Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Có những hậu quả nhấn mí nào? Làm gì để tránh những hậu quả này?


Nhấn mí mắt chỉ là thủ thuật trong thẩm mỹ nhưng nếu chẳng may chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ vẫn gây nên những hậu quả rất đáng tiếc. Vậy có những hậu quả nhấn mí gì, và phải làm sao để tránh được tình trạng này để có ca nhấn mí thành công? Hãy cùng theo dõi kỹ hơn trong bài viết về hậu quả của nhấn mí này nhé!

Có những hậu quả nhấn mí nào?

Mắt sưng nề, tấy đỏ

Nhấn mí mắt dù chỉ là tiểu phẫu, ít xâm lấn nhưng vẫn là có xâm lấn nên vẫn có  sưng nề là bình thường và hiện tượng này cũng sẽ hết sau từ 5-7 ngày tùy cơ địa mỗi người.

Trường hợp sau nhấn mí mà mí mắt cứ sưng nề, tấy đỏ kéo dài kèm theo mưng mủ gây chảy máu, đau nhức thì đây chính là hậu quả nhấn mí khi bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng hay do việc chăm sóc hậu phẫu không tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Trong trường hợp này các bạn cần vệ sinh mắt sạch sẽ rồi đến trung tâm thẩm mỹ hoặc cơ sở y tế để được bác sĩ khám trực tiếp và xử lý kịp thời.

Sau nhấn mí thấy mí mắt sưng nề, tấy đỏ là do nhiễm khuẩn
Sau nhấn mí thấy mí mắt sưng nề, tấy đỏ là do nhiễm khuẩn

Mắt bị to, trợn, thiếu tự nhiên

Một hậu quả nhấn mí khác cũng rất thường gặp đó là sau khi nếp mí mới đã ổn định mà bạn nhận thấy đôi mắt bị to và trợn lên, không thể nhắm kín được. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt mà còn khá nguy hiểm vì mắt không nhắm được lâu ngày mắt sẽ khó tránh khỏi bị khô rát hay gây ra các bệnh khác về mắt.

Nguyên nhân của việc mí mắt quá to sau nhấn mí là do tay nghề bác sĩ kém, đo đạc không đúng tỉ lệ mí mắt, liên kết phần da mí và sụn mi quá nhiều. Để khắc phục được điều này thì các bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ tạo hình lại mí mắt.

Mí mắt bị to, trợn lên, thiếu tự nhiên sau nhấn mí
Mí mắt bị to, trợn lên, thiếu tự nhiên sau nhấn mí

Mí mắt bị gấp khúc

Nếp mí mới bị gấp khúc, thiếu hài hòa tự nhiên cũng là hậu quả nhấn mí tại nơi không uy tín, tay nghề bác sĩ còn non kém, thực hiện không đúng kỹ thuật, xác định sai đường nếp mí làm cho nếp mí bị co rút. Bạn cần đến gặp bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn để tháo nếp mí cũ và tạo hình lại nếp mí mới.

Mí mắt không đều, bị lệch

Hiện tượng sau nhấn mí nhưng hai bên mí không đều, thiếu cân đối rất thường gặp. Xảy ra điều này là do tay nghề bác sĩ kém, xác định nếp mí không đúng tỉ lệ hoặc cũng có thể do quá trình chăm sóc hậu nhấn mí không được đảm bảo đúng. Với tình trạng này thì cũng chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể chỉnh sửa được mí mắt chứ bạn không thể tự thay đổi được.

Mắt sụp mí, liệt cơ mắt

Hậu quả nhấn mí khiến nhiều chị em lo ngại nhất là mắt bị sụp mí, thậm chí liệt cả cơ mắt. Không chỉ hậu quả này làm cho ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tầm nhìn của đôi mắt.

Mắt bị sụp mí là một trong những hậu quả nhấn mí mắt
Mắt bị sụp mí là một trong những hậu quả nhấn mí mắt

Trong trường hợp này, khi khám bác sĩ sẽ chỉ định các bạn cách chăm sóc sau chấn thương mí mắt rồi mới thực hiện phẫu thuật lại cơ nâng mi để khắc phục mí mắt bị sụp.

Làm gì để tránh hậu quả nhấn mí?

Hậu quả nhấn mí là điều không ai mong muốn cả thế nên để tránh được những biến chứng, rủi ro sau nhấn mí thì điều trước tiên bạn cần làm là chọn được trung tâm thẩm mỹ có uy tín, có tên tuổi với bác sĩ tay nghề giỏi, đầy đủ cơ sở vật chất. Đồng thời các bạn cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ trong việc chăm sóc hậu nhấn mí tại nhà để vết thương mau lành, không để lại biến chứng hay sẹo xấu.

Để tránh hậu quả nhấn mí thì các bạn cần phải chọn được địa chỉ thẩm mỹ có uy tín. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn đơn vị thẩm mỹ nào thì có thể tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center. Nơi này đã từng thành công với rất nhiều ca nhấn mí mắt đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Chất lượng dịch vụ luôn tương xứng với mức chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Seoul Center có đội ngũ nhân lực giỏi, chuyên về thẩm mỹ mắt
Seoul Center có đội ngũ nhân lực giỏi, chuyên về thẩm mỹ mắt

Bạn có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Seoul Center bởi những điều sau:

  • Đã được cấp phép từ Bộ Y tế, mọi quy trình nhấn mí đều chuẩn theo Y khoa, đảm an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.
  • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị, máy móc tiên tiến, phòng ốc sạch sẽ, thông thoáng, sang trọng.
  • Mức chi phí nhấn mí mắt hợp lý, cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Như vậy, hậu quả nhấn mí chỉ xảy ra khi mà bạn chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ khi nhấn mí hoặc không tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ khi chăm sóc hậu nhấn mí mắt tại nhà. Để tránh được những biến chứng không mong muốn thì tốt nhất ngay từ ban đầu các bạn cần chọn lựa kỹ càng viện thẩm mỹ có uy tín để thực hiện ca nhấn mí được thành công.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận