banner tháng 6

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bao nhiêu, ở đâu uy tín?


Rất nhiều trường hợp sụp mí mắt từ khi mới sinh, điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ lẫn thị lực gây nên nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy nên nhiều người muốn tìm đến thẩm mỹ, trong đó chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh và địa chỉ nào uy tín được quan tâm hơn cả.

Tại sao nên phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh?

Trước khi đi sâu vào việc tìm hiểu chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng xem tại sao nên phẫu thuật mà không phải là một giải pháp nào khác.

Mắt bị sụp mí là bệnh lý khiến người mắc phải luôn mang nỗi tự ti bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày. Không thể phủ nhận việc sụp mí mắt khiến khuôn mặt thiếu hài hòa, kém duyên, và mất đi nét thanh tú, chưa kể đến còn ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn của đôi mắt.

Phẫu thuật sụp mí giúp cải thiện tính thẩm mỹ
Phẫu thuật sụp mí giúp cải thiện tính thẩm mỹ

Để khắc phục tình trạng này, thì việc phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp đúng đắn nhất vì mới có thể giải quyết triệt để được vấn đề này và mang lại kết quả cao, lâu dài.

Với công nghệ, kỹ thuật hiện đại, việc phẫu thuật chữa sụp mí cũng được tối ưu hơn, hạn chế những rủi ro nếu bạn lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp.

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là bao nhiêu?

Việc chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bao nhiêu tiền nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thường không có mức giá cố định. Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá chênh lệch nhau ít nhiều. Mức chi phí này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau:

 • Quy mô, uy tín của trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn.
 • Công nghệ, phương pháp thẩm mỹ được áp dụng.
 • Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ thực hiện ca phẫu thuật của bạn.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ được sử dụng.
 • Tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh mà bạn gặp phải.
Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh không cố định
Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh không cố định

Trong các trường hợp sụp mí mắt nhẹ, nếp mí vẫn rõ nét, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đơn giản giúp mí mắt cân đối lại. Tất nhiên thủ thuật đơn giản sẽ không tốn nhiều chi phí bằng những trường hợp sụp mí nặng, cần nhiều kỹ thuật phức tạp để khắc phục.

Tình trạng sụp mí nặng hay nhẹ và mức chi phí cụ thể như thế nào thì còn tùy vào việc bạn chọn gửi gắm niềm tin ở đâu. Tốt nhất là hãy thật thận trọng và chọn những nơi uy tín bởi những nơi này sẽ có chi phí hợp lý.

Tránh những nơi luôn quảng cáo thẩm mỹ mắt giá rẻ bởi những nơi này thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ không đảm bảo về an toàn, tiêu chuẩn về quy trình kỹ thuật dễ gây những rủi ro ngoài ý muốn.

Cần chọn nơi uy tín để phẫu thuật chữa sụp mí
Cần chọn nơi uy tín để phẫu thuật chữa sụp mí

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu uy tín, chi phí hợp lý?

Hiện nay nếu chị em muốn tìm kiếm một trung tâm thẩm mỹ uy tín cũng quá khó nếu nắm được những tiêu chí lựa chọn quan trọng dưới đây:

 • Trung tâm thẩm mỹ phải đảm bảo đã được cấp phép hoạt động hợp pháp từ Bộ Y tế.
 • Đảm bảo tốt về cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ, phòng ốc được vô trùng kỹ càng, thường xuyên cập nhật máy móc công nghệ mới.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại nơi đó.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú.
 • Nhân viên chuyên nghiệp trong tư vấn, chăm sóc khách hàng.
 • Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, bảo hành tốt.

Để có ca phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh thành công, khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào thì chị em cũng hãy chú ý những tiêu chí trên khi lựa chọn nhé!

Trong số, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chất lượng, có tên tuổi và uy tín hiện nay, Seoul Center là một ứng viên hoàn toàn sáng giá. Bởi nơi này đáp ứng được đầy đủ những điều trên.

Seoul Center giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh
Seoul Center giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh

Bên cạnh đó, với hệ thống thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, Seoul Center xứng đáng là nơi để chị em đặt trọn sự tin yêu với chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thế mạnh của trung tâm thẩm mỹ này thẩm mỹ mắt- môi- mũi với bác sĩ giỏi có thể mang lại cho chị em sự tự tin, hài lòng với diện mạo mới như ý.

Như vậy, chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh không cố định với một con số cụ thể và thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, điều trước tiên mà chị em cần làm là sáng suốt trong việc “chọn mặt gửi vàng” để có ca phẫu thuật thành công như mong đợi. Chi phí tuy là yếu tố quan trọng nhưng trên hết vẫn là an toàn đúng không nào!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận