Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Cắt mí và mở rộng góc mắt có thể thực hiện cùng lúc được không?


Giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt và mở rộng góc mắt là phương pháp được nhiều người tìm kiếm hiện nay vì đây là cách giúp tìm kiếm đôi mắt to tròn và cân đối nhất. Nhiều người băn khoăn cắt mí và mở rộng góc mắt có thể thực hiện cùng lúc được không? hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Cắt mí mắt và mở rộng góc mắt là gì?

Cắt mí mắt là một phương pháp phẫu thuật để tạo đôi mắt 2 mí đối với những người có da chùng, mỡ thừa nhiều mà không thể áp dụng được phương pháp bấm mí mắt. với giải pháp này thì bác sĩ sẽ xác định được vị trí mới của mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa để tạo ra được nếp gấp mí mắt mới đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mí mắt giúp tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn
Cắt mí mắt giúp tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn

Giải pháp cắt mí mắt có thể được thực hiện trong thời gian 30 phút là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn và không phải lo sợ bóc tách hay xâm lấn nhiều, và đặc biệt đây là giải pháp có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm của đôi mắt giúp cho đôi mắt trẻ hơn.

Còn đối với phương pháp tạo khóe mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc ngoài, có trường hợp tạo cả trong và ngoài tùy thuộc vào phân độ lớn, nhỏ của nếp mí mắt.

Trước khi bắt đầu thực hiện bác sĩ sẽ cần tiến hành đo vẽ chính xác, đánh dấu những điểm cần chỉnh hình trên mắt, để có được đôi mắt to cần phải có những số đo chuẩn xác, hoàn hảo để cắt đi phần da thừa và điều chỉnh lại độ che phủ của nếp mí mắt, từ đó khóe mặt sẽ được chỉnh sửa, mở rộng hơn giúp cho bạn sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa, cân đối hơn với khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt tạo cho đôi mắt to tròn hơn
Mở rộng góc mắt tạo cho đôi mắt to tròn hơn

Chính bởi những lợi ích đó phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn. Vậy chúng ta có thể kết hợp thực hiện cả hai phương pháp cắt mí mắt và mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

Có thể thực hiện cắt mí với mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

Hiện nay, việc thực hiện kết hợp cả 2 phương pháp cắt mí và mở rộng góc mắt với nhau trong cùng một ca phẫu thuật hoàn toàn có thể được và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, sự kết hợp này còn giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí để thực hiện hơn.

Có thể kết hợp cả 2 phương pháp cùng một lúc
Có thể kết hợp cả 2 phương pháp cùng một lúc

Những ưu điểm của việc kết hợp cắt mí và mở rộng góc mắt đó là:

  • Đây là tiểu phẫu nhở, thực hiện không quá phức tạp nên bạn không cần quá lo lắng sợ xâm lấn và cắt rạch nhiều.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại nên việc cắt mí mắt và mở rộng góc mắt sẽ diễn ra nhanh chóng theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế.
  • Thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này sẽ không đau, hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, mí mắt sau phẫu thuật nhanh lành do hạn chế tối đa xâm lấn.
  • Có kết quả duy trì mí mắt lâu dài, chỉ cần thực hiện phương pháp làm đẹp này thì bạn đã có thể khắc phục được triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí mắt nhỏ, bạn có thể duy trì được vẻ đẹp của đôi mắt lâu dài.

Tuy nhiên để có được đẹp mắt đẹp nhất, đảm bảo an toàn cho cuộc phẫu thuật, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm lâu năm để thực hiện, ngoài ra cũng cần chú trọng đến hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ cao.

Nên thực hiện tạo thẩm mỹ viện uy tín để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi
Nên thực hiện tạo thẩm mỹ viện uy tín để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi

Tuy cắt mí và mở rộng góc mắt là tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng không nên thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém vì có thể để lại những biến chứng nguy hiểm và kết quả thẩm mỹ không đạt như mong muốn.

Nếu không biết nên thực hiện thẩm mỹ ở đâu an toàn, uy tín bạn có thể tìm hiểu Viện thẩm mỹ Seoul Center để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn nhất, nhanh chóng tìm kiếm được đôi mắt to tròn, cân đối như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc cắt mí và mở rộng góc mắt bạn đã hiểu rõ hơn về thủ thuật thẩm mỹ này. Hãy cân nhắc cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện, tránh gây ra những biến chứng không mong muốn bạn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận