Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Cắt mí mắt plasma là gì? Có nên thực hiện không?


Đôi mắt đẹp sẽ tạo nên sức hút và điểm nhấn cho gương mặt. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn cắt mí mắt Plasma để cải thiện những khuyết điểm kém duyên và tăng cường sự tự tin cho mỗi người. Vậy cắt mí mắt Plasma là gì? Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Tham khảo ngay những thông tin sau!

Cắt mí mắt plasma là gì? Phương pháp này có an toàn không?
Cắt mí mắt plasma là gì? Phương pháp này có an toàn không?

Cắt mí mắt Plasma là gì?

Cắt mí mắt Plasma là phương pháp tạo hình mắt phổ biến tại Hàn Quốc, tạo điểm khác biệt bằng công nghệ thực hiện siêu nhanh với những tác động vượt trội. Với phương pháp này, các chuyên gia sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, giải quyết hết các khuyết điểm của đôi mắt chỉ sau một lần thực hiện.

Theo đó, công nghệ này sử dụng đường rạch tối thiểu hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Điều khác biệt của phương pháp này chính là cải thiện mí lệch, xóa bỏ dấu hiệu mí sụp, lấy hêt da dư và mỡ thừa, tạo hình mắt hai mí trở nên cân đối tự nhiên nhất.

Bằng kỹ thuật mổ không sẹo, tạo nên khối liên kết chéo giúp phương pháp cắt mí Plasma đem đến tính an toàn và hạn chế những xâm lấn. Cuối cùng, việc sử dụng những sợi chỉ sinh học có kích thước siêu mảnh sẽ không xuất hiện sẹo xấu, nếp mí được cắt một cách tinh tế và tự nhiên nhất.

So với những công nghệ làm đẹp cũ, phương pháp cắt mí mắt Plasma tạo hình sắc nét hơn, xóa bỏ được những lão hóa và áp dụng bí quyết 4 trong 1. Cũng từ đó, đôi mắt được tạo hình cân đối và sắc nét như mong đợi. Thế nhưng, phương pháp này không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện thành công, đòi hỏi mỗi khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để áp dụng.

Cận cảnh quá trình cắt mí mắt PlasmaCận cảnh quá trình cắt mí mắt Plasma
Cận cảnh quá trình cắt mí mắt Plasma

Những ưu điểm của cắt mí Plasma

Theo đánh giá từ các chuyên gia, cắt mí mắt Plasma là phương pháp mới xuất hiện nhưng đem đến những ưu điểm khác biệt. Khi lựa chọn kỹ thuật này, nhiều khách hàng mong đợi sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên cùng với đó là tăng thêm được vẻ tự tin.

Không tạo đường rạch dài, cắt mí ứng dụng công nghệ Plasma sẽ tạo đường cắt siêu mảnh cũng như tốc độ xử lý siêu nhanh. Sau khi hoàn tất quá trình thực hiện sẽ không còn sự tồn tại của sẹo xấu. Từ đó, chị em có đôi mắt sâu hơn, cân đối hơn, rõ nét và tự nhiên hơn.

Với kỹ thuật cắt mí đẳng cấp, công nghệ Plasma sẽ giảm nhanh lượng máu bầm xuất hiện, hạn chế dấu hiệu sưng đau. Chỉ sau 3- 4 ngày tác động, đôi mắt được cải thiện, giúp cho thời gian hồi phục nhanh gấp 2 lần so với những phương pháp khác.

Ngoài ra, kỹ thuật này còn được đánh giá là vô cùng nhẹ nhàng. Với thao tác cắt mí chuyên biệt và sự chuẩn xác đến từ đôi bàn tay của các bác sĩ giỏi chuyên môn, công nghệ này đánh bay mỡ thừa, da chùng, xóa tan những lão hóa. Bằng việc tạo hình nếp mí vĩnh viễn và tự nhiên, khách hàng sẽ nhanh chóng có được cảm giác hài lòng khi lựa chọn làm đẹp.

Bác sĩ cắt mí cần sự khéo léo và tinh tế mới có được kết quả tốt
Bác sĩ cắt mí cần sự khéo léo và tinh tế mới có được kết quả tốt

Nếp mí mới có sự nâng đỡ của chỉ thẩm mỹ nên chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó làm nên đường mí đều và tạo được sự sắc nét cho gương mặt.

Trong những năm qua, xu hướng áp dụng kỹ thuật cắt mí Plasma tăng đột biến. Cũng chính vì điều này, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng rộng rãi kỹ thuật này.

Có nên cắt mí Plasma hay không?

Công nghệ cắt mí Plasma đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, có kiến thức sâu trong ngành bảo hiểm mới có thể áp dụng thành công.

Trên thực tế, cắt mí mắt Plasma cũng chỉ là phương pháp thông thường. Chỉ khác việc áp dụng phương pháp nội soi để can thiệp cải thiện những khuyết điểm vùng mí mắt. Theo đó, quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể áp dụng an toàn.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, lựa chọn địa chỉ cắt mí Plasma cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc quan trọng dưới đây:

  • Tìm kiếm những địa chỉ có hệ thống máy móc chất lượng, có tay nghề chuyên môn vững vàng để tận tay áp dụng các kỹ thuật làm đẹp chất lượng
  • Lựa chọn địa điểm cắt mí có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn về làm đẹp an toàn
  • Chú trọng áp dụng kỹ thuật cắt mí Plasma đúng đắn và hạn chế những xâm lấn vào bên trong
Nên lựa chọn những địa điểm có bác sĩ chuyên khoa vững vàng, kinh nghiệm lâu năm
Nên lựa chọn những địa điểm có bác sĩ chuyên khoa vững vàng, kinh nghiệm lâu năm

Nếu lựa chọn đúng và đủ những tiêu chuẩn trên, chắc chắn mọi người sẽ sớm sở hữu được đôi mắt đẹp. Và với những ai còn băn khoăn không biết cắt mí mắt plasma là gì, có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ở trên và lựa chọn được địa chỉ làm đẹp an toàn, cải thiện nhanh những khuyết điểm còn tồn tại.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận