banner tháng 6

Địa chỉ cắt mí mắt tại Vũng Tàu được review tốt nhất hiện nay


Hiện nay, dịch vụ cắt mí không chỉ tập trung ở các thành phố lớn mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Trong đó, nhiều người đang tìm một địa chỉ cắt mí mắt tại Vũng Tàu tốt nhất để thực hiện việc làm đẹp an toàn. Vậy, ở nơi đây có cơ sở nào uy tín, chất lượng?

Seoul Center – Viện Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu hiện nay

Dịch vụ cắt mí mắt có rất nhiều tại các cơ sở ở Vũng Tàu. Seoul Center cũng là một trong những nơi sở hữu dịch vụ đắt khách này. Quy trình cắt mí tại đây cũng diễn ra tương tự như những cơ sở khác, an toàn, chất lượng.

Cắt mí tại Seoul Center phục hồi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo
Cắt mí tại Seoul Center phục hồi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

Tuy nhiên, Seoul Center lại có những điểm mạnh chiếm ưu thế hơn hẳn các địa chỉ khác. Cụ thể, cập nhật dịch vụ cắt mí hiện đại nhất hiện nay bao gồm cắt mí Hàn Quốc, cắt mí full 5D… Bên cạnh đó, Viện Thẩm mỹ còn là địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến nhờ những yếu tố sau đây:

– Có nhiều chi nhánh trong và ngoài nước trải dài khắp các tỉnh thành. Hệ thống cơ sở khang trang hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

– Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tạo ra vô số các ca cắt mí làm đẹp hoàn hảo, duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

– Công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc, ứng dụng trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay nên ca làm đẹp diễn ra an toàn, hạn chế mọi tác động.

– Điểm đặc biệt của Seoul Center là có khâu chăm sóc hậu phẫu rất tốt nên giúp khách hàng mau chóng phục hồi.

– Có hỗ trợ đi lại khi khách hàng ở Vũng Tàu thực hiện cắt mí tại Tp.HCM.

– Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ trả lời thắc mắc bất cứ khi nào, bất kể khách hàng ở nơi đâu.

Tham khảo cắt mí mắt ở Vũng Tàu tại Seoul Center

 • Địa chỉ: 270 Trương Công Định, phường 3 Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 1800 3333 –
 • Facebook: https://www.facebook.com/SeoulSpa.Vn.VungTau

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Seoul Center đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng từ địa chỉ tỉnh, khi lựa chọn thẩm mỹ sẽ được đưa về trụ sở chi nhánh lớn (gần nhất) của Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center thực hiện với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm. Toàn bộ các chi phí đi lại, di chuyển sẽ được hỗ trợ 100%.

Rot Beauty Academy

Hiện nay, một trong những địa chỉ cắt mí mắt ở Vũng Tàu được nhiều người biết phải kể đến Rot Beauty Academy. Điểm mạnh của cơ sở này là nhanh chóng bắt kịp được xu hướng làm đẹp, cập nhật những ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cắt mí mắt cũng là một dịch vụ khá nổi bật được nhiều người lựa chọn.

Rot Beauty Academy
Cắt mí tại Rot Beauty Academy

Dịch vụ cắt mí mắt ở đây được thực hiện theo quy trình cắt mí chuẩn y khoa. Các bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm, họ tiếp nhận các kỹ thuật cắt mí hiện đại tạo ra kết quả cắt mí hoàn hảo.

Sở hữu công nghệ cắt Mini Deep hiện đại ngày nay giúp khắc phục đôi mắt sụp mí, nhiều khuyết điểm da dư, mỡ thừa… tạo ra nếp mí rõ nét hơn, trông tự nhiên, giúp mở rộng tầm nhìn.

Chúng ta có thể tham khảo địa chỉ cắt mí Rot Beauty Academy để biết thêm dịch vụ này. Bên cạnh đó, cơ sở còn nhiều dịch vụ làm đẹp mí mắt uy tín, chất lượng.

Tham khảo cắt mí mắt ở Vũng Tàu tại Rot Beauty Academy:

 • Địa chỉ: 15/22 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0838 390 678

Suri Buti Vũng Tàu

Suri Buti cũng là địa chỉ cắt mí mắt ở Vũng Tàu tốt nhất được đánh giá chất lượng, an toàn. Điểm mạnh của cơ sở được nhận xét là có trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không gây nguy hiểm.

Suri Buti
Kết quả cắt mí đẹp tại Suri Buti

Kỹ thuật cắt mí khắc phục được mọi khuyết điểm tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo, vừa to tròn vừa rạng rỡ theo đánh giá của nhiều người. Sở dĩ nơi đây được đánh giá cao về chất cũng nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao, thu hút nhiều khách hàng.

Tương tự như ở các cơ sở khác, phương pháp phẫu thuật cắt mí tại Suri Buti là ca tiểu phẫu vô cùng đơn giản, sở hữu dịch vụ cắt mí mới nhất hiện nay. Các bạn có thể liên hệ đến đây để được tư vấn các dịch vụ cắt mí phù hợp cho mình.

Tham khảo cắt mí mắt ở Vũng Tàu tại Suri Buti:

 • Địa chỉ: 26 Võ trường Toản, Phường 9, Tp Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0928001500

Viện Thẩm Mỹ Mie Phạm

Viện Thẩm Mỹ Mie Phạm là địa chỉ cắt mí mắt ở Vũng Tàu được nhiều người nhắc đến. Điểm mạnh của cơ sở này là có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Quy trình thực hiện tuân thủ từng bước chi tiết theo tiêu chuẩn an toàn. Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tạo ra đôi mắt to tròn, có tính thẩm mỹ cao.

Viện Thẩm Mỹ Mie Phạm
Cắt mí an toàn tại Viện Thẩm Mỹ Mie Phạm

Mọi khuyết điểm đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất chi tiết, chữa được hầu hết các vấn đề khuyết điểm của mắt. Bởi Viện Thẩm Mỹ Mie Phạm cũng có bác sĩ giỏi tay nghề. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với kết quả làm đẹp này.

Tham khảo cắt mí mắt ở Vũng Tàu tại Viện Thẩm Mỹ Mie Phạm:

 • Địa chỉ: 65/16A Huyền Trân Công Chúa, phường 8, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0378.252.913

Tổng hợp 4 địa chỉ cắt mí mắt ở Vũng Tàu là những “thiên đường” làm đẹp uy tín nhất. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ này qua các thông tin cơ bản như đã nêu trên.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận