banner tháng 6

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không?


Sẹo là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn trước khi có nhu cầu can thiệp cắt mí. Câu hỏi thường xuyên được quan tâm nhất chính là cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không ? Cùng theo dõi những thông tin từ bài viết để có câu trả lời đúng đắn.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không?

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp an toàn tôn tạo đường nếp mí tự nhiên, xóa bỏ khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt hí, mắt một mí. Trong đó, phương pháp này thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng, bằng đường rạch siêu nhỏ ở mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo lấy da dư và mỡ thừa, tôn tạo mí mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, không xuất hiện đau đớn cũng như cam kết không có sẹo xấu tồn tại.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không?
Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không?

Với những người có cơ địa sẹo lồi, việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn có những băn khoăn và lo lắng lớn. Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không?

Theo nhận định từ các chuyên gia, trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào không riêng gì cắt mí mắt, nguyên tắc quan trọng cần nhớ chính là thực hiện khéo léo, che giấu sẹo để đảm bảo vẻ ngoài ấn tượng. Với phương pháp cắt mí, bác sĩ sẽ xử lý và phẫu thuật khéo léo để không có ảnh hưởng hay bất cứ vấn đề gì.

Dưới sự hỗ trợ từ các dụng cụ chuyên biệt, cắt mí mắt rạch đường mổ siêu ngắn, hạn chế tối đa các tổn thương để giúp mí mắt mau lành, giảm thiểu quá trình hình thành sẹo.

Hơn hết, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu sát với đường viền của mí mắt nên không có xuất hiện sẹo. Bên cạnh đó, bằng sự hỗ trợ của các loại thuốc và cách chăm sóc đúng cách, sẹo không tồn tại.

Do đó, với những người có cơ địa sẹo lồi có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không tồn tại sẹo xấu. Điều này còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện, kỹ thuật tác động cũng như cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn của từng người.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không phụ thuộc vào đâu?

Với những ai có cơ địa sẹo lồi, chúng ta có thể cắt mí mắt nhưng cần thực hiện ở những địa chỉ uy tín. Bởi việc có xuất hiện sẹo lồi hay không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không phụ thuộc vào 30% vào cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Trong trường hợp này, bạn cần đặc biệt chú trọng đến cách chăm sóc cũng như tuân thủ đúng các lưu ý mà chuyên gia đưa ra:

 • Trong 5 ngày đầu, cần giữ mắt khô thoáng, không cho mắt tiếp xúc với nước
 • Uống thuốc kháng viêm và chống sưng theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Kiêng các thực phẩm làm kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp…
 • Không đụng chạm và tác động mạnh vào vết thương sau khi cắt mí
 • Không lấy tay dụi mắt, không cho bụi bẩn có cơ hội xuất hiện
 • Hạn chế trang điểm mắt trong khoảng thời gian từ 1- 2 tuần đầu
 • Tái khám đúng hẹn của các bác sĩ chuyên khoa.
Để không bị sẹo lồi, cần chú ý cách chăm sóc đúng đắn sau khi cắt mí
Để không bị sẹo lồi, cần chú ý cách chăm sóc đúng đắn sau khi cắt mí

Ngoài việc chăm sóc đúng cách, với những người có cơ địa sẹo lồi nên chọn những nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bởi kết quả cắt mí có sẹo hay không tùy thuộc đến 80% vào tay nghề của chuyên gia.

Nếu bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật làm đẹp chắc chắn việc can thiệp cắt mí sẽ tuân thủ đúng các nguyên tắc, hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn cũng như ảnh hưởng. Bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo, chú ý đến việc tác động vào vùng mí mắt, hướng dẫn cách chăm sóc đúng đắn cho những người thực hiện.

Theo chia sẻ từ nhiều người đã có cơ địa sẹo lồi, cắt mí mắt hoàn toàn không có sẹo nếu như lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Nơi đây được đánh giá là thương hiệu làm đẹp uy tín, áp dụng công nghệ cắt mí chuẩn Hàn để đảm bảo cho quá trình thực hiện hiệu quả nhất.

Tay nghề bác sĩ quyết định đến ca cắt mí có sẹo lồi hay không
Tay nghề bác sĩ quyết định đến ca cắt mí có sẹo lồi hay không

Khác biệt lớn của Seoul Center chính là thực hiện cắt mí mắt tự nhiên cho những ai có cơ địa sẹo lồi. Vì bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng xử lý khéo léo những người có cơ địa sẹo khi thẩm mỹ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Đặc biệt hơn, tại Seoul Center còn có nhiều chính sách hấp dẫn hỗ trợ các khách hàng làm đẹp và sở hữu vẻ ngoài ấn tượng như mong muốn. Đừng quên liên hệ với các nhân viên tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng với những chia sẻ thực tế về tình trạng cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không cũng như tư vấn từ chuyên gia sẽ giúp cho khách hàng có được lựa chọn phù hợp khi làm đẹp.

Biết viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận