hái được thành công trong sự nghiệp, công danh.

Mặt khác, người đàn ông có tướng mắt này cũng là kiểu người có phần ích kỷ, nhỏ nhen và tư lợi, ích quan tâm đến cảm xúc và lợi ích của người khác. Họ có thể bất chấp tất cả để có được thành công.

Nam giới có mắt tam bạch khá nham hiểu, nhưng tài giỏi
Nam giới có mắt tam bạch khá nham hiểu, nhưng tài giỏi

Về đường tình duyên thì có vẻ những người này lại khá thuận lợi may mắn khi có thể tìm được người bạn đời phù hợp nhưng tốt nhất nên kết hôn trễ mới ổn định được và lâu dài.

Thế nhưng những người này cũng được cho là có tuổi thọ không được cao, gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

  • Đối với nữ giới:

Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch cũng khiến người khác không khỏi e dè vì ngoài mặt thì ôn nhu, hòa nhã, vui vẻ nhưng bên trong lại khá thâm hiểm. Họ có thể không từ bất cứ thủ đoạn gì để đạt được mục đích hay lợi ích trong sự nghiệp. Họ dễ thành công nhưng cũng dễ tan biến bởi quá coi trọng tiền bạc.

Không những vậy đường tình của những phụ nữ này cũng rất lao đao, trắc trở, khó kiếm được người thật lòng với mình dù bản thân có chung thủy. Tính cách có sự ích kỷ nên khiến đối phương chán ngán, sợ hãi dần có khoảng cách rồi chia xa. Tương tự như ở nam giới, họ cũng không có tuổi thọ cao.

Mắt tam bạch ở nữ giới không may mắn đường tình duyên
Mắt tam bạch ở nữ giới không may mắn đường tình duyên

Có thể thấy mắt tam bạch theo nhân tướng học phần lớn mang ý nghĩa không tốt. Hiện chưa có bằng chứng cho thấy mắt tam bạch ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của ai đó nên tất cả chỉ nên mang tính tham khảo mà thôi. Vận mệnh của chúng ta vẫn xuất phát từ những gì chúng ta làm, cố gắng chứ không phải chỉ dựa vào đặc điểm nào đó trên cơ thể. Thế nên nếu có sở hữu tướng mắt này thì các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé!

Hơn nữa nếu các bạn cảm thấy thiếu tự tin với tướng mắt này thì có thể tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để được khám và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp có thể khắc phục được mắt tam bạch để đối mắt hài hòa hơn.

Như vậy, với những chia sẻ trên về mắt tam bạch từ Viện thẩm mỹ Seoul Center tin rằng có thể giúp các bạn có những thông tin hữu ích về kiểu mắt này. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại nếu bạn có mong muốn khắc phục khuyết điểm ở vùng mắt thì cũng không có gì là không thể cả. Điều bạn cần làm là chọn trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín để có kết quả như ý và hạn chế rủi ro cho sức khỏe. Chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng rỡ và có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận