Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược có tốt không?


Cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược là vấn đề được nhiều người có ý định cắt mí quan tâm bởi đây là địa chỉ khá nổi tiếng. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu rõ về chất lượng, giá cả cũng như quy trình cắt mí có đúng chuẩn không để tránh ảnh hưởng xấu đến nếp mí sau khi cắt.

Cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược có chất lượng không?
Cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược có chất lượng không?

Tại sao cần chọn lựa bệnh viện uy tín để cắt mí mắt?

Phẫu thuật cắt mí là phương pháp làm đẹp sử dụng công cụ chuyên dụng và có sự bóc tách, tác động trực tiếp đến các tế bào bên trong da. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp hay bệnh viện uy tín như cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược để thực hiện là rất quan trọng.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều nên không khó để bạn tìm được địa chỉ làm đẹp bất kỳ ở đâu. Tuy nhiên thủ thuật cắt mí nếu không được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, an toàn. Tại các bệnh viện cắt mí mí uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được một số vấn đề:

 • Mí mắt nhìn tự nhiên: Cắt mí làm đẹp là giải pháp giúp khách hàng cải thiện được tình trạng xấu về mắt như: mắt 1 mí, mí lót, mắt không mí, mí lận, da mắt bị chùng… Để mí mắt trông tự nhiên, đôi mắt to tròn không viêm sưng thì tại các địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn.
 • Hạn chế để lại sẹo: Một trong những yếu tố giúp mí mắt của bạn đẹp như ý sau cắt mí là tay nghề bác sĩ. Tại bệnh viện uy tín, đội ngũ bác sĩ sẽ được tuyển chọn kỹ về chuyên môn và cả kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo kết quả cắt mí không để lại sẹo xấu.
 • Thời gian duy trì nếp mí lâu dài: Khi quyết định phẫu thuật cắt mí, chắc hẳn ai cũng muốn giữ được nếp mí lâu nhất có thể. Tuy nhiên không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng cam kết được vấn đề này bởi sẽ phụ thuộc vào phương pháp cắt mí mà bác sĩ tư vấn thực hiện.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt: Có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng sẽ chỉ quan tâm đến bước thực hiện xong phẫu thuật, ít chịu trách nhiệm hậu phẫu. Với các địa chỉ uy tín, bệnh viện lớn sẽ có chế độ tác khám định kỳ để kiểm tra mí mắt hồi phục như thế nào, giúp bạn yên tâm hơn.
Nên lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín để mí mắt nhìn tự nhiên, không bị sẹo
Nên lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín để mí mắt nhìn tự nhiên, không bị sẹo

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Đại học Y dược có tốt không?

Trong giai đoạn lựa chọn địa chỉ cắt mí, chắc hẳn không ít khách hàng đã có câu hỏi: Cắt mí mắt tại Bệnh viện ĐH Y dược có tốt không? Qua khảo sát ý kiến từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cắt mí tại đây, câu trả lời thường đem lại là CÓ.

Tuy nhiên, đáp án chính xác sẽ tùy vào trường hợp của mỗi khách hàng. Kết quả sẽ dựa vào nhiều khía cạnh:

 • Mức độ cải thiện: Như đã chia sẻ ở trên, phẫu thuật cắt mí giải quyết được rất nhiều tình trạng xấu về mắt. Vì vậy tùy vào mức độ nghiêm trọng khác nhau thì thời gian hồi phục sẽ khác nhau.
 • Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn: Đội ngũ bác sĩ tại Đại học Y dược khá đông nên kết quả cắt mí có tốt hay không ít nhiều sẽ ảnh hưởng bởi tay nghề bác sĩ thực hiện.
 • Phương pháp thực hiện: Trong phẫu thuật cắt mí sẽ có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau tùy theo tình trạng, cơ địa và tài chính của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.
Cắt mí mắt tại Bệnh viện ĐH Y dược được đánh giá tốt
Cắt mí mắt tại Bệnh viện ĐH Y dược được đánh giá tốt

Quy trình cắt mí chuẩn tại bệnh viện Đại Học Y dược

Khi cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình cắt mí tại đây đã được kiểm định đúng chuẩn Y khoa:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng và tư vấn phương pháp thực hiện

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra các vấn đề về mắt cần cải thiện để cắt mí, ngoài ra bạn còn được kiểm tra sơ bộ về sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Qua tình trạng mí mắt hiện tại, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Đo đạc, đánh dấu nếp mí mắt mới

Sau khi bạn đồng ý với phương pháp thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, làm sạch vùng mí mắt. Tiếp theo sẽ đo đạc và đánh dấu nếp mí mới cân xứng giữa 2 mắt và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Việc đánh dấu nếp mí mới giúp quá trình cắt mí cân xứng giữa 2 mắt
Việc đánh dấu nếp mí mới giúp quá trình cắt mí cân xứng giữa 2 mắt

Bước 3: Gây tê vùng mí mắt

Vì quá trình thực hiện cắt mí sẽ cần dùng dao chuyên dụng để rạch lên da. Vì vậy bước thực hiện gây tê sẽ giúp khách hàng không phải chịu cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó cũng giúp quá trình thực hiện thuận lợi, an toàn và nhanh chóng hơn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Sau khoảng vài phút, khi thuốc tê đã có tác dụng, bước tiếp theo là tiến hành cắt mí mắt theo đường nếp đã được vẽ sẵn tại bước 2. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch từng đường nhỏ để loại bỏ mỡ thừa hoặc phần da bị chùng nếu có. Sau đó, dùng chỉ chuyên dụng khâu vết mổ lại để tránh bị nhiễm trùng.

Bước 5: Căn dặn cách chăm sóc hậu phẫu và gửi lịch hẹn tái khám

Như vậy các bước cắt mí đã được thực hiện thành công. Cuối cùng để quá trình hồi phục an toàn, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách cũng như gợi ý chế độ ăn uống khoa học. Ngoài ra bạn sẽ được hẹn đến bệnh viện tái khám định kỳ để kiểm tra tình trạng hồi phục mí mắt.

Chi phí cắt mí mắt tại BV ĐH Y dược

Khi quyết định cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược, những chia sẻ trên cũng giúp bạn yên tâm về dịch vụ chất lượng tại đây. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm thêm vấn đề giá cả để biết được có phù hợp với mức tài chính của mình hay không.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược có cung cấp dịch vụ cắt mí mắt với nhiều kỹ thuật khác nhau. Do vậy, tùy theo phương pháp bạn lựa chọn sẽ có mức phí khác nhau, nhìn chung mức giá sẽ từ khoảng 17 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên chi phí này có thể sẽ tăng theo từng năm hoặc sẽ được giảm giá vào những dịp khuyến mãi Tri ân khách hàng của Bệnh viện.

Một số dịch vụ cắt mí mắt phổ biến và chi phí đi kèm bạn có thể tham khảo thêm:

 • Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc: khoảng 17 triệu đồng
 • Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ: khoảng 20 triệu đồng
 • Phẫu thuật tạo mắt 2 mí: khoảng 17 triệu đồng
 • Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó: khoảng 35 triệu đồng
 • Điều trị sụp mi (mí trên): khoảng 45 triệu đồng
 • Điều trị quặm mi mí trên: khoảng 30 triệu đồng
 • Lấy mỡ da thừa mí trên: khoảng 17 triệu đồng
 • Lấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí: khoảng 20 triệu đồng
 • Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu: khoảng 40 triệu đồng
 • Phẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên): khoảng 35 triệu đồng
 • Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1: khoảng 30 triệu đồng
 • Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2: khoảng 45 triệu đồng
 • Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 3: khoảng 55 triệu đồng
Chi phí cắt mí mắt tại BV ĐH Y dược khoảng từ 17 triệu đồng trở lên
Chi phí cắt mí mắt tại BV ĐH Y dược khoảng từ 17 triệu đồng trở lên

Qua bài viết này Cắt mí mắt Hàn Quốc hy vọng đã cho bạn thông tin tổng hợp hữu ích về dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện đại học Y dược. Để biết chính xác chi tiết chi phí cắt mí tại đây đúng tình trạng của bạn, bạn liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để rõ hơn nhé. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên và luôn tự tin với vẻ đẹp của mình.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận