Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Cắt mí quá to có sửa được không? Chữa bằng cách nào?


Thẩm mỹ mắt là một can thiệp đơn giản chỉ tác động đến khu vực da nơi mí mắt nhằm mang đến cho bạn đôi mắt to đẹp tự nhiên. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng do những yếu tố khách quan và chủ quan, cắt mí quá to có sửa được không? cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Nguyên nhân và ảnh hưởng của mí mắt khi cắt quá to

Sau khi cắt mí mắt, tuy đa số đều có được dáng mắt hai mí như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp cắt mí mắt bị to, nguyên nhân chính là do bác sĩ thẩm mỹ đã can thiệp quá sâu đến khu vực mi mắt, khiến cho tạo hình mí mắt không thành công.

Cắt mí mắt quá to là tạo hình thẩm mỹ mắt không thành công
Cắt mí mắt quá to là tạo hình thẩm mỹ mắt không thành công

Những người có mí mắt quá to ngoài việc gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ còn gây ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt, những ảnh hưởng khi cắt mí mắt quá to có thể gây ra đó là:

Mí mắt không được tự nhiên

Nếu như mí mắt bình thường cho ta thấy được sự mềm mại, uyển chuyển, đường cong mi mắt có dáng cười chữ C tạo ra mí mắt đẹp thì mí mắt quá to sẽ khiến cho đường cong nếp mí không còn sắc sảo nữa, gương mặt trở nên gượng gạo và kém duyên dáng hơn.

Khiến cho mắt đơ cứng

Đa số những người sau khi cắt mí có mí mắt quá to đều có đôi mắt đơ cứng, có nhiều sẹo ở bên trong mí mắt.

Mí mắt không thể khép kín được

Đây chính là tình trạng nặng khi sở hữu mí mắt quá to sau khi cắt mí, vùng da ở mí mắt có chứa năng quan trọng khi đóng và mở mắt, giúp bảo vệ giác mạc, đồng tử khỏi những tác nhân có hại. Vì vậy nếu như khi cắt mí mắt quá to, lượng da mí mắt eo hẹp hơn, không còn khép kín được mí mắt nữa khiến cho mắt bị tổn thương, có thể dẫn đến mù lòa nghiêm trọng cho đôi mắt.

Mí mắt quá to khiến mắt không khép kín được như bình thường
Mí mắt quá to khiến mắt không khép kín được như bình thường

Từ những ảnh hưởng nghiêm trọng của mí mắt quá to, nên sau cắt mí quá to bạn nên tìm cách để khắc phục và cải thiện tình trạng mí mắt của mình để không gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. Liệu rằng cắt mí quá to có sửa được không? và cách sửa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo.

Cắt mí mắt to thì có sửa được không? Cách chữa như thế nào?

Cắt mí quá to có sửa được không là băn khoăn của nhiều người. Thực tế thì bạn vẫn có thể điều trị trường hợp cắt mí mắt quá to, tuy nhiên cần chờ từ 1-3 tháng để đôi mắt thực sự lành lặn trở lại mới tìm đến các phương pháp để điều trị.

Cắt mí mắt quá to có sửa được không là băn khoăn của nhiều người
Cắt mí mắt quá to có sửa được không là băn khoăn của nhiều người

Thực hiện tái phẫu thuật mắt chính là giải pháp điều trị cho những người đang có băn khoăn cắt mí quá to có sửa được không. Tuy nhiên không phải bất kỳ nơi nào cũng có thể giúp chúng ta cải thiện đôi mắt một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Để cải thiện mí mắt to, bác sĩ phải tháo bỏ nếp mí mắt cũ và giải phóng những sẹo cũ trong mí mắt, chính vì vậy bạn cần phải chờ từ 1-3 tháng để đôi mắt bình phục trở lại mới có thể phẫu thuật trở lại, lúc này lượng da và mỡ mí mắt mới đủ điều kiện để can thiệp thẩm mỹ lần tiếp theo.

Việc cải thiện nếp mí mắt lúc này cần nhiều thời gian hơn bởi bác sĩ sẽ cần tính độ co của nếp mí trong lần phẫu thuật thử 2 giúp cho nếp gấp mí mềm mại và cân đối hơn, tự nhiên hơn

Qua đó bạn chắc hẳn đã giải đáp được băn khoăn cắt mí quá to có sửa được không, tuy nhiên, để có kết quả tái phẫu thuật cắt mí hoàn hảo và đảm bảo nhất, bạn nên tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn và tay nghề cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mí mắt quá to, nhanh chóng sở hữu cặp mí mắt hoàn hảo nhất.

Nên thực hiện sửa mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Nên thực hiện sửa mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nếu đang băn khoăn địa chỉ sửa mí mắt to, bạn có thể tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center, đây là trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn bậc nhất Sài Gòn. Bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao sẽ thăm khám và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho tình trạng mí mắt của bạn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về sau phẫu thuật cắt mí quá to có sửa được không bạn đã giải đáp được băn khoăn của mình. Hãy cân nhắc thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận