Có những cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nào hiệu quả?


Sở hữu được một đôi mắt hai mí đem lại tính thẩm mỹ cao cho gương mặt, tạo ánh nhìn thu hút là điều mà nhiều cô gái mong ước. Rất nhiều bạn gái tự ti về đôi mắt bẩm sinh 1 mí, mí sụp của mình. Không sao hết, tất cả mọi khuyết điểm trên gương mặt hiện nay đều có giải pháp khắc phục. Những cách tạo mắt 2 mí tự nhiên sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Không chần chừ gì nữa, cùng chúng tôi khám phá ngay bạn nhé!

Có những cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nào?

Có những cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nào?

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng miếng dán kích mí

Chắc hẳn đây là cách tạo mắt 2 mí đã quá quen thuộc với các bạn nữ phải không nào? Rất đơn giản, không hề khó khăn, bạn chỉ cần dùng miếng dán kích mí là đã “hô biến” đôi mắt 1 mí, mí sụp, mí rưỡi của mình lên thành 2 mí tự nhiên mà vô cùng đẹp rồi.

Bạn có thể mua các miếng dán kích mí dễ dàng ở các cửa hàng mỹ phẩm, có bán các dụng cụ trang điểm và làm đẹp. Chỉ từ 20.000 VNĐ, bạn đã có ngay một tấm miếng dán kích mí để nâng mí mắt của mình. Có hai loại miếng dán kích mí phổ biến là mắt dán kích mí trong và miếng dán kích mí lưới. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, nếu bạn mong muốn trang điểm tự nhiên nhất thì miếng dán kích mí lưới sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tạo 2 mí tự nhiên bằng dán kích mí

Tạo 2 mí tự nhiên bằng dán kích mí

Các loại miếng dán kích mí có thiết kế nhiều size khác nhau để cho bạn lựa chọn phù hợp với kích cỡ mí mắt to, nhỏ mong muốn. Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng miếng dán kích mí như sau:

  • Bước 1: Lấy miếng dán kích mí ra khỏi vỉ bằng cách dùng kẹp tách rời.
  • Bước 2: Dán miếng dán kích mí vào mi mắt. Chú ý điều chỉnh cho cân xứng. Bạn nên nhắm mặt lại nhẹ để vẫn có thể kiểm tra được miếng dán kích mí đã dán vào đúng vị trí hay không.
  • Bước 3: Mở mắt từ từ. Sau đó, bạn có thể che đi miếng dán kích mí này bằng cách trang điểm nhẹ nhàng, nhìn sẽ tự nhiên hơn rất nhiều đó.

Dùng miếng dán kích mí tạo mắt 2 mí tự nhiên là cách dễ dàng để bạn sở hữu mắt 2 mí ngay lập tức. Miếng dán kích mí sử dụng trong ngày, lấy ra dễ dàng với nước tẩy trang.

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng thẩm mỹ

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn bằng cách cắt mí, nhấn mí hoặc phẫu thuật mắt to. Với mỗi phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí khác nhau lại có những ưu nhược điểm, phù hợp với những đối tượng khác nhau.

Các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí tự nhiên

Các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí tự nhiên

Cắt mắt 2 mí

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng cắt mí áp dụng với những trường hợp người mắt 1 mí, mắt hí, mắt mí lót, người có nhiều nếp gấp mí hay bị sụp mí nặng. Biện pháp cắt mắt 2 mí này được tiến hành bằng cách cách rạch mổ 1 đường nhỏ ở mí mắt nhằm loại bỏ phần da dư thừa. Tiếp đó sẽ thực hiện khâu để định hình nếp gấp mí mắt. Đây là biện pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên vĩnh viên, hiệu quả được đánh giá cao, phù hợp với hầu như cơ địa, ít để lại biến chứng.

Nhấn mí

Đối với những người còn trẻ tuổi, từ 18 đến dưới 30 tuổi thì các chuyên gia phẫu thuật khuyên tạo hình 2 mí bằng cách nhấn mí. Những bạn mắt 1 mí, không có vùng da chảy xệ, nhão, không có lượng da dư thừa, không có mỡ thừa thì dễ thực hiện bằng cách tạo nút thắt cố định ở vùng da mí mắt và sụn mi.

Đây là biện pháp không cắt, rạch phần da để tạo gấp mí nên hạn chế biến chứng tối đa. Cách tạo mắt 2 mí này rất đều đặn, không để lại sẹo nên được rất nhiều người lựa chọn.

Nhấn mí không để lại sẹo

Nhấn mí không để lại sẹo

Phẫu thuật mắt to

Cách tạo mắt 2 mí bằng phẫu thuật mắt to có tác động vào vùng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Tiếp đó là sự điều chỉnh đường rẽ quạt để thay đổi độ tạo mắt to hơn. Cuối cùng sẽ dùng chỉ khâu để định hình mí mắt sắc nét. Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên này được áp dụng với những trường hợp mắt hí, mắt 1 mí lệch, mí sụp, mắt không cân đối, có mong muốn mắt to tròn.

Trong 3 cách tạo mắt 2 mí thì biện pháp thứ ba – phẫu thuật mắt to làm thay đổi toàn diện đôi mắt, cũng là phương pháp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nhất. Tùy từng trường hợp cũng như nhu cầu mong muốn mà bạn lựa chọn một trong ba cách tạo hình mắt 2 mí trên đây.

Ca phẫu thuật cắt 2 mí tại Seoulcenter.Vn

Ca phẫu thuật cắt 2 mí tại Seoulcenter.Vn

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn thì hãy liên hệ SeoulCenter.Vn – Chuỗi spa và thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Đến với SeoulCenter.Vn, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với đôi mắt 2 mí sau khi thẩm mỹ tại đây!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận