Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu?


Lấy mỡ bọng mắt chỉ đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ đi phần mỡ thừa dưới mí mắt vậy liệu phẫu thuật có đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không? Lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu? Để có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc này, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin quý giá dưới bài viết này nhé!

Lấy mỡ bọng mắt giá dưới giá bao nhiêu?

Bọng mắt là phần mô, da trên và dưới mí mắt, bên trong bọng mắt thường có mỡ thừa khiến đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng sưng húp, mắt nhỏ hơn.

Bọng mắt làm cho đôi mắt có vẻ mệt mỏi, đờ đẫn khi nhìn vào và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng vì vậy nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để cải thiện cửa sổ tâm hồn của mình.

Bọng mắt dưới khiến đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống
Bọng mắt dưới khiến đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện bằng các kỹ thuật cực kỳ đơn giản, không áp dụng bất kỳ máy móc công nghệ nào và cũng không đòi hỏi chuyên môn quá cao ở bác sĩ thực hiện.

Để lấy được mỡ bọng mắt bác sĩ chỉ cần cắt rạch một đường ngay giữa bọng mắt. Sau đó dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng để loại bỏ phần mỡ thừa bên trong rồi tiến hành xử lý vết thương sau phẫu thuật.

So với các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ khác thì lấy mỡ bọng mắt được thực hiện rất nhanh gọn, giản đơn và hầu như không có khả năng xảy ra sai sót, rủi ro kỹ thuật.

Mức phí cho một ca tiểu phẫu bọng mắt trên thị trường hiện nay khá rẻ. Giá cả lấy mỡ bọng mắt thường dao động trong khoảng 3 – 5 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật và sức khỏe mắt của bạn.

Lấy mỡ bọng mắt dưới gồm các kỹ thuật đơn giản nên giá rất rẻ
Lấy mỡ bọng mắt dưới gồm các kỹ thuật đơn giản nên giá rất rẻ

Với mức giá trung bình cho một lần lấy mỡ bọng mắt như vậy có thể nói là rất vừa với túi tiền, tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc phẫu thuật một bọng mắt trên hoặc dưới thì chi phí sẽ giảm thiểu đáng kể đấy. Vậy cụ thể lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu?

Nếu sức khỏe mắt của bạn hoàn toàn bình thường và tình trạng vùng da, mô cơ bọng mắt dưới ổn định thì tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt dưới sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá trọn dịch vụ, khoảng 1,5 – 3 triệu đồng thôi nhé.

Vì vậy, nếu bạn thực sự có nhu cầu để sở hữu một đôi mắt xinh xắn, cuốn hút và giá thành đã không thể ngăn bước bạn trở nên đẹp hơn nữa thì hãy thực hiện ngay mục tiêu này đi nhé!

Lấy mỡ bọng mắt có an toàn, hiệu quả hay không?

Song hành với thắc mắc “lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu?” luôn là nỗi lo về sự an toàn và kết quả thẩm mỹ. Vậy lấy mỡ bọng mắt có an toàn hay không, liệu có đáng tin hay không?

Xét về độ an toàn

Như đã nói ở trên, lấy mỡ bọng mắt chỉ đơn giản là một tiểu phẫu và không đòi hỏi cao về kỹ thuật thực hiện hay công nghệ máy móc. Hơn nữa, quá trình thực hiện cũng không tốn kém quá nhiều công sức, thời gian hay tận dụng nhiều kỹ thuật chuyên môn, dụng cụ y tế.

Vì vậy việc thực hiện thành công một ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt là điều hiển nhiên mà bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ vừa và lớn nào cùng có thể làm được.

Lấy mỡ bọng mắt dưới rất nhanh gọn và an toàn tuyệt đối
Lấy mỡ bọng mắt dưới rất nhanh gọn và an toàn tuyệt đối

Do đó, nếu bạn đang lo ngại về độ an toàn thì đây rõ ràng là một nỗi lo có phần thái quá. So với trình độ phẫu thuật thẩm mỹ đỉnh cao, tiên tiến của nước ta hiện nay thì một ca lấy mỡ bọng mắt không là vấn đề gì so với thẩm mỹ mũi, gọt cằm, gọt mặt và có thể đảm bảo với bạn rằng xác suất rủi ro hầu như bằng 0.

Xét về mặt hiệu quả thẩm mỹ

Nếu bạn đang lo lắng rằng liệu lấy mỡ bọng mắt xong có được kết quả như mong đợi hay không thì điều này nằm ở sự quyết định của bạn.

Nếu bạn chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ tốt vừa và lớn, có uy tín, chất lượng thì việc có một đôi mắt linh hoạt, to rõ và tươi tắn chỉ là điều sớm muộn, dễ dàng đạt được.

Với kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản thì trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ ở một cơ sở phẫu thuật vừa và lớn thì hoàn toàn có thể đem lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đẹp nhất.

Kết quả thẩm mỹ tốt nếu bạn chọn lựa đúng cơ sở thẩm mỹ tốt
Kết quả thẩm mỹ tốt nếu bạn chọn lựa đúng cơ sở thẩm mỹ tốt

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bọng mắt còn thừa, vết thương lên sẹo lồi hay mắt bị trợn, bị lệch hay bất kỳ rủi ro nào đó ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ nếu bạn chọn đúng cơ sở thẩm mỹ.

Chính vì vậy để có một kết quả làm đẹp tốt như mong đợi của bạn thì hãy đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Chắc hẳn những thông tin trên bài viết đã giúp bạn gỡ rối được các thắc mắc “lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu? có an toàn hay không? kết quả có đảm bảo hay không? Do đó nếu bạn có nhu cầu cải thiện cửa sổ tâm hồn của mình, thì hãy tự tin trải nghiệm và đừng quên đưa ra một quyết định đúng đắn để không phải hối hận về kết quả nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận