Điêu khắc chân mày 9D và những nguyên tắc quan trọng cần nắm


Sở hữu cung chân mày cân đối với đường nét tự nhiên và cuốn hút chính là khát khao của tất cả mọi người. Có lẽ vì thế mà nhiều chị em tìm đến điêu khắc chân mày 9D để cải thiện những khuyết điểm. Đây chính là lựa chọn đúng đắn mà bất cứ chị em nào cũng nên quan tâm và thực hiện.

Điêu khắc chân mày 9D đem đến nhiều ưu điểm khi thực hiện
Điêu khắc chân mày 9D đem đến nhiều ưu điểm khi thực hiện

Điêu khắc chân mày 9D là gì?

Là phương pháp làm đẹp chân mày hiện đại. Kỹ thuật này sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng tiến hành đưa mực xăm chất lượng vào bên trong. Đây là loại bút có đầu kim siêu nhỏ, độ sắc bén cực kỳ tốt.

Các chuyên viên kỹ thuật sẽ tỉ mỉ khắc từng sợi chân mày sao cho đường nét tinh tế, hòa lẫn cùng các sợi chân mày thật. Ngay sau khi áp dụng, cung chân mày đẹp tự nhiên, cân đối, hai bên có điểm nhấn.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D đem đến sự hài lòng tuyệt đối, giúp cải thiện những khuyết điểm trước đây. Các nỗi lo về cung chân mày thưa, hai bên chân mày thiếu cân xứng hoặc hạn chế về cung mày thiếu tự nhiên sẽ được cải thiện nhanh nhất. Ngay sau khi thực hiện thành công, tín đồ làm đẹp sẽ cảm thấy cực kỳ an tâm.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D được thực hiện tỉ mỉ và chuyên biệt
Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D được thực hiện tỉ mỉ và chuyên biệt

Đánh giá ưu và nhược điểm của điêu khắc chân mày 9D

Để có được những kết quả làm đẹp như mong muốn, phương pháp điêu khắc chân mày 9D có nhiều ưu điểm khác nhau. Khách hàng thực hiện nắm rõ ưu và nhược điểm để có thể đưa ra được quyết định làm đẹp đúng đắn.

Ưu điểm

Khi thực hiện điêu khắc chân mày 9D, đông đảo chị em sẽ nhận thấy được nhiều ưu điểm của phương pháp này. Đây cũng là lý do nó trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây:

Dáng mày tự nhiên, sắc nét: hơn 90% những khách hàng lựa chọn điêu khắc chân mày 9D chính là có được vẻ đẹp tự nhiên. Khác với những kỹ thuật cũ, công nghệ điêu khắc tỉ mỉ khắc từng sợi chân mày, đảm bảo đan xen chân mày thật. Từ đó cung mày vừa được định hình cân đối, vừa có được nét đẹp vững vàng theo thời gian.

Từng sợi lông mày được đan xen tự nhiên tinh tế
Từng sợi lông mày được đan xen tự nhiên tinh tế

Đảm bảo tính an toàn cao: Điêu khắc chân mày 9D sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng ít xâm lấn và không có ảnh hưởng quá nhiều. Từng đường nét được khéo léo áp dụng tinh tế với độ chính xác cao. Từ đó quá trình thực hiện không gây trầy xước, không có ảnh hưởng đến sức khỏe

Cải thiện được nhiều khuyết điểm: Tất cả những hạn chế về cung chân mày kém sắc, đường nét chân mày thiếu tự nhiên, không cân đối sẽ được cải thiện hiệu quả. Ngay sau khi áp dụng thành công, cung mày tự nhiên, ấn tượng như mong muốn.

Hiệu quả lâu dài: Ưu điểm lớn của điêu khắc chân mày 9D chính là đem đến đường nét tự nhiên, cân đối. Ngay sau khi thực hiện thành công, khách hàng sở hữu dáng chân mày đẹp với hiệu quả lâu dài.

Cam kết không trổ xanh đỏ: Các công nghệ làm chân mày trước đây dễ dàng khiến cung mày trổ xanh trổ đỏ. Với phương pháp điêu khắc chân mày 9D, việc này sẽ hoàn toàn được loại bỏ, hạn chế những ảnh hưởng đến người thực hiện. Khách hàng có thể an tâm trong việc làm đẹp.

Nhược điểm

Kỹ thuật điêu khắc mày 9D thực hiện sắc nét, tinh tế từng sợi lông mày. Do đó trong một số trường hợp sẽ có dấu hiệu hơi đau đớn. Nhược điểm này cần được cải thiện để khách hàng làm đẹp an tâm hơn trong việc lựa chọn.

Đối tượng nên điêu khắc chân mày 9D

Phương pháp này được áp dụng dành cho những trường hợp phổ biến như:

 • Trường hợp có cung chân mày không cân đối, đứt đoạn, thưa thớt
 • Người đã thực hiện điêu khắc chân mày nhưng không có kết quả như ý
 • Trường hợp muốn làm đẹp chân mày an toàn
 • Những ai muốn thay đổi chân mày đẹp, hợp phong thủy và xu hướng mới

Điêu khắc chân mày 9D giá bao nhiêu?

Chi phí điêu khắc chân mày 9D được quan tâm đặc biệt. Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp đều băn khoăn giá điêu khắc chân mày 9D là bao nhiêu?

Thông thường, để có được kết quả như mong muốn, các chuyên gia thẩm mỹ cần lựa chọn những địa điểm uy tín và chất lượng. Trong đó, giá điêu khắc chân mày dao động từ 3.000.000 đến 6.000.000 VNĐ.

Tùy theo địa điểm, tay nghề chuyên viên khách hàng lựa chọn mà mức giá sẽ có sự chênh lệch và thay đổi. Tuy nhiên, đây cũng là mức chi phí hợp lý để làm đẹp cung chân mày cũng như cải thiện những khuyết điểm còn hạn chế.

Quy trình điêu khắc chân mày 9D

Để thực hiện thành công điêu khắc chân mày 9D, khách hàng cần áp dụng theo hệ thống quy trình rõ ràng và chuyên biệt như sau:

Bước 1: Thăm khám cùng chuyên gia

Khách hàng được chính những chuyên gia tư vấn, xem xét khuyết điểm cung chân mày. Dựa vào đó mỗi người sẽ có được lựa chọn làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh chân mày

Để đảm bảo an toàn, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh cung chân mày cho khách hàng.

Vệ sinh trước khi áp dụng điêu khắc chân mày 9D
Vệ sinh trước khi áp dụng điêu khắc chân mày 9D

Bước 3: Ủ tê chân mày

Để đảm bảo hạn chế những đau đớn và ảnh hưởng khi thực hiện, khách hàng sẽ được ủ tê chân mày

Bước 4: Đõ vẽ, tạo hình dáng chân mày

Để có được cung chân mày đẹp, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo vẽ, tạo hình dáng mày thời thượng và cân đối trước khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành điêu khắc chân mày 9D

Các chuyên viên áp dụng kỹ thuật điêu khắc mày 9D hiện đại. Từng sợi mày được khắc chuyên biệt, sắc nét và cân đối theo tỷ lệ chung của gương mặt

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Toàn bộ quá trình điêu khắc chân mày 9D được áp dụng an toàn và nhanh chóng. Ngay sau khi thực hiện xong mỗi người sẽ được

Điêu khắc chân mày 9D ở đâu đẹp?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ điêu khắc chân mày. Tuy nhiên khách hàng thực hiện chỉ cần lựa chọn những địa điểm uy tín để áp dụng công nghệ sao cho an toàn.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là nơi áp dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại. Cũng là địa điểm làm đẹp được hàng nghìn tín đồ lựa chọn để điêu khắc chân mày an toàn.

Seoul Center được xem là địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên
Seoul Center được xem là địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên

Lựa chọn Seoul Center thực hiện điêu khắc chân mày 9D, khách hang sẽ nhận được nhiều những quyền lợi thiết thực như:

 • Được chuyên gia làm đẹp tận tình tư vấn, hướng dẫn tận tình để có được cung chân mày tự nhiên sắc nét
 • Chính tay những kỹ thuật viên tận tâm lâu lăm điêu khắc chân mày 9D tỉ mỉ, chuyên biệt để đảm bảo kết quả tốt nhất
 • Công nghệ điêu khắc chân mày 9D hiện đại được chuyển giao từ những nước phát triển bậc nhất.
Hình ảnh thực tế sau khi điêu khắc chân mày 9D tại Seoul Center
Hình ảnh thực tế sau khi điêu khắc chân mày 9D tại Seoul Center
 • Sử dụng loại mực xăm cao cấp với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đem lại hiệu quả cũng như độ an toàn cao
 • Không gian làm đẹp sang trọng, môi trường vô khuẩn, giúp cho dáng mày ổn định nhanh
 • Cam kết an toàn, không đau, không xâm lấn, không có ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Hiệu quả làm đẹp được duy trì lâu dài

Có thể thấy, điêu khắc chân mày 9D chính là phương pháp an toàn với nhiều ưu điểm khác biệt. Chỉ cần lựa chọn những địa điểm uy tín như Seoul Center là quý khách hàng sẽ có được những kết quả như mong muốn.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận