banner tháng 6

Thực hư lời đồn con trai có đuôi mắt dài “lắm mưu nhiều kế”


Bạn dễ dàng bị lôi cuốn bởi những chàng trai có đuôi mắt dài đa tình, lãng tử. Tuy nhiên, hãy thử tìm hiểu xem con trai có đuôi mắt dài trong nhân tướng học ra sao. Đặc điểm này mang đến vẻ đẹp cho người đàn ông hay là một sự phiền toái? Tất cả sẽ được hé lộ ngay trong phần trình bay sau.

Cách nhận biết con trai có đuôi mắt dài

Con trai có đuôi mắt dài có thể nhận biết rõ khi nhìn vào đôi mắt của họ. Phần đuôi mắt sẽ kéo dài ra phía sau hướng lên thái dương, có đường nét cong uyển chuyển. Nhận thấy rõ nhất là mỗi khi cười, phần đuôi kéo dài ra hằn sâu rõ rệt.

Con trai có đuôi mắt dài là đẹp hay xấu?
Con trai có đuôi mắt dài là đẹp hay xấu?

Xét về tính thẩm mỹ, đuôi mắt dài được xem là đẹp khi chiều dài của đuôi mắt nằm ngang bằng với khoảng cách giữa hai chân mày và hai bên cánh mũi. Bên cạnh đó, đuôi mắt dài phải cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Nhiều người thường hiểu phần đuôi mắt dài  cùng với đôi mắt 2 mí tạo độ to tròn, trông đôi mắt có chiều sâu thì ra dáng mắt phượng. Kết hợp với dáng chân mày thanh mảnh, có độ đậm vừa phải, gọn gàng sắc nét thì đúng chuẩn vẻ đẹp.

Đuôi mắt dài như thế nào được xem là xấu?

Con trai có đuôi mắt dài nếu thỏa các điều kiện như đã nêu trên thì được xem là có đôi mắt lý tưởng. Tuy nhiên, “đời không như là mơ” bởi số người đảm bảo các yếu tố đôi mắt 2 mí phần đuôi mắt dài cân đối, chân mày đẹp quả thật rất ít.

Những nếp nhăn làm cho đuôi mắt kéo dài ra
Những nếp nhăn làm cho đuôi mắt kéo dài ra

Hơn thế nữa, đặc trưng của người Việt là có đôi mắt khá nhỏ, đuôi mắt xếch lên. Nếu có phần đuôi mắt dài thì đa phần cũng là những trường hợp thuộc về lão hóa. Theo đó, từ độ tuổi 30 trở đi, vùng da bắt đầu lão hóa nên sẽ xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt, nó làm cho đuôi mắt kéo dài ra.

Những trường đuôi mắt dài do chảy xệ, nhăn nheo không được xem là đẹp. Khuyết điểm này còn khiến cho chủ nhân có “cửa sổ tâm hồn” già nua, kém sắc.

Xem tướng con trai có đuôi mắt dài

Con trai có đuôi mắt dài được mọi người nhận xét là “lắm mưu nhiều kế”, có thật vậy không? Trong nhân tướng học, đàn ông có đuôi mắt dài là người có trí tuệ, tư duy logic. Chắc có lẽ vì khả năng quan sát nhạy bén, biết đoán ý người khác, cùng với đó là sự thông minh, biết cách giải quyết vấn đề, lèo lái khôn khéo nên mới được mọi người đánh giá như thế.

Trong tính cách, ngoài những gì tài năng bẩm sinh thì ở mặt khác họ lại khá hòa đồng, vui vẻ. Trong tổ chức, những người này thường đóng vai trò huyên náo, khuấy động không khí và giúp đỡ đồng đội nên được mọi người yêu thích, dễ gây chú ý đặc biệt.

Đàn ông đuôi mắt dài có sự nghiệp ra sao?
Đàn ông đuôi mắt dài có sự nghiệp ra sao?

Trong đời sống cá nhân, những người này hướng đến sự tự do, sống tích cực và yêu thích giá trị tinh thần mang đến những gì thoải mái cho họ. Một lối sống phải nói là đặc biệt có cá tính, mạnh mẽ.

Đường công danh-sự nghiệp, con trai có đuôi mắt dài được “trời cho” trí thông minh, nhanh nhạy nên có sự nghiệp thăng tiến. Một phần vì tính cách giúp đỡ họ thành công, một phần vì sở hữu nét tướng phú quý hiếm có. Càng về hậu vận càng rộng mở, suôn sẻ hơn.

Trong tình yêu, có vẻ như những bạn trai có đuôi mắt dài dễ làm xiêu lòng các bạn nữ nhiều hơn. Bởi họ sở hữu đôi mắt cực chuẩn, đa tình, quyến rũ. Nếu những bạn nam này có thêm khuôn mặt ưa nhìn, thân hình chuẩn men thì quả thật có khối cô nàng xếp hàng.

Cũng vì điều kiện lý tưởng nên những bạn nam có đuôi mắt dài lắm câu chuyện phong lưu. Lối sống khá phóng túng, nhất là trong chuyện chăn gối đối với họ không hề hứng gì. Đây không phải là mẫu người truyền thống, hình mẫu của gia đình. Thậm chí một số người khi về già còn cô đơn, lẻ loi một mình.

Tuy nhiên, những người đàn ông có đuôi mắt dài đẹp, chân mày gọn gàng vừa phải, tổng thể hài hòa thì được coi là quý tướng. Những người này có số giữ của,  hậu vận có tài sản cho vợ con.

Có nên chỉnh sửa đuôi mắt dài hay không?

Con trai có đuôi mắt dài đẹp là một quý tướng, chuẩn về thẩm mỹ nên chắc hẳn không cần phải chỉnh sửa. Trái lại, đuôi mắt dài là kết quả của quá trình lão hóa, mỡ thừa, chảy xệ, sụp mí… thì hiển nhiên không thể gọi là đẹp.

Chỉnh sửa mí mắt nam đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt
Chỉnh sửa mí mắt nam đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt

Trong những trường hợp này, giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ là thích hợp nhất và nên thực hiện. Khi đó bác sĩ sẽ khắc phục được các khuyết điểm, không để dấu hiệu tuổi tác in hằn lên đôi mắt bạn.

Các đấng mày râu cũng nên chú ý, việc làm đẹp đôi mắt không khó khăn trong thời buổi công nghệ thẩm mỹ đang lên ngôi. Việc khó khăn nhất là tìm đến một cơ sở chất lượng thực hiện để đảm bảo tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Bật mí một địa chỉ thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp chuẩn nhất cho các anh đó là Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center – Cắt mí mắt Hàn Quốc. Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt nam nơi đây rất thịnh hành, được nhiều bạn thực hiện. Con trai có đuôi mắt dài bị lão hóa được xử lý nhanh chóng, kết quả làm đẹp không thua gì nữ giới. Hãy tự tin khắc phục điểm xấu này nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận