Mắt phượng hoàng nói gì về vận mệnh của bạn?


Mắt phượng hoàng sẽ tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh của bạn? Đàn ông và phụ nữ sở hữu đôi mắt này là tốt hay xấu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Phụng nhãn nói gì về tính cách, vận mệnh của bạn
Phụng nhãn nói gì về tính cách, vận mệnh của bạn

Mắt phượng hoàng có các đặc điểm gì?

Mắt phượng hoàng hay còn được gọi là phụng nhãn, đây được xem là đôi mắt tiêu chuẩn trong thẩm mỹ lẫn phong thủy. Về hình dáng, đôi mắt này sở hữu những đặc điểm nổi bật dưới đây:

 • Mắt có dáng dài, bề ngang hơi hẹp và cong nhẹ về phía đuôi mắt.
 • Hai mí mắt to, rõ ràng tạo nên tỷ lệ hài hòa cân xứng.
 • Hai lòng đen to, chiếm tỷ lệ lớn, ánh nhìn rõ ràng, phân minh
 • Lông mày lá liễu, hình dấu huyền và hơi cong nhẹ về phía đuôi.
Mắt phượng hoàng có dáng dài, bề ngang hơi hẹp và cong nhẹ ở đuôi
Mắt phượng hoàng có dáng dài, bề ngang hơi hẹp và cong nhẹ ở đuôi

Tướng mắt phượng hoàng trong nhân tướng học có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học phụng nhãn tượng trưng cho trí óc và sự thông tuệ. Người có đôi mắt này thường có óc sáng tạo, sự nhạy bén và trí thông minh hơn người. Họ thích hợp cho những công việc liên quan đến nghệ thuật hơn là kinh doanh. Cụ thể hơn về tính cách và vận mệnh của họ được nêu rõ dưới đây:

Xem tướng phụng nhãn ở nam giới

Nam giới sở hữu đôi mắt này thường nhanh trí, thông minh, có tầm nhìn xa và tham vọng lớn. Họ là người nhẫn nại trong cả đời sống tình cảm, công việc lẫn những mối quan hệ hằng ngày.

Họ đối với sự nghiệp của mình rất nghiêm túc, thường tập trung toàn bộ trí óc và tinh thần để không ngừng sáng tạo và phát triển. Lớn lên thường thành công ở lĩnh vực như điện ảnh, sản xuất phim, sáng tác âm nhạc. Đời sống hôn nhân cũng thuận hòa êm ấm, là người biết cân bằng giữa cuộc sống gia đình và chuyện công việc nên vẹn toàn đôi đường.

Nam giới sở hữu đôi mắt này thường nhanh trí, thông minh, có tầm nhìn xa
Nam giới sở hữu đôi mắt này thường nhanh trí, thông minh, có tầm nhìn xa

Luận giải tướng mắt phượng hoàng ở nữ giới

Những cô gái có dáng mắt này vẻ ngoài thường rất xinh đẹp. Họ thu hút người khác bằng cả vẻ đẹp ngoại hình lẫn tri thức. Thường là kiểu phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt, biết thay đổi để thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Về sự nghiệp, họ thành công từ rất sớm có thể một phần do sự hậu thuẫn của gia đình, phần nhiều là do sự nỗ lực và không ngừng cố gắng của bản thân. Thường dễ đạt được đỉnh cao sự nghiệp ở các lĩnh vực thiên về nghệ thuật như người mẫu, ca sĩ, nhiếp ảnh.

Đời sống hôn nhân cũng thuận hòa êm ấm nhờ tính cách mềm mỏng và ôn hoàn. Họ biết cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu để người bạn đời luôn cảm thấy được tôn trọng và quan tâm.

Những cô gái có mắt phượng hoàng vẻ ngoài thường rất xinh đẹp
Những cô gái có mắt phượng hoàng vẻ ngoài thường rất xinh đẹp

Hình dáng mắt phượng hoàng có những loại nào?

Dựa vào đặc điểm, kích thước của phụng nhãn mà người ta chia thành 3 dáng mắt đặc trưng dưới đây. Theo đó, cũng có sự thay đổi về tính cách, vận mệnh và tương lai của mỗi người

 • Mắt phượng hoàng đỏ: Đặc điểm nổi bật của dáng mắt này là phần đuôi mắt cong, dài và hơi chếch lên phía trên. Mắt có kích thước lớn, hai mí rõ ràng với ánh nhìn tươi sáng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Người có mắt đan phụng cuộc đời định sẵn may mắn, giàu sang, được quý nhân phù trợ trong cả công việc lẫn tình duyên.
Phụng nhãn đỏ với phần đuôi mắt dài
Phụng nhãn đỏ với phần đuôi mắt dài
 • Mắt dạ phụng nhãn: Vẫn mang tiêu chuẩn của đôi mắt phượng hoàng nhưng bề ngang hẹp hơn. Đường gấp mí sắc và nhọn tạo ra ánh nhìn có phần quyến rũ và gợi cảm. Những người này thường gắn liền với cuộc đời làm nghệ thuật, khả năng giao tiếp và óc sáng tạo rất lớn.
 • Mắt minh phụng nhãn: Đặc điểm là phần đuôi mắt và mí mắt trên có độ dài bằng nhau, mí dưới ngắn hơn và chếch lên trên nhẹ tạo cảm giác như đuôi thuyền. Người có minh phụng nhãn rất ít, thường tài trí, thông minh, nhạy bén hơn người. Có số làm lãnh đạo hoặc giữ chức vụ cao.

Các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu một đôi mắt phượng?

Có giá trị cao cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy nên phụng nhãn luôn là ước mơ của nhiều cô gái.Vậy làm thế nào để sở hữu được dáng mắt này, phương pháp thẩm mỹ nào phù hợp? Cùng tham khảo ngay dưới đây:

Cắt mí Mini Seoul Eyes

Đây là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, giúp sở hữu hai mí to rõ ràng, khắc phục khuyết điểm như mắt một mí, mắt mí lót hay mỡ thừa. Chỉ với khoảng 45 phút cho một ca phẫu thuật bạn sẽ dễ dàng có được đôi mắt phượng hoàng đúng chuẩn, xóa tan sự già nua và lấy lại vẻ ngoài rạng rỡ cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cân nhắc lựa chọn cắt mí full 5D, cắt 2 mí Plasma tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng. Nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ an toàn, uy tín để đảm bảo có được kết quả như mong đợi

Cắt mí Hàn Quốc giải pháp làm đẹp an toàn, giúp sở hữu hai mí rõ ràng
Cắt mí Hàn Quốc giải pháp làm đẹp an toàn, giúp sở hữu hai mí rõ ràng

Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc thích hợp cho những đôi mắt của phụ nữ Châu Á, mục đích chính là tạo ra nếp gấp 2 mí rõ ràng, đôi mắt to tròn với ánh nhìn tươi sáng và rạng rỡ hơn.

Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Do không tác động sâu vào trong lớp biểu bì nên thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây đau đớn khó chịu trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Nhấn mí Hàn Quốc thích hợp cho những đôi mắt của phụ nữ Châu Á
Nhấn mí Hàn Quốc thích hợp cho những đôi mắt của phụ nữ Châu Á

Mắt phượng hoàng xưa nay trong thẩm mỹ lẫn nhân tướng học đều được đánh giá rất cao. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mắt này cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phù hợp để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ từ Cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể tự tin hơn khi sở hữu dáng mắt này nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận