banner tháng 6

Mắt 1 mí có nhấn mí được không? Nên thực hiện ở đâu?


Sở hữu đôi mắt một mí không những khiến người trong cuộc lo âu và tự ti. Đây còn là khuyết điểm lớn gây ám ảnh đối với mỗi người. Và khi gặp những trường hợp này, chị em có thắc mắc chung Mắt 1 mí có nhấn mí được không? Nên nhấn mí ở đâu? Kỹ thuật nào để tốt nhất?

Mắt 1 mí có nhấn mí được không? Nhấn mí hiệu quả như thế nào?
Mắt 1 mí có nhấn mí được không? Nhấn mí hiệu quả như thế nào?

Mắt 1 mí có nhấn mí được không?

Theo thống kê, phần đông người Châu Á có đặc điểm chung là đôi mắt một mí nhiều khuyết điểm. Đây là hạn chế về vẻ ngoài, gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự tự tin của mỗi người.

Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp. Những đôi mắt một mí có thể cải thiện nhanh chóng bằng các giải pháp khác nhau. Trong đó, nhấn mí mắt được xem là lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng.

Với những ai có mắt một mí. Chỉ cần 30 phút áp dụng. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động luồng sợi chỉ chuyên dụng qua mí trên. Bằng sự kết dính của 3- 5 điểm, bác sĩ luồng chỉ giữa cơ nâng mi và da mí, từ đó tạo nên đường mắt cân đối nhất.

Nhấn mí mắt được áp dụng nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật này không chỉ xóa bỏ được khuyết điểm mắt một mí mà còn góp phần cải thiện lão hóa. Mắt sau khi nhấn có được sự to rõ, sắc nét hơn. Đây cũng được xem là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng trong và ngoài nước.

Mắt một mí nhấn mí mắt sẽ đẹp hơn, ấn tượng hơn. Kỹ thuật này bắt nguồn từ Hàn Quốc, đem đến sự an toàn cao và giúp cho những ai lựa chọn cảm thấy cực kỳ hài lòng. Phương pháp này dành cho những trường hợp muốn sở hữu mắt hai mí cân đối nhưng không lựa chọn thẩm mỹ.

Kỹ thuật nhấn mí sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt để tác động bên trong
Kỹ thuật nhấn mí sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt để tác động bên trong

Nguyên tắc nhấn mí mắt an toàn

Mặc dù được xem là tiểu phẫu đơn giản với quá trình áp dụng nhẹ nhàng. Thế nhưng, cac chuyên gia đánh giá rằng để có được hiệu quả tốt, nhất định phải tuân thủ đúng những nguyên tắc như sau:

 • Nhấn mí mắt theo đúng kỹ thuật từ Hàn Quốc, sử dụng chỉ nhấn mí chuyên dụng có xuất xứ rõ ràng
 • Kỹ thuật nhấn mí mắt phải thực hiện trong phòng vô trùng
 • Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ
 • Lựa chọn những địa điểm uy tín có bác sĩ chuyên khoa vững vàng
 • Thực hiện nhấn mí đúng quy trình được quy định, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện
 • Chú ý những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Việc thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc nhấn mí mắt không những đem đến kết quả tốt. Mà tin chắc, khách hàng làm đẹp xong sẽ có được thời gian hồi phục nhanh, ngăn ngừa biến chứng và ảnh hưởng xấu tồn tại.

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín nhất hiện nay

Thỏa đáng được các tiêu chuẩn về thương hiệu thẩm mỹ chất lượng, Viện Thẩm mỹ Seoul Center trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ được biết đến là nơi uy tín. Đội ngũ bác sĩ tại đây còn được đánh giá là những người có “bàn tay vàng” làm nên những ca thẩm mỹ chất lượng.

Nhấn mí mắt ở Seoul Center chắc chắn đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước. Bởi vì khi lựa chọn và thực hiện, tín đồ làm đẹp sẽ có sự an tâm với những quyền lợi thiết thực:

 • Bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, trực tiếp tư vấn công nghệ phù hợp cho khách hàng
 • Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đều sẵn sàng đáp ứng cho ca thẩm mỹ hiện đại
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín và tận tâm ở Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín và tận tâm ở Seoul Center
 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện các thao tác khéo léo, chuyên biệt, đảm bảo có được những hiệu quả cao nhất
 • Phòng phẫu thuật chuyên biệt, có hệ thống phòng nghỉ ngơi sau thẩm mỹ hiện đại
 • Kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc để đem đến đôi mắt đẹp tự nhiên và lâu dài nhất
 • Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn cũng như hỗ trợ chế độ bảo hành dài hạn
 • Có mức giá phải chăng cùng nhiều chương trình khuyến mãi lớn, tạo điều kiện cho khách hàng được làm đẹp với mức giá tốt nhất.

Có thể thấy, nhấn mí mắt tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn giúp cho khách hàng có được sự an tâm khi làm đẹp. Đây cũng là thương hiệu tiên phong ở Việt Nam áp dụng thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mỗi năm, là địa chỉ được nhiều sao Việt ghé thăm.

Kết quả nhấn mí mắt đẹp tự nhiên ở Viện Thẩm mỹ Seoul Center
Kết quả nhấn mí mắt đẹp tự nhiên ở Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Thắc mắt “mắt 1 mí có nhấn mí được không?” đã được các chuyên gia ở Seoul Center đã giải đáp cụ thể thông qua bài viết. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ còn được hỗ trợ tư vấn, giúp mỗi người áp dụng các công nghệ nhấn mí an toàn để sớm sở hữu kết quả tốt nhất.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận