banner tháng 6

Có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt? Tiết lộ những điều cần biết về nốt ruồi


Đi ngược lại với trào lưu chấm nốt ruồi để tạo điểm nhấn trên gương mặt thì có không ít người đang bận tâm đến xóa nốt ruồi trên khóe mắt. Bởi đây là vị trí khá nhạy cảm nên một câu hỏi luôn đặt ra là: Liệu có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt hay không? Khám phá những bí ẩn này ngay sau đây.

Đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt có vận mệnh ra sao?

Tẩy nốt ruồi ở khóe mắt là một việc hệ trọng bởi theo quan niệm bói toán, việc tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta. Theo đó, người đàn ông khi sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt nói lên những điều sau đây:

– Tính cách: Những chàng trai có nốt ruồi ở khóe mắt trái được nhận xét là người có tính cách ôn hòa, hướng ngoại, hiền lành, chân thật. Họ có lòng tự trọng cao, suy nghĩ phức tạp, thâm sâu.

– Sự nghiệp: Trong công việc, các bạn nam có nốt ruồi khóe mắt khá bản lĩnh, kiên trì theo đuổi mục tiêu, có tính vượt khó vươn lên. Nhờ ý chí kiên cường này mà họ rất thành công trong sự nghiệp.

– Tình duyên: Lụy tình là đặc điểm thường thấy ở người đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt. “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân” là câu nói đúng với bản chất của họ. Dù trải qua nhiều mối tình nhưng những người này lại cô đơn, lẻ loi, mãi đến khi lớn tuổi mới kết hôn và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt có vận mệnh ra sao?

Tẩy nốt ruồi ở khóe mắt là việc làm thường thấy của nhiều chị em phụ nữ hơn là so với các “đấng mày râu”. Bởi khi tìm hiểu vận mệnh của họ, chúng ta sẽ thấy, đó là một điều kém may mắn.

– Tính cách: Các cô gái có nốt ruồi ở khóe mắt phải hay trái thường được đánh giá là khá lười biếng. Trong tính cách của họ có sự ngang bướng, cố chấp và thiếu suy nghĩ, bản tính “nắng mưa thất thường” hay dời đổi.

– Sự nghiệp: Những cô nàng có nốt ruồi ở khóe mắt thường có cuộc sống, sự nghiệp không phát triển, đầy chông gai. Vì bản thân họ là người thích sống dựa dẫm, hưởng thụ, luôn được gia đình bao bọc nên không có ý chí phấn đấu. Mặc dù vậy, nhưng những người này luôn có cuộc sống an nhàn nhờ vào việc lợi dụng người khác.

– Tình duyên: Cuộc sống của họ không mấy hạnh phúc, mặc dù toàn tâm toàn ý nhưng luôn gặp đàn ông sở khanh. Hôn nhân khá lận đận, luôn nhận về sự phản bội, hậu vận lại khổ tâm vì con cái.

Như vậy, cùng một đặc điểm, nhưng có lẽ số phận của các chị em không may mắn hơn so với các anh. Vì thế, dễ hiểu vì sao có không ít cô nàng sẵn sàng đi tẩy nốt ruồi mà không ngần ngại.

Có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt hay không?

Tẩy nốt ruồi ở khóe mắt xét về tính thẩm mỹ, điều này khá dễ dàng, các bạn không cần đắn đo nhiều. Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt khiến khuôn mặt kém duyên thì chúng ta hoàn toàn nên xóa bỏ.

Trái lại, nếu đó là nốt ruồi son không ảnh hưởng mấy đến khuôn mặt thì được khuyến khích là nên giữ lại. Vì theo quan điểm của nhiều người, nốt ruồi son có màu đỏ, chỉ là nốt chấm nhỏ khá xinh xắn, lại mang đến may mắn cho chủ nhân. Chính vì vậy mà trào lưu đi chấm nốt ruồi xuất hiện “rần rần” được các bạn trẻ rất yên thích.

Xét về quan điểm trong tướng số, nốt ruồi nói đến vận mệnh của một con người nên khi tẩy đi có thể ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh điều này là đúng theo khoa học. Đa phần những trường hợp xóa nốt ruồi đều cảm thấy hài lòng khi xóa được điểm xấu trên khuôn mặt.

Hơn thế nữa, nếu bạn tin tưởng vào chuyện bói toán thì việc tẩy nốt ruồi ở khóe mắt càng nên thực hiện. Bởi theo những gì đã tiết lộ ở phần trên, nốt ruồi mang đến những điều tiếng không tốt khi chúng ta xui rủi sở hữu phải đặc điểm này.

Trong tình huống lựa chọn tẩy nốt ruồi, các bạn hãy lưu ý một điều quan trọng là không nên thực hiện tại nhà. Do nốt ruồi mọc ở khóe mắt khá nhạy cảm, cần được thực hiện cẩn thận, nếu không sẽ ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh mắt.

Bên cạnh đó, nếu tự ý mua thuốc bôi tẩy sẽ khiến da bị tổn thương, dễ rơi vào tình trạng xóa được nốt ruồi nhưng lại tạo nên vùng sẹo thâm, bị lõm rất mất thẩm mỹ. Vậy nên, các chị em hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để được thực hiện trong điều kiện an toàn.

Về cơ bản, tẩy nốt ruồi ở khóe mắt chỉ là một ca làm đẹp thông thường không đáng lo ngại. Các bạn có thể tham khảo nhiều nơi uy tín để được tư vấn kỹ hơn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận