Có nên bắt trend cắt mí sâu Tây theo các hotgirl?


Cắt mí sâu Tây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt “thần thánh” tạo ra đôi mắt vô cùng sắc sảo. Có thể nói, làm đẹp bằng phương pháp này hoàn toàn tạo nên sự khác biệt, đúng như tên gọi “sâu Tây”. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với cắt mí lai “Tây”. Hãy tìm hiểu để xem bạn có phù hợp không nhé!

Đặc điểm của phương pháp cắt mí sâu Tây

So với những phương pháp khác thì cắt mí sâu Tây có vẻ ít người biết đến và lựa chọn. Về cơ bản, thao tác thực hiện cắt mí cũng tương tự như cắt mí thông thường, tạo đường mí bằng sự liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt với sụn mi mắt. Nhưng có một vài điểm khác biệt rõ rệt như sau:

Cắt mí sâu Tây tạo nên đôi mắt to, nếp mí có độ sâu khác biệt
Cắt mí sâu Tây tạo nên đôi mắt to, nếp mí có độ sâu khác biệt

–  Đường gấp nếp mí tạo ra to hơn, sâu hơn và được điều chỉnh dài hơn so với cắt mí thông thường.

– Cơ nâng mi được điều chỉnh mở rộng hơn so với các phương pháp cắt mí thông thường.

Sự khác biệt giữa đôi mắt của người Việt với người Tây

Sở dĩ có nhiều người thích thú cắt mí sâu Tây cũng bởi đôi mắt 2 mí, to tròn, đường nét sắc sảo, cực kỳ nổi bật và có chiều sâu, tạo cảm giác huyền bí. Thật vậy! Đôi mắt của người Châu Âu có sự khác biệt, cấu trúc to, nếp mí sâu hơn người Việt.

Đôi mắt của họ có sự hài hòa trên đường nét của khuôn mặt đến từng chi tiết. Mắt to, mũi cao vuốt, đường nét sắc sảo… có sự đồng đều, cân xứng, mang vẻ đẹp khác biệt hẳn so với người Châu Á.

Sự khác nhau giữa đôi mắt của người Việt với người Tây
Sự khác nhau giữa đôi mắt của người Việt với người Tây

Trong khi đó, đôi mắt của người Việt có đặc điểm nhỏ hẹp, mắt 1 mí, mắt không rõ mí, nếp gấp mí nông. Đôi mắt thường không mấy sắc sảo, đậm đường nét. Mặc dù vậy, trong một số trường hợp, đôi mắt lại khá hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Việt.

Do đó, khi chỉnh sửa đôi mắt 1 mí, mắt không rõ nếp, nhiều chị em thường lựa chọn các phương pháp phù hợp với đặc điểm khuôn mặt nhằm tạo sự hài hòa, cân đối. Chẳng hạn như cắt mí Hàn Quốc, đây là phương pháp tạo mắt 2 mí với đường nét vừa phải, không mấy sâu, nếp mí to như cắt mí sâu Tây.

Có nên cắt mí sâu Tây?

Như đã nêu trên, cắt mí sâu Tây có điểm khác biệt về nếp mí, độ nông sâu. Nhìn chi tiết thì đôi mắt rất nổi bật, ấn tượng, nhưng điều đó không có nghĩa là phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào.

Một đôi mắt được cho là đẹp không chỉ đạt tiêu chuẩn 2 mí, nếp mí to, dài và sâu, mà còn phải phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Do đó, đôi mắt sâu Tây rất kén mặt và đa phần không phù hợp với tổng thể khuôn mặt của người Việt.

Đôi mắt phải hài hòa với khuôn mặt để tạo vẻ đẹp tự nhiên
Đôi mắt phải hài hòa với khuôn mặt để tạo vẻ đẹp tự nhiên

Tuy yêu thích phương pháp này nhưng chúng ta vẫn nên cân nhắc thật kỹ. Nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn xem có hợp với khuôn mặt mình hay không. Bên cạnh đó, các bạn cần tìm đến những bác sĩ cắt mí có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng thực hiện thành công.

Bởi cắt mí sâu Tây không phải bác sĩ nào cũng thực hiện thành công, khéo léo tạo ra đôi mắt đúng chuẩn. Nếu còn yếu tay nghề rất dễ tạo nếp mí to quá đà, bất cân xứng với khuôn mặt. Điều đó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt mà không riêng gì đôi mắt.

Địa chỉ cắt mí đẹp, hài hòa với khuôn mặt

Dù là cắt mí sâu Tây hay thực hiện bất kỳ phương pháp cắt mí nào khác thì điều cần nhất là chúng ta tìm đến một địa chỉ cắt mí đẹp. Tại đây, bác sĩ có chuyên môn cao sẽ tư vấn cho bạn con đường làm đẹp phù hợp nhất.

Với những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho khách hàng, hướng bạn đến sự lựa chọn tối ưu về kết quả lẫn chi phí thực hiện. Để tìm được một nơi đáng tin cậy quả thật rất khó.

Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo đôi mắt tạo ra cân đối với khuôn mặt
Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo đôi mắt tạo ra cân đối với khuôn mặt

Nhưng riêng về địa chỉ Seoul Center, bạn có thể hoàn toàn an tâm. Đây là Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu hiện nay. Đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có thâm niên lâu năm, tay nghề vững vàng.

Trong đó, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa (Trưởng khoa Thẩm mỹ) là người thăm khám và tư vấn cho bạn. Bác có hơn 30 năm trong nghề, đã cắt mí cho rất nhiều khách hàng, kết quả thẩm mỹ luôn làm họ hài lòng.

Cắt mí sâu Tây hay cắt mí Hàn Quốc đều được bác sĩ thăm khám, xác định chính xác phương pháp phù hợp với bạn. Sau đó mới tiến hành theo từng bước chuẩn y khoa. Cả quy trình thực hiện trong điều kiện an toàn, không gây biến chứng, nguy hiểm nào.

Đặc biệt, khắc phục được khuyết điểm, trẻ hóa đôi mắt, tạo hình nếp mí mới vừa vặn phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đảm bảo kết quả tối ưu nhất đáp ứng được nguyện vọng của riêng từng người.

Các bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về phương pháp cắt mí sâu Tây để lựa chọn cho mình. Nếu có điều chưa rõ và cần sự trợ giúp thì hãy liên hệ đến Seoul Center nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận