banner tháng 6

Cắt mí sâu tây có đặc điểm gì? Có phù hợp với người Việt Nam hay không?


Trào lưu cắt mí sâu tây dần trở thành xu hướng và được đông đảo chị em ưa chuộng. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, phương pháp này không phù hợp với chị em Châu Á, đặc biệt là người Việt. Thực tế phù hợp hay không hãy cùng catmimathanquoc.com tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Phương pháp cắt mí theo kiểu người phương Tây giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn và cuốn hút
Phương pháp cắt mí theo kiểu người phương Tây giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn và cuốn hút

Cắt mí sâu tây là gì?

Theo các chuyên gia bác sĩ, về cơ bản cắt mí theo phương pháp sâu tây cũng giống các phương pháp cắt mí thông thường đều áp dụng những kỹ thuật phổ biến để chỉnh sửa và khắc phục các khuyết điểm mắt như mắt một mí, mí sụp, mí lót,… Nhằm mang đến đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút và giúp chị em thăng hạng nhan sắc.

Cắt mí sâu tây sẽ được thực hiện bằng cách áp dụng cả 2 kỹ thuật nhấn mí và cắt mí. Bác sĩ sẽ tiến hàng rạch một đường nhỏ trên mí mắt, từ đó tiến hành loại bỏ các mô da, mỡ thừa. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành liên kết mí mắt và cơ nâng mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng sao cho nếp mí mới sâu, to tròn tự nhiên và chuẩn tây như mong đợi của chị em.

Bên cạnh đó, với những trường hợp có mắt quá ngắn hoặc có bọng mỡ mắt to và dày. Bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện mở góc mắt và lấy bọng mỡ thừa, mang đến đôi mắt hai mí to tròn, sâu tự nhiên và chuẩn vẻ đẹp phương Tây.

Đôi mắt hậu phẫu cắt mí kiểu tây to tròn, nếp mí sâu và thu hút ánh nhìn
Đôi mắt hậu phẫu cắt mí kiểu tây to tròn, nếp mí sâu và thu hút ánh nhìn

Điểm khác nhau giữa cắt mí sâu tây và cắt mí thông thường

Như đã giải thích ở nội dung trên, nhìn chung phương pháp cắt mí theo kiểu sâu tây và cắt mí thông thường đều có điểm tương đồng với nhau. Tuy nhiên, thực tết phương pháp sâu tây sẽ có khác biệt rõ rệt về kết quả hậu phẫu.

Nếu thực hiện các phương pháp cắt mí thông thường, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với khuôn mặt theo tiêu chuẩn của người Châu Á. Nhưng đối với phương pháp cắt mí sâu tây, đôi mắt hậu phẫu sẽ có nếp mí dày, sâu và kéo dài về phía đuôi mắt, từ đó giúp đôi mắt nổi bật và cuốn hút hơn.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia bác sĩ, tỉ lệ mắt của người Châu Âu có phần lớn hơn so với người Châu Á. Vì vậy, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ điều chỉnh một chút phần mi dưới mắt và khoé mắt, giúp mắt to tròn, tự nhiên như Tây và cân đối với ngũ quan khuôn mặt người thực hiện.

Đôi mắt người Việt thường có nhiều khuyết điểm kém thu hút
Đôi mắt người Việt thường có nhiều khuyết điểm kém thu hút

Phương pháp cắt mí kiểu sâu tây có phù hợp với người Việt Nam hay không?

Theo tỉ lệ khoa học, người Phương Tây có phần to lớn hơn người Châu Á cả về hình thể và các bộ phận trên cơ thể. Vì vậy, tỉ lệ mắt của họ cũng có khác biết rất nhiều so với người Châu Á. Chính vì nguyên do đó mà có rất nhiều thắc mắc về việc thực hiện phương pháp cắt mí sâu tây có phù hợp với người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam hay không.

Đôi mắt của người Việt Nam bẩm sinh thường có rất nhiều khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mí sụp,….nếp mí không rõ ràng khiến đôi mắt mất sự cần đối với khuôn mặt và kém thu hút hơn. Nhưng người Phương Tây lại sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn với nếp mí dày và sâu.

Do đó, phương pháp cắt mí sâu tây được nhận định là giải pháp phù hợp để khắc phục và chỉnh sửa các khuyết điểm về mất gây kém sắc. Từ đó giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút cùng với vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái như mong đợi.

Thực hiện cắt mí sâu tây sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt
Thực hiện cắt mí sâu tây sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt

Bên cạnh đó, khi thực hiện cắt mí sâu tây, các bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng mí mắt và tỉ lệ giữa các bộ phận trên khuôn mặt của mỗi khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ phù hợp và cân đối khi lựa chọn thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật cắt mí kiểu tây phù hợp với những đối tượng nào?

Nhìn chung phương pháp sâu tây đều phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những đối tượng như:

  • Những chị em theo đuổi phong cách Tây hoá.
  • Những người sở hữu dáng mũi cao và thẳng tắp như người lai Tây
  • Các trường hợp có khuyết điểm mắt như mắt một mí, mí lót, mí sụp,….
  • Những đối tượng có vùng mí mắt da dày hoặc nhiều mỡ thừa gây cảm giác sưng phù.
  • Các bạn trẻ từ 18-25 muốn theo đuổi phong cách sang chảnh và cuốn hút.

Review của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí sâu tây

Dưới đây là hình ảnh hậu phẫu của một số khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp cắt mí sâu Tây.

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn giống người Phương Tây
Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn giống người Phương Tây
Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí sâu Tây đẹp tự nhiên và cuốn hút
Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí sâu Tây đẹp tự nhiên và cuốn hút
Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí sâu tây
Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí sâu tây
Đôi mắt hai mí to tròn và cân đối với khuôn mặt
Đôi mắt hai mí to tròn và cân đối với khuôn mặt

Bài viết trên là tất cả thông tin liên quan đến phương pháp cắt mí sâu tây đã đượccatmimathanquoc.com trình bày cụ thể. Hy vọng chị em hiểu rõ phương pháp cắt mí mắt sau tây và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn, thu hút ánh nhìn như mong muốn.

Bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận