Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Mắt lá khoai là như thế nào? Có ý nghĩa gì?


Đôi mắt được ví von là “cửa sổ tâm hồn” thể hiện được điểm nhấn và tâm tư của người sở hữu. Mỗi đôi mắt đều có những đặc điểm riêng về tướng số. Vậy mắt lá khoai có đặc điểm gì? Các chuyên gia của Seoul Center sẽ giải đáp tận tình.

Mắt lá khoai là gì và có ý nghĩa tướng số ra sao?
Mắt lá khoai là gì và có ý nghĩa tướng số ra sao?

Mắt lá khoai có đặc điểm như thế nào?

Hình dáng đôi mắt thể hiện được nhiều điều về tướng số cũng như cuộc sống. Và với những đôi mắt lá khoai, đặc điểm chung là có hình dáng như lá khoai. Hơn hết, phần đuôi mắt sẽ có dấu hiệu chếch nhẹ và hướng lên phía trên.

Không giống như mắt xếch, mắt lá khoai đem đến ánh nhìn tinh tế và vô cùng sắc sảo. Về mặt thẩm mỹ, đôi mắt này không được đánh giá cao. Có nhiều quan niệm cho rằng mắt đẹp, cũng không ít trường hợp cho rằng là khuyết điểm lớn cần nhanh chóng can thiệp và cải tổ để.

Ý nghĩa về tướng số đôi mắt lá khoai

Nam giới

Tính cách

Họ là những người hòa đồng, luôn thân thiện và biết yêu thương những người xung quanh. Tuy nhiên tướng mắt này xấu, không có được sự thiện cảm và ấn tượng đối với những người đối diện. Một số trường hợp sau khi nhìn vào những đôi mắt này đánh giá khó gần và không thể tiếp xúc tự nhiên.

Nam giới sở hữu mắt lá khoai ít có sự ảnh hưởng về cuộc sống
Nam giới sở hữu mắt lá khoai ít có sự ảnh hưởng về cuộc sống

Tình duyên

Phần lớn đàn ông có mắt lá khoai sẽ được đánh giá đào hoa, có được nhiều mối tình. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân lại gặp những khó khăn và trắc trở, không thuận theo tự nhiên.

Công danh sự nghiệp

Với những nam giới sở hữu đôi mắt này thường có những đặc điểm về tài năng, có sự cố gắng trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống để chứng minh năng lực và tài năng của chính mình đối với những người đối diện.

Phụ nữ

Về tính cách

Nhân tướng học cho thấy những phụ nữ sở hữu mắt lá khoai thường độc lập, tự chủ, biết cố gắng trong cuộc sống. Với phần đuôi cong quyến rũ nên thường sẽ đánh giá đôi mắt này lẳng lơ, không có sự đoan chính.

Sự nghiệp

Như đã chia sẻ, những phụ nữ có mắt lá khoai nhận được đánh giá cao trong con đường công danh sự nghiệp. Và chỉ cần nỗ lực hết mình, họ sẽ sớm có được những thành công mới trong cuộc sống.

Nữ giới sở hữu mắt lá khoai không có hậu vận tốt trong cuộc sống
Nữ giới không có hậu vận tốt trong cuộc sống

Tình duyên

Phụ nữ có đôi mắt này không được đánh giá cao trong chuyện tình duyên. Họ thường bị lầm tưởng rằng là những người lẳng lơ, không chung thủy. Hơn hết, trong cuộc sống hôn nhân thường bị tan vỡ do nhục dục cao.

=> Mắt lá khoai ở nam và nữ có những ý nghĩa tướng số khác nhau. Do đó, với những ai đang băn khoăn và không biết làm sao để khắc phục tình trạng này, có thể tìm đến những công nghệ làm đẹp uy tín để cải thiện.

Mắt lá khoai có khắc phục được hay không?

Hơn 80% những trường hợp chẳng may sở hữu mắt lá khoai đều lựa chọn những giải pháp khác nhau để can thiệp hiệu quả. Mặc dù có nhiều những giải pháp khác nhau như trang điểm, làm đẹp hoặc tự massgae mắt để cải thiện nhưng không có hiệu quả như mong đợi.

Để nhanh chóng cải thiện mắt hiệu quả, mỗi khách hàng cần lựa chọn những địa điểm uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét cấu trúc mắt của từng người và lựa chọn phương pháp can thiệp sao cho hiệu quả nhất.

Lựa chọn những phương pháp làm đẹp hiện đại để sớm cải thiện mắt lá khoai
Lựa chọn những phương pháp làm đẹp hiện đại để sớm cải thiện mắt

Với kỹ thuật mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng tác động góc mắt ngoài, cải thiện tình trạng mắt lá khoai có chiều hướng xếch lên. Thẩm mỹ này có sự kết hợp của nhiều thao tác khác nhau như mở rộng góc mắt, lấy da dư và mỡ thừa, tạo đường mí mắt mới cho cân đối và tự nhiên.

Chỉ sau 40 phút áp dụng thực hiện, mắt sẽ sớm được cải thiện và giúp cho vẻ ngoài trở nên cân đối hơn. Đây cũng là địa chỉ tiên phong của Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành, chăm sóc đúng cách sau khi làm đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ về mắt lá khoai là gì. Ý nghĩa của nó cùng những bí quyết cải thiện hiệu quả đôi mắt này. Hy vọng mọi người sẽ sớm có được lựa chọn đúng đắn, cải thiện đôi mắt đẹp tự nhiên và tự tin nhất.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận