banner thang 10
banner thang 10

Cắt mí rồi có nhấn mí được không?


Hiện nay, nhiều chị em thường có xu hướng đi cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kết quả như mong muốn. Do vậy, nhiều chị em khi đã cắt mí nhưng vẫn chưa hài lòng và muốn đi nhấn mí. Liệu cắt mí rồi có nhấn mí được không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp thắc.

 

Cắt mí rồi có nhấn mí được không

Nhấn mí là gì? Nó có an toàn không?

Nhiều chị em phụ nữ sau khi đi cắt mí xong nhưng kết quả không được như mong muốn. Do đó, sau khi cắt mí chị em vẫn muốn đi nhấn mí cho rõ, đẹp hơn cho đôi mắt. Vậy cắt mí rồi có nhấn mí được không?

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn thì trước tiên bạn cần phải biết được việc nhấn mí là như thế nào? Nó có tốt và an toàn không?

Nhấn mí là việc tạo nếp mí mới cho bạn trong khoảng thời gian rất nhanh chóng. Nó chỉ khoảng 30 đến 40 phút cho một quá trình nhấn mí của bạn bằng các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhấn mí là gì

Nhấn mí là gì

Đặc biệt, việc nhấn mí mắt không phải sử dụng đến dao kéo để phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm. Nó sẽ không gây ảnh hưởng gì cho mắt của bạn cả. Chỉ sau khi nhấn mí khoảng 2 đến 3 ngày thì đôi mắt của bạn sẽ tự nhiên trở lại.

Như đã nói ở trên, nhấn mí không gây ảnh hưởng gì cho đôi mắt của bạn. Vậy sau này, chúng ta cùng đi tới việc giải đáp thắc mắc xem cắt mí rồi có nhấn mí được không?

Cắt mí rồi có nhấn mí được không?

Trước tiên, bạn phải biết rằng, không phải ai khi cắt mí rồi đều có thể nhấn mí được. Nó còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài cái nhận định thực tế để bạn có thể biết được tình trạng của mình.

Phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn

Tình trạng đôi mắt của bạn sau khi đã phẫu thuật cắt mí xong là một điều rất quan trọng đối với quyết định có nhấn mí được hay không. Chúng ta phải kiểm tra thật kỹ lưỡng tình trạng thực tế của bạn là như thế nào thì mới biết được bạn cắt mí rồi có nhấn mí được không.

Cắt mí mắt rồi có nhấn mí được không

Nếu cuộc phẫu thuật cắt mí của bạn thành công, sau khi phẫu thuật cắt mí xong nó vẫn trở về trạng thái tự nhiên của đôi mắt và không gây ảnh hưởng gì tới bạn. Cắt mí xong nhưng không hề có dấu hiệu bất thường nào thì câu trả lời cho câu hỏi cắt mí rồi có nhấn mí được không cho bạn là có thể nhé. Vậy, bạn có thể nhấn mí theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

Nếu ca phẫu thuật cắt mí của bạn không mấy suôn sẻ hoặc là bị lỗi thì sẽ gặp khó khăn trong việc nhấn mí. Hãy chú ý tình trạng mắt của bạn, nếu cắt mí xong, nhưng nếp mí vẫn không đều, không tự nhiên hoặc bị gấp khúc hay là sưng phù lên,… Thì chúng tôi khuyên bạn không nên vội vàng quyết định nhấn mí. Bởi vì, mí mắt của bạn đã bị lỗi trước đó rồi, nên không thể nhấn mí thông thường được. Có thể, nó cần phải có sự can thiệp của dao kéo để có thể chỉnh sửa lại mí mắt của bạn rồi mới có thể tiến hành nhấn mí được.

Cắt mí rồi vẫn có thể nhấn mí được

Cắt mí rồi vẫn có thể nhấn mí được

Tuy nhiên, quá trình thực hiện điều này là quá phức tạp. Bạn cần tìm cho mình một bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và tới những địa chỉ phẫu thuật uy tín để thực hiện. Hãy xem xét, cân nhắc rồi quyết định nhấn mí để có đôi mắt đẹp hơn, cuốn hút hơn bạn nhé.

Phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Nó không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn mà nó còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn quyết định lựa chọn thực hiện nhấn mí nữa.

Cho dù tình trạng mắt của bạn rất tốt để có thể thực hiện việc nhấn mí, nhưng nếu bạn lựa chọn phải địa điểm không uy tín, kém chất lượng thì có thể mí mắt của bạn sẽ còn tệ hại hơn trước khi thực hiện nhấn mí. Nếu mí mắt của bạn đã có lỗi thì việc lựa chọn địa điểm thực hiện lại càng quan trọng hơn. Nó đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, có đầy đủ khả năng và điều kiện để nhấn mí cho bạn.

Kỹ thuật nhấn mí tại SeoulCenter.vn

Kỹ thuật nhấn mí tại SeoulCenter.vn

Do vậy, việc lựa chọn địa điểm cũng quyết định tới việc cắt mí rồi có nhấn mí được không. Chúng tôi giới thiệu cho bạn một địa chỉ cắt mí mắt giá rẻ uy tín mà bạn có thể yên tâm đó chính là SeoulCenter.Vn. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi nên bạn có thể yên tâm nhé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi tới bạn. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định cắt mí rồi có nhấn mí không.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận