Mắt đuôi phượng là gì, tốt hay xấu? – Cách để có mắt đuôi phượng


Nhiều người không hình dung được mắt đuôi phượng sẽ trông như thế nào. Kiểu mắt này là tốt hay xấu trong tướng số cũng được quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những băn khoăn trên để hiểu hơn về kiểu mắt phượng này nhé!

Mắt đuôi phượng là gì?

Mắt đuôi phượng trông như thế nào không phải ai cũng nhận diện được. Theo các chuyên gia, một người sở hữu mắt phượng sẽ có những đặc điểm như sau: mắt 2 mí rõ nét, cân đối, chiều ngang của mắt hơi hẹp nhưng dáng mắt lại dài, tròng mắt đen trắng phân minh, thần khí mắt tươi sáng, tự tin. Khi nhìn vào ánh mắt của họ bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.

Có thể nói xét về tính thẩm mỹ thì đây cũng được xem là một trong những kiểu mắt đẹp, có nét cuốn hút và thần thái riêng. Vậy nếu xét về góc nhìn của nhân tướng học thì sao? Hãy cùng xem tiếp để biết liệu đây có phải là tướng mắt tốt hay không nhé!

Mắt đuôi phượng cuốn hút nên được nhiều người yêu thích
Mắt đuôi phượng cuốn hút nên được nhiều người yêu thích

Mắt đuôi phượng là tốt hay xấu?

Theo tướng số, sở hữu mắt đuôi phượng ở cả nam hay nữ đều là nét tướng tốt, mang lại nhiều may mắn.

Cụ thể, nam giới sinh ra có mắt phượng được cho là người có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ, biết làm chủ bản thân, có phần khép kín nhưng lại tốt tính, biết quan tâm người khác. Họ cũng thường là những người thông minh, có tài lãnh đạo nên thường sẽ dễ thăng tiến và thành công cũng như gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Hơn nữa, nhờ tính cách biết quan tâm, lo lắng mà họ dễ có được hôn nhân hạnh phúc.

Trong khi đó, phụ nữ sở hữu mắt đuôi phượng cũng cho thấy ý nghĩa tốt lành. Họ thường là người có thông minh, sắc sảo, biết ứng xử khéo léo dù nội tâm khó đoán và ít bày tỏ cảm xúc cá nhân. Sự khéo léo, tinh tế của những người phụ nữ này giúp họ có được đời sống tình cảm viên mãn, hôn nhân yên ấm, hạnh phúc.

Nhìn chung, mắt đuôi phượng có ý nghĩa khá tốt hơn nữa cũng rất cuốn hút về mặt thẩm mỹ. Cho nên nhiều người mong muốn có thể sử hữu được tướng mắt khá đẹp và may mắn này. Vậy làm thế nào để bạn có thể sở hữu đôi mắt phượng đẹp? Đừng bỏ qua phần nội dung tiếp theo bên dưới để có được lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

Tướng mắt phượng mang lại nhiều điều tốt lành
Tướng mắt phượng mang lại nhiều điều tốt lành

Làm sao để sở hữu mắt đuôi phượng đẹp?

Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu đôi mắt đuôi phượng cuốn hút. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể và nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với mình nhé!

  • Trang điểm

Có thể nói, trang điểm là một trong những cách có thể hô biến đôi mắt bình thường thành mắt phượng sắc sảo và quyến rũ. Việc tạo mắt phượng thông qua makeup sẽ thành thục nhất ở các chuyên viên trang điểm. Thực tế không phải ai cũng đủ sự khéo léo, hiểu biết và kiên nhẫn để ngồi hàng giờ tỉ mỉ thực hiện lần lượt các bước như kẻ mắt, dán mí, chuốt mascara, đeo kính áp tròng… Hơn nữa, trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời, thực chất không thể duy trì được lâu. Khi lớp trang điểm được tẩy trang thì đôi mắt của bạn vẫn sẽ trở về trạng thái bình thường.

Trang điểm là cách tạo hình mắt phượng hiệu quả
Trang điểm là cách tạo hình mắt phượng hiệu quả
  • Phẫu thuật thẩm mỹ

Khi trang điểm không giúp chị em có được đôi mắt phượng lâu dài thì phẫu thuật thẩm mỹ được xem là giải pháp lý tưởng nhất. Để có được đôi mắt đuôi phượng đẹp thì bạn cần có đôi mắt 2 mí vậy nên phương pháp cắt mí mắt hay nhấn mí (bấm mí) sẽ được thực hiện khi bạn có mắt 1 mí, mí mắt không đều, sụp mí… Thông thường nhấn mí sẽ phù hợp nhất với những ai dưới 30 tuổi, da chưa lão hóa, nếp nhăn ít và phương pháp cắt mí mắt sẽ lý tưởng cho người ngoài 30 tuổi, da đã có nhiều nếp nhăn, chùng nhão, mỡ thừa…

Trường hợp nếu bạn có phần đuôi mắt bị ngắn thì bác sĩ có thể cân nhắc đến phương pháp thẩm mỹ khóe mắt để giúp mắt trông dài hơn và phần đuôi mắt cao hơn đúng với tạo hình mắt phượng.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ mắt là có thể khắc phục khuyết điểm mắt và tạo hình mắt đuôi phượng đẹp mang lại kết quả lâu dài.

Các phương pháp thẩm mỹ trên cần được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, có tên tuổi với bác sĩ giỏi tay nghề, đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là cách giúp tạo mắt đuôi phượng đẹp lâu dài
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là cách giúp tạo mắt đuôi phượng đẹp lâu dài

=> Như vậy, mắt đuôi phượng như thế nào đã được Cắt mí mắt Hàn Quốc chia sẻ khá chi tiết trong phần nội dung trên. Có thể nói đây là kiểu mắt đẹp mà không ít người muốn có được. Nếu bạn muốn sở hữu kiểu mắt này lâu dài thì có lẽ phẫu thuật thẩm mỹ mắt là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay. Bạn hãy chọn nơi uy tín để thực hiện thì ca phẫu thuật mới có thể mang lại kết quả cao.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và hài lòng với diện mạo mới nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận