banner tháng 6

Góc giải đáp: Cắt mí nhiều lần có sao không?


Có nhiều người lựa chọn cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và đẹp hơn, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp cắt mí mắt bị lỗi nên phải cắt lại, những ai không may gặp phải trường hợp này luôn băn khoăn cắt mí nhiều lần có sao không? hãy cùng tìm lời giải đáp trong nội dung dưới đây.

Những nguyên nhân khiến cho việc cắt mí bị hỏng

Tuy cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn, tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho việc cắt mí mắt bị hỏng sau đây:

  • Do tay nghề của bác sĩ

Đối với thẩm mỹ cắt mí thì ai trò của bác sĩ thực hiện vô cùng quan trọng, nếu như việc cắt mí được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề kém thì nguy cơ hỏng là rất cao, bên cạnh đó còn có nhiều trường hợp mắt có nguy cơ bị nhiễm trùng, mí mắt bị lồi, mắt không đều…

cắt mí nhiều lần có sao không
Tay nghề bác sĩ thực hiện quyết định rất nhiều đến kết quả cắt mí mắt

Chính vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cắt mí vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn những bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề lâu năm để thực hiện là đảm bảo.

  • Kỹ thuật cắt mí không đảm bảo

Nếu việc cắt mí được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, không thực hiện đúng quy trình thẩm mỹ, không đáp ứng được kỹ thuật thực hiện, hoặc kỹ thuật cắt mí đã cũ, xâm lấn nhiều sẽ để lại nguy cơ gây lệch mí mắt, hỏng mí mắt, mí mắt không đều và đẹp.

Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có kỹ thuật cắt mí tiên tiến nhất, ít xâm lấn và quy trình thực hiện cắt mí rõ ràng, minh bạch để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

  • Chăm sóc sau cắt mí

Dù là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng cắt mí cũng rất cần chú trọng khâu chăm sóc và kiêng khem trong sinh hoạt cũng như có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Nếu như không chú trọng chăm sóc hoặc ăn những loại thực phẩm gây hại thì sẽ có nguy cơ để lại sẹo hoặc mí mắt xấu không như mong muốn.

Chăm sóc không cẩn thận có thể gây hỏng mí mắt
Chăm sóc không cẩn thận có thể gây hỏng mí mắt

Hãy tuân thủ theo những quy định trong chăm sóc mắt sau cắt mí được chỉ định bởi bác sĩ, cũng như thực hiện uống thuốc hay kiêng khem theo đúng chỉ dẫn để có được mí mắt hoàn hảo mà không lo sợ bị hỏng.

Thực hiện cắt mí mắt nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Trong trường hợp cắt mí mắt hỏng thì nhiều người băn khoăn liệu cắt mí nhiều lần có sao không? Việc cắt mí hỏng có thể khiến cho khu vực mí mắt bị sưng lâu ngày, trong các trường hợp nghiêm trọng có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc, thậm chí gây nên mù lòa.

Khi cắt mí mắt bị hư bạn nên nhanh chóng đến những địa chỉ thẩm mỹ để đực bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng mí mắt để đưa ra những phương pháp thích hợp để sửa đổi và điều chỉnh cho phù hợp.

Chỉ nên sửa mí mắt một lần để đảm bảo an toàn
Chỉ nên sửa mí mắt một lần để đảm bảo an toàn

Việc thực hiện cắt mí mắt có thể thực hiện nhiều lần, tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, và tốt nhất chỉ nên chỉnh sửa mí mắt 1 lần để đảm bảo không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe sau này.

Chính vì vậy bạn không cần băn khoăn cắt mí nhiều lần có sao không, mà nên chú trọng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa mí mắt nếu như đã lỡ cắt mí bị hỏng, chỉ nên thực hiện 1 lần duy nhất là đảm bảo an toàn nhất.

Cách tốt nhất để không gây ra hiện tượng cắt mí bị hỏng, ngay từ đầu nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn lâu năm thực hiện, ngoài ra hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng sẽ giúp bạn hạn chế xâm lấn các khu vực một cách tối đa, giúp cho mí mắt trông tự nhiên và cân đối hơn.

Nên lựa chọn cắt mí ở địa chỉ uy tín ngay từ đầu để không phải sửa
Nên lựa chọn cắt mí ở địa chỉ uy tín ngay từ đầu để không phải sửa

Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để cắt mí mắt hoặc sửa mí mắt hỏng, bạn có thể tham khảo Seoul Center, đây là trung tâm thẩm mỹ lớn, vó đội ngũ bác sĩ giỏi cùng kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại giúp khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt của bạn một cách tối đa nhất, giúp bạn sở hữu đôi mắt cân đối như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc cắt mí nhiều lần có sao không bạn đã giải đáp được băn khoăn và sẽ cân nhắc được địa chỉ thẩm mỹ tốt để thực hiện sửa mí mắt hỏng.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận