Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?


Việc phẫu thuật mắt tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, có thể gây tật ở mắt hoặc thậm chí nặng hơn là ảnh hưởng đến thị giác. Chính vì vậy nhiều người thường có lo lắng khi quyết định thẩm mỹ mắt. Vậy liệu lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không? Hãy cùng bài viết giải đáp nhé!

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Bọng mắt là phần da bên dưới mí mắt thường sưng to do có nhiều mỡ thừa bẩm sinh bên trong. Bọng mắt nhiều không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt mà còn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Một đôi mắt có bọng mắt to dày luôn tạo cảm giác mắt nhỏ hơn, lúc nào cũng trông có vẻ đờ đẫn và mệt mỏi, thiếu sức sống.

Ngoài ra, một đôi mắt nhiều bọng mắt còn khiến tầm nhìn của bạn hạn hẹp hơn khi cười, đồng thời quá trình lão hóa vùng mắt cũng nhanh hơn tạo nên nhiều nếp nhăn trước tuổi.

Bọng mắt khiến đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống
Bọng mắt khiến đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống

Đứng trước những ảnh hưởng không tốt mà bọng mắt đem lại, nhiều người đã chủ động tìm đến các phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt để cải thiện khuyết điểm này. Vậy lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu cực kỳ nhỏ được thực hiện bằng các phương pháp kỹ thuật đơn giản nhất trong y học thẩm mỹ.

Có thể nói, với công nghệ và trình độ kỹ thuật tiến bộ vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay thì lấy mỡ bọng mắt chỉ đơn giản là một vài thao tác nhỏ, gọn và dễ dàng thực hiện, đặc biệt là xác suất phẫu thuật thành công gần như toàn diện.

Xét về mặt kỹ thuật, phần bọng mắt sẽ bị xâm lấn bằng dao, kéo sâu đến phần mỡ bên trong, tiếp đến áp dụng các kỹ thuật thực hiện hút mỡ, loại bỏ bớt phần mỡ trong bọng mắt và cải thiện bọng mắt cực kỳ đơn giản.

Toàn bộ quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra rất dễ dàng so với các ca phẫu thuật mũi, cằm. Vì vậy lấy mỡ bọng mắt hoàn toàn không nguy hiểm và luôn tiềm ẩn những rủi ro biến chứng như bạn nghĩ.

Lấy mỡ bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và rất đơn giản
Lấy mỡ bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và rất đơn giản

Bí quyết lấy mỡ bọng mắt an toàn

Mặc dù xác suất thành công gần như tuyệt đối nhưng đâu đó vẫn tồn tại một số trường hợp biến chứng ngoài ý muốn. Chính vì vậy mà suy nghĩ lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không luôn là nỗi lo sợ của rất nhiều người.

Chủ yếu các trường hợp ngoại lệ lấy bọng mắt không thành công là do không nắm rõ các bí quyết đảm bảo làm đẹp an toàn, hiệu quả. Vì vậy để giúp bạn có được kết quả viên mãn nhất, những bí quyết đó sẽ được bật mí ngay dưới đây nhé!

Chọn cơ sở thẩm mỹ tốt

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không phụ thuộc đến 90% vào sự lựa chọn cơ sở thẩm mỹ mắt của bạn. Chính vì vậy việc chọn lựa một cơ sở để tiểu phẫu bọng mắt cần phải được cân nhắc thật kỹ và phải được tìm hiểu rõ ràng trước đó.

Bạn tuyệt đối nên tránh xa các địa chỉ phẫu thuật hiệu quả với giá rẻ bất ngờ hoặc các địa chỉ không có tên tuổi, uy tín và chất lượng trong thị trường. Ngược lại, bạn hãy chọn một cơ sở chất lượng cao và có thương hiệu lớn nhất nhì trong lĩnh vực làm đẹp.

Chọn cơ sở thẩm mỹ mắt thật tốt để có kết quả thành công
Chọn cơ sở thẩm mỹ mắt thật tốt để có kết quả thành công

Chọn trải nghiệm tiểu phẫu tại một cơ sở uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo ứng dụng những kỹ thuật mới nhất, an toàn nhất để đem lại một kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn như sự mong đợi của bạn.

Hơn nữa, một cơ sở thẩm mỹ tốt sẽ giảm tối đa khả năng bị biến chứng hoặc rủi ro về mắt, xác suất thành công cao hơn rất nhiều so với các địa chỉ không tên tuổi.

Vì vậy, để có một đôi mắt có hồn, to tròn và tươi tắn, tràn đầy sức sống thì hãy thật thận trọng trong việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ mắt nhé!

Xây dựng chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học

Chăm sóc phục hồi tại nhà là bước cuối cùng quyết định ca thẩm mỹ mắt có thành công hay không và cũng như quá trình lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không? Chính vì vậy ở bước này bạn cần phải thực hiện chính xác tuyệt đối các yêu cầu khi chăm sóc mắt phục hồi tại nhà.

Bạn phải tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ trong việc giữ gìn và vệ sinh vết thương, giúp vết thương mau lành, không lên sẹo hoặc nhiễm trùng.

Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện uống thuốc, thoa thuốc và áp dụng các kiêng cữ mà bác sĩ khuyến cáo nếu có. Đồng thời, nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào thì không nên tự ý xử lý, hãy thông báo ngay với bác sĩ để có biện pháp khắc phục kịp thời nhé!

Cần chăm sóc phục hồi đúng chỉ định của bác sĩ để có đôi mắt đẹp như mong đợi
Cần chăm sóc phục hồi đúng chỉ định của bác sĩ để có đôi mắt đẹp như mong đợi

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn vì vậy hãy chọn lựa đúng đắn để có một kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Ngoài ra, hãy lưu lại bí quyết thẩm mỹ bọng mắt an toàn để tránh được những rủi ro ngoài ý muốn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận