banner tháng 6

Top 10 địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối


Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên để kết quả đẹp và an toàn sức khỏe thì cần lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín và đáng tin cậy. Vì vậy, nhằm giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp, Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ gợi ý top 10 địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông đẹp và chất lượng nhất hiện nay ngay nội dung dưới đây.

Khuyết điểm mắt gây kém sắc có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí
Khuyết điểm mắt gây kém sắc có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí

Thẩm mỹ viện Seoul Center- Đắk Nông

Nhắc đến địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông uy tín và đáng tin cậy không thể không kể đến thẩm mỹ viện Seoul Center. Nơi đây đang sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ,.. có thể hỗ trợ quá trình phẫu thuật cắt mí diễn ra nhanh hơn và hạn chế tối đa các biến chứng.

Theo đó, viện thẩm mỹ Seoul Center còn được đánh giá cao qua đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cùng với chứng chỉ hành nghề đầy đủ theo bộ Y Tế quy định. Bên cạnh đó, Seoul Center luôn cam kết thực hiện quy trình cắt mí theo chuẩn Y Khoa, đảm bảo an toàn sức khỏe mỗi khách hàng.

Seoul Center cam kết thực hiện dáng mí mắt đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng
Seoul Center cam kết thực hiện dáng mí mắt đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng

Mặt khác, thẩm mỹ viện Seoul Center còn chú trọng bố trí không gian sang trọng, trang nhã cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến trải nghiệm làm đẹp tốt nhất và hoàn hảo cho mọi khách hàng. Ngoài ra, Seoul Center còn nổi bật với chính sách bảo hành minh bạch, lâu dài giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi dài hạn.

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Seoul Center đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng từ địa chỉ tỉnh, khi lựa chọn thẩm mỹ sẽ được đưa về trụ sở chi nhánh lớn (gần nhất) của Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center thực hiện với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm. Toàn bộ các chi phí đi lại, di chuyển sẽ được hỗ trợ 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 133 Đường 23/3, Tổ 1, P. Nghĩa Thành, Tp Gia Nghĩa, Đắk Nông
 • Điện thoại: 1800 3333
 • Website: https://seoulcenter.vn/
 • Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927

Viện thẩm mỹ Khánh Xuân

Viện thẩm mỹ Khánh Xuân là một trong những địa chỉ cắt mí mắt ở Đắk Nông an toàn được nhiều chị em ưa thích. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở này luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ cắt mí đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Dịch vụ cắt mí chất lượng giúp thẩm mỹ viện Khánh Xuân thu hút đông đảo khách hàng
Dịch vụ cắt mí chất lượng giúp thẩm mỹ viện Khánh Xuân thu hút đông đảo khách hàng

Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ nhiều máy móc công nghệ cao, thẩm mỹ viện Khánh Xuân có thể cam kết rút ngắn thời gian thực hiện cắt mí, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu. Bên cạnh đó, nơi đây còn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng vì thái độ phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 119 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Đắk Nông.
 • Điện thoại: 093 528 2696

Viện thẩm mỹ Thảo Xinh- địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông đẹp

Viện thẩm mỹ Thảo Xinh được nhiều chị em địa phận Đắk Nông biết đến với dịch vụ cắt mí mắt an toàn và chất lượng. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn và mang đến kết quả mí mắt to tròn và tự nhiên như mong muốn khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp và tận tình
Đội ngũ nhân viên tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp và tận tình

Bên cạnh đó, Thảo Xinh còn nổi bật với hệ thống vô trùng đạt chuẩn quy định Bộ Y Tế, đảm bảo quá trình phẫu thuật cắt mí mắt an toàn. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thẩm mỹ viện Thảo Xinh luôn khiến khách hàng vui vẻ và hài lòng với kết quả cắt mí mắt trước khi ra về.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 574 Đường Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông
 • Điện thoại: 0827 6767 89

Thẩm mỹ viện Durian

Hơn 15 hoạt động trên thị trường thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Durian là một trong những địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông danh tiếng được nhiều chị em lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở này luôn cam kết mang đến dịch vụ cắt mí chất lượng cao và hạn chế tối đa các biến chứng ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Thẩm mỹ viện Durian sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
Thẩm mỹ viện Durian sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Song song đó, thẩm mỹ viện Durian còn được đánh giá cao khi trang bị hệ thống vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn Y Khoa, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn thực hiện cắt mí mắt tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Đường Trần Phú, Phường Nghĩa Đức, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Điện thoại: 0968 01 52 15

Phương Phạm Beauty & Academy

Phương Phạm Beauty & Academy được nhiều chị em biết đến khi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên môn cao. Song song đó là sự kết hợp của nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến, đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí đẹp và không xuất hiện các biến chứng ảnh hưởng sức khoẻ.

Phương Phạm Beauty & Academy cung cấp dịch vụ cắt mí chất lượng cao
Phương Phạm Beauty & Academy cung cấp dịch vụ cắt mí chất lượng cao

Bên cạnh đó, quá trình cắt mí tại Phương Phạm Beauty & Academy luôn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng chuẩn quy định bộ Y Tế và hạn chế tối đa xâm lấn. Chính vì những ưu điểm trên, Phương Phạm Beauty & Academy là một trong những địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông đáng tin cậy dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Đường Quang Trung, P. Nghĩa Tân, Tp. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông
 • Điện thoại: 0916 93 4848

Cỏ Spa- địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông đẹp và an toàn

Cỏ Spa được nhiều chị em biết đến với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tiếp đón và chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Đồng thời, với lợi thế về đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Cỏ Spa cam kết cung cấp dịch vụ cắt mí chất lượng và an toàn cho mọi khách hàng.

Cỏ Spa bố trí không gian hiện đại, trang nhã và bắt mắt
Cỏ Spa bố trí không gian hiện đại, trang nhã và bắt mắt

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng thực hiện cắt mí tại Cỏ Spa đều được thăm khám và tư vấn riêng biệt, đảm bảo kết quả cắt mí đẹp và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, Cỏ Spa còn sở hữu không gian tinh tế, trang nhã tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 275 Đường Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, Tp Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Điện thoại: 0961 98 4848

Mỹ Nhân Spa – địa chỉ cắt mí đẹp

Bên cạnh những địa chỉ trên, Mỹ Nhân Spa cũng là một trong những địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông chất lượng đáng cân nhắc. Nơi đây chú trọng trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng với nhiều máy móc tiên tiến hàng đầu, đảm bảo đem đến dịch vụ cắt mí mắt hiệu quả và chất lượng cao.

Mỹ Nhân Spa là cơ sở cắt mí đẹp và uy tín
Mỹ Nhân Spa là cơ sở cắt mí đẹp và uy tín

Bên cạnh đó, mỗi liệu trình cắt mí tại đây đều cam kết thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn và hạn chế các biến chứng xuất hiện. Mặt khác, Mỹ Nhân Spa còn được nhiều chị em tin tưởng khi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật cao và thực hiện cắt mí chính xác, giúp khách hàng kết quả cắt mí đẹp như mong đợi.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185 Đường Quang Trung, P. Nghĩa Tân, Tp. Gia Nghĩa, Đắk Nông
 • Điện thoại: 0988 532 596

Gia Định Spa – Đắk Nông

Nổi tiếng với dịch vụ cắt mí đẹp và chất lượng cao, Gia Định Spa đã trở thành một trong những địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông uy tín được nhiều chị em yêu thích. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo thực hiện cắt mí chính xác và hạn chế xâm lấn quá nhiều gây tổn thương mí mắt.

Gia Định Spa có mức giá dịch vụ cắt mí hợp lý
Gia Định Spa có mức giá dịch vụ cắt mí hợp lý

Ngoài ra, quá trình cắt mí tại Gia Định Spa luôn cam kết thực hiện đúng chuẩn, đảm bảo kết quả cắt mí đẹp và an toàn. Mặt khác, thẩm mỹ viện này còn chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cam kết hỗ trợ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng và hạn chế xuất hiện các biến chứng không mong đợi.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Đường Lê Lợi, Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông
 • Điện thoại: 0965 01 3031

Đông Nghi Spa – cơ sở cắt mí an toàn

Đông Nghi Spa được nhiều người biết đến với dịch vụ cắt mí đẹp, hiệu quả và an toàn. Với mong muốn đem đến trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cho khách hàng, cơ sở này đã không ngừng cố gắng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng với nhiều máy móc công nghệ cao hỗ trợ quá trình phẫu thuật làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ phẫu thuật cắt mí đẹp và tự nhiên
Dịch vụ phẫu thuật cắt mí đẹp và tự nhiên

Song song đó, Đông Nghi Spa còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và đầy đủ chứng chỉ hành, cam kết kỹ thuật cắt mí đẹp và không xuất hiện biến chứng ảnh hưởng sức khỏe hoặc thị lực. Bên cạnh đó, Đông Nghi còn nổi bật với chính sách ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt, giúp khách hàng tối ưu chi phí làm đẹp hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 384 Đường Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, Tp. Gia Nghĩa, T. Đắk Nông
 • Điện thoại: 0909 605 379

Spa Song Sinh- Địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông uy tín

Spa Song Sinh được nhiều chị tin tưởng và lựa chọn với dịch vụ cắt mí chất lượng cao cùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Nơi đây được bố trí sang trọng, đầu tư nhiều cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị, máy móc tiên tiến, đảm bảo mang đến khách hàng trải nghiệm dịch cắt mí chuẩn 5 sao.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ trang thiết bị
Trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ trang thiết bị

Mặt khác, không thể không nhắc đến đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tại đây. Mọi thao tác, kỹ thuật trong quá trình cắt mí đều được các bác sĩ thực hiện chính xác và tỉ mỉ, đảm bảo hạn chế xâm lấn nhiều tổn thương vùng mí mắt và mang lại đôi mắt hai mí cuốn hút như mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Y Bih ALê Ô, P. Nghĩa Trung, Tp. Gia Nghĩa, Đắk Nông
 • Điện thoại: 0935 045 048

Bài viết trên là top 10 địa chỉ cắt mí ở Đắk Nông đáng tin cậy mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cơ sở thực hiện cắt mí phù hợp đảm bảo bảo an toàn sức khỏe và mang đến đôi mắt hai mí, long lanh, to tròn và cuốn hút ánh nhìn như mong đợi.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận