banner tháng 6

Top 10 địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định đẹp và an toàn nhất hiện nay


Lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt sai lầm có thể dẫn đến các biến chứng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. Do đó, cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ gợi ý top 10 địa chỉ cắt mí mắt ở Quy Nhơn Bình Định đẹp và chất lượng nhất hiện nay ngay dưới bài viết này.

Cắt mí có thể giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn và cuốn hút
Cắt mí có thể giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn và cuốn hút

Thẩm mỹ viện Seoul Center Quy Nhơn – Địa chỉ cắt mí đẹp, uy tín

Thẩm mỹ viện Seoul Center là địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Với thế mạnh chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài, nơi đây có thể cung cấp đến khách hàng đa dạng các phương pháp cắt mí mới nhất trên thị trường như cắt mí Plasma, cắt mí Hàn Quốc, cắt mí Full 5D, cắt mí Ấn Độ,….

Các phương pháp này không chỉ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn mà còn khắc phục hiệu quả các nhược điểm của mí mắt như bọng mỡ mắt, sụp mí, góc mắt hẹp,..

Song song đó, cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Seoul Center, khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi thao tác khéo léo và chính xác, đảm bảo kết quả hậu phẫu đẹp, không để lại sẹo và vết tích phẫu thuật như chưa từng chỉnh sửa.

Seoul Center có thể giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi
Seoul Center có thể giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi

Mặt khác, thẩm mỹ viện Seoul Center còn có cơ sở vật chất hiện đại, không gian trang nhã và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng dịch vụ làm đẹp hiệu quả, chất lượng và hài lòng khách hàng.

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Seoul Center đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng từ địa chỉ tỉnh, khi lựa chọn thẩm mỹ sẽ được đưa về trụ sở chi nhánh lớn (gần nhất) của Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center thực hiện với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm. Toàn bộ các chi phí đi lại, di chuyển sẽ được hỗ trợ 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 56 Đường Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn – Bình Định
 • Hotline: 1800 3333
 • Website: https://seoulcenter.vn/
 • Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927
 • Facebook: https://www.facebook.com/Seoulcenter.quynhon/

Thẩm mỹ Sầm Nana

Thẩm mỹ Sầm Nana là một trong những địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định đẹp và an toàn được nhiều tin đồ làm đẹp đánh giá cao. Khi lựa chọn cắt mí tại đây, khách hàng không chỉ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao mà còn được áp dụng kĩ thuật cắt mí Mini Deep chất lượng cao.

Thẩm mỹ viện Sầm Nana được nhiều chị em tin tưởng
Thẩm mỹ viện Sầm Nana được nhiều chị em tin tưởng

Bên cạnh đó, nơi đây còn trang bị hệ thống vô trùng- vô khuẩn đạt chuẩn, đảm bảo quá trình cắt mí an toàn và không xuất hiện các biến chứng lây nhiễm chéo, ảnh hưởng sức khoẻ khách hàng. Ngoài ra, thẩm mỹ Sầm Nana còn được nhiều chị em yêu thích bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm với mỗi khách hàng của nhân viên nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 237/1 Đường Hoàng Văn Thụ, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935 228 783

Viện thẩm mỹ Khánh Thy

Viện thẩm mỹ Khánh Thy là một trong những địa chỉ cắt mí mắt ở Quy Nhơn Bình Định an toàn được nhiều chị em biết đến. Đến với nơi đây, bạn sẽ được thực hiện cắt mí bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo không xâm lấn quá nhiều, không sưng bầm và không xuất hiện biến chứng.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thao tác khéo léo và chính xác
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thao tác khéo léo và chính xác

Bên cạnh đó, với không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, viện thẩm mỹ Khánh Thy hứa hẹn mang đến khách hàng dịch vụ cắt mí chất lượng và đảm bảo hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 200-202 Đường Tăng Bạt Hổ, P, Trần Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện Thoại: 0944 644 949

Jae Spa- địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định uy tín

Jae Spa là một trong những địa chỉ cắt mí nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình, có thể giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, rõ nét và tự nhiên như mong đợi.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình
Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình cắt mí tại Jae Spa đều được giám sát chặt chẽ, cam kết đúng chuẩn quy định Bộ Y tế về vấn đề an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu phòng ốc, cơ sở vật chất hiện đại cùng với trang thiết bị tối tân nhằm hứa hẹn mang đến trải nghiệm cắt mí tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Đường Hai Bà Trưng, Phường Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0974 425 122

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Phúc

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Phúc được nhiều chị em biết đến với cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp rộng rãi, trang nhã và hệ thống máy móc hàng đầu. Với dịch vụ cắt mí công nghệ Hàn, cơ sở này đã thành công giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và tự nhiên như mong đợi.

Bác sĩ Phúc tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ Phúc tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bên cạnh đó, thực hiện cắt mí mắt tại đây, bạn sẽ được chính tay bác sĩ Thẩm Mỹ Phúc thăm khám và thực hiện, đảm bảo thao tác chính xác và loại bỏ khuyết điểm mí mắt hiệu quả. Mặt khác, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên cùng góp phần giúp thẩm mỹ viện Bác sĩ Phúc trở thành một trong những địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định uy tín, an toàn nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 222 Đường Ngô Mây, Phường Ngô Mây, Quy Nhơn- Bình Định
 • Điện thoại: 0914 063 100

Thẩm mỹ viện Dorine

Không lạ khi thẩm mỹ Dorine là một trong top 10 địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định đẹp và an toàn nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ cao và nhiều trang thiết bị máy móc tối tân, cơ sở này đã thực hiện thành công hơn hàng nghìn dịch vụ cắt mí an toàn và hiệu quả vượt trội.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Dorine hứa hẹn mang đến khách hàng dáng mí mới rõ nét, to tròn và cuốn hút với kỹ thuật cắt mí hiện đại, không xâm lấn quá nhiều và nhanh hồi phục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 223A Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Quy Nhơn – Bình Định
 • Điện thoại: 0905 221 000

Vân Beauty Spa- cơ sở cắt mí đẹp

Vân Beauty Spa được nhiều tín đồ làm đẹp biết đến với cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi và thái độ tận tâm trong mỗi dịch vụ. Một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại đây không thể không nhắc đến phương pháp cắt mí công nghệ Hàn đẹp tự nhiên và ít xâm lấn.

Không gian tiếp đón khách hàng sang trọng và tinh tế
Không gian tiếp đón khách hàng sang trọng và tinh tế

Tại Vân Beauty Spa, phương pháp này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đồng thời kết hợp với máy móc công nghệ cao, đảm bảo mang đến khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc thực hiện phương pháp này theo quy trình chuẩn bộ Y Tế cũng góp phần hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26/2 Đường Nguyễn Huệ, P. Lê Lợi, Quy Nhơn – Bình Định
 • Điện thoại: 0974 787 871

Thẩm mỹ Miss Duyên

Thẩm mỹ viện Miss Duyên là một trong những địa chỉ cắt mí ở Bình Định Quy Nhơn uy tín và an toàn không thể không nhắc đến. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại cùng với không gian thẩm mỹ trang nhã, giúp khách hàng có trải nghiệm cắt mí an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng
Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng

Bên cạnh đó, với phương pháp cắt mí mắt Mini Open, thẩm mỹ viện Miss Duyên hứa hẹn có thể giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt mà không cần xâm lấn quá nhiều. Đồng thời, quá trình hồi phục sau hậu phẫu cùng được diễn ra nhanh chóng và đem đến đôi mắt cuốn hút như mong đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1708 Đường Hùng Vương, Trần Quang Diệu, Tp Quy Nhơn-Bình Định
 • Điện thoại: 0256 62 58 999

V Beauty Care- Địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định

Lựa chọn cắt mí tại V Beauty Care, bạn sẽ được áp dụng phương pháp cắt mí công nghệ cao, tiên tiến, đảm bảo khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt mà không xâm lấn quá nhiều gây tổn thương thị lực. Đồng thời để đảm bảo phù hợp với khuôn mặt, mỗi khách hàng đều được thăm khám và đo đạc tỷ lệ riêng biệt.

Địa chỉ cắt mí đẹp tự nhiên, rõ nét và an toàn
Địa chỉ cắt mí đẹp tự nhiên, rõ nét và an toàn

Ngoài ra, V Beauty Care còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm cắt mí đẹp và an toàn. Bên cạnh đó, thời gian phẫu thuật cắt mí cũng sẽ được rút ngắn bởi sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ cao trong quá trình thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209/2 Đường Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Quy Nhơn- Bình Định
 • Điện thoại: 0343 114 492

Thẩm mỹ viện Korea

Bên cạnh những địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định ở trên, thẩm mỹ viện Korea cũng là sự lựa chọn không kém cạnh. Luôn mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, cơ sở này đã không ngừng cải thiện từ cơ sở vật chất, không gian làm đẹp đến trình độ tay nghề của mỗi bác sĩ.

Cơ sở cung cấp dịch vụ cắt mí hiệu quả và chất lượng cao
Cơ sở cung cấp dịch vụ cắt mí hiệu quả và chất lượng cao

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Korea còn chú trọng cập nhập nhiều công nghệ cắt mí tiên tiến, giúp khách hàng lựa chọn phương pháp cắt mí phù hợp. Ngoài ra, tại đây còn có mức giá dịch vụ cắt mí hợp lí và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn có thể giúp khách hàng tối ưu chi phí làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 578 Đường Trần Hưng Đạo, Thị Nại, Quy Nhơn-Bình Định
 • Điện thoại: 0333 249 333

Bài viết trên là top 10 địa chỉ cắt mí ở Quy Nhơn Bình Định đẹp, an toàn và uy tín nhất hiện nay. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở thực hiện cắt mí phù hợp. Đồng thời sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn tự nhiên và cuốn hút ánh nhìn.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận