Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là bao nhiêu ?


Mức chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ khoảng bao nhiêu là điều mà những ai đang sở hữu khuyết điểm này rất muốn biết để có sự chuẩn bị tài chính tốt. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết về mức giá phẫu thuật khi bạn muốn khắc phục đôi mắt không cân xứng nhé!

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?

Không ít người thắc mắc về chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ. Thực tế mức chi phí này sẽ không cố định mà có sự khác nhau giữa các trung tâm thẩm mỹ. Chưa kể đến, mắt to mắt nhỏ tùy tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ gợi ý phương pháp thẩm mỹ với công nghệ khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

Theo tham khảo từ Viện thẩm mỹ Seoul Center thì khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc thì sẽ có chi phí là 12.000.000 đồng/ca, nhưng nếu áp dụng công nghệ cắt mí Full 5D thì mức giá là 18.000.000 đồng/ca.

Bảng chi phí chi tiết cho dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Seoul Center (năm 2021)
Bảng chi phí chi tiết cho dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Seoul Center (năm 2021)

Nhìn chung có khá nhiều yếu tố tác động đến chi phí phẫu thuật mắt. Để hiểu tường tận hơn về vấn đề này bạn hãy xem chi tiết hơn ở phần phân tích bên dưới nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật mắt

Một số yếu tố có tác động đến chi phí phẫu thuật mắt mà bạn cần biết như:

  • Trung tâm thẩm mỹ

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ với quy mô lớn nhỏ khác nhau vì vậy chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cũng khác nhau. Với những trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng thì chi phí phẫu thuật có thể cao hơn những nơi khác. Nhưng đây là điều hợp lý vì với danh tiếng và sự đầu tư tốt cơ sở vật chất cũng như hội tụ những bác sĩ giỏi thì mức chi phí đó là tương xứng chất lượng.

  • Công nghệ thẩm mỹ được áp dụng

Tuy là cùng mắt to mắt nhỏ nhưng có những trường hợp cần khắc phục bằng phẫu thuật cắt mí, trong khi số khác lại cần phẫu thuật mở góc mắt. Vì sử dụng công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau mà nên mức chi phí cũng vì vậy mà không giống nhau.

Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến chi phí phẫu thuật mắt không cân xứng
Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến chi phí phẫu thuật mắt không cân xứng
  • Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Nếu ca phẫu thuật khắc phục mắt to mắt nhỏ được thực hiện bởi bác sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thì tất nhiên chi phí cho ca phẫu thuật đó sẽ có hơn khi thực hiện bởi những bác sĩ khác. Nhưng bù lại bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  • Thời điểm thực hiện

Một số trung tâm thẩm mỹ thường có các chương trình ưu đãi, nếu bạn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại những thời điểm này thì mức chi phí sẽ thấp hơn bình thường, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ được áp dụng mà mức chi phí khác nhau
Tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ được áp dụng mà mức chi phí khác nhau

Nơi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ uy tín?

Bên cạnh chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ thì vấn đề nên thực hiện ở đâu cũng được quan tâm không kém khi mà hiện có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt. Điều bạn cần làm là chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý.

Nếu bạn đang muốn khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều thì Viện thẩm mỹ Seoul Center sẽ là nơi đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Seoul Center là thương hiệu làm đẹp khá nổi tiếng tại Việt Nam và không ngừng phát triển với hơn 45 chi nhánh trên cả nước. Nơi đây sở hữu nguồn nhân lực và vật lực dồi dào mang lại cho khách hàng sự an toàn và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Với kỹ thuật khéo léo từ đôi tay của những bác sĩ giỏi, lành nghề với quy trình chuẩn Y khoa cùng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến không quá khó để Seoul Center giúp bạn có ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công nhất. Bạn cũng có thể an tâm khi mức chi phí ở đây khá hợp lý và cạnh tranh với những đơn vị thẩm mỹ khác trong ngành.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt, Viện thẩm mỹ Seoul Center còn cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác như thẩm mỹ môi, mày, cằm, má… ; các dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu; điều trị mụn, sẹo, nám, tàn nhang…; dịch vụ trẻ hóa da; tắm trắng; triệt lông; giảm béo bằng công nghệ hiện đại… Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong các dịp lễ, tri ân khách hàng hay các sự kiện đặc biệt của Seoul Center.

Đội ngũ bác sĩ/ chuyên viên giỏi sẽ giúp bạn thẩm mỹ mắt thành công
Đội ngũ bác sĩ/ chuyên viên giỏi sẽ giúp bạn thẩm mỹ mắt thành công

Như vậy, chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, thời điểm thực hiện… Cho dù chi phí thẩm mỹ là vấn đề quan trọng nhưng sau tất cả điều quan trọng hàng đầu vẫn là sự an toàn đối với sức khỏe. Vì vậy bạn cần chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín để có ca phẫu thuật thành công nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận