Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Chia sẻ kinh nghiệm và quy trình phẫu thuật cắt mí mắt ở bệnh viện 108


Dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt ở bệnh viện 108 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện đứng đầu trong các cơ sở thẩm mỹ trong nước với nhiều ưu điểm về bác sĩ, công nghệ và cơ sở vật chất. Cùng xem bài phân tích cụ thể dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình và lý do vì sao bạn không nên bỏ qua bệnh viện 108 nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt ở bệnh viện 108
Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt ở bệnh viện 108

Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 có tốt không?

Chỉ cần gõ từ khóa “Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 có tốt không?” lên thanh tìm kiếm, bạn dễ dàng tìm thấy hàng trăm các bài báo, hàng ngàn lượt bình luận của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Hầu hết trong số đó đều chỉ rõ sự thành công và chất lượng của kỹ thuật cắt mí mắt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung tại bệnh viện.

Bệnh viện 108 là cơ sở y tế – thẩm mỹ trực thuộc Trung Ương Quận Đội Việt Nam, nên các yếu tố về con người và chất lượng dịch vụ luôn được quan tâm hàng đầu. Toàn bộ quy trình từ tư vấn đến thực hiện và thăm khám hậu phẫu đều được trực tiếp bác sĩ thực hiện. Bạn có quyền lựa chọn người sẽ phẫu thuật cho mình bằng cách đăng ký khám theo lịch phân công của bệnh viện.

Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Bảng giá cắt mí mắt ở bệnh viện 108

Ngoài quan tâm đến vấn đề cắt mí mắt ở bệnh viện 108 tốt không thì cũng rất nhiều thắc mắc liên quan đến bảng giá của dịch vụ này. Theo đó, so với mặt bằng chung trên thị trường thì giá cả tại 108 tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.

Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt ở bệnh viện 108

Vì là bệnh viện công nên thủ tục cắt mí mắt ở bệnh viện 108 sẽ khác với các cơ sở thẩm mỹ thông thường. Theo đó quy trình sẽ được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lịch khám

Bạn sẽ đến trực tiếp bệnh viện 108 để ghi thông tin vào phiếu đăng ký và xếp hàng chờ gọi theo số thứ tự. Sau đó đến phòng số 6 thuộc tầng 1 của khoa Thẩm Mỹ để kiểm tra tình trạng mắt.

Bước 2: Tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích những khuyết điểm bạn đang gặp phải, khách hàng trình bày mong muốn thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ đề xuất phương án phù hợp, tiết kiệm và giúp bạn được hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Đóng tiền và khám tổng quát

Khách hàng sẽ đóng tiền khám và phẫu thuật tại quầy số 8 thuộc tầng 1, nhận phiếu xét nghiệm máu và khám tổng quát. Sau khi có kết quả mang lại phòng bác sĩ ở bước số 2 để đánh giá xem có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không.

Quá trình tư vấn và khám tổng quát trước phẫu thuật
Quá trình tư vấn và khám tổng quát trước phẫu thuật

Bước 4: Vệ sinh trước phẫu thuật

Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được đưa vào phòng mổ, thay đồ và vệ sinh sát khuẩn trước khi tiến hành phẫu thuật. Ở bước này thường bác sĩ sẽ tiến hành gây tê/gây mê luôn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ đã tư vấn trước cho khách hàng để tiến hành phẫu thuật cắt mí. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ và tình trạng khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải.

Phẫu thuật cắt mí ở bệnh viện 108
Phẫu thuật cắt mí ở bệnh viện 108

Bước 6: Sau khi cắt mí

Sau khi cắt mí bạn được đưa vào phòng hồi sức để nghỉ ngơi và theo dõi. Sau khoảng 45 đến 60 phút bạn sẽ ra viện. Chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc và tái khám sẽ theo chỉ định của bác sĩ.

Những ưu điểm khi cắt mí mắt tại bệnh viện 108

Bệnh viện 108 từ trước đến nay luôn là ưu tiên số 1 của khách hàng, có không ít chị em từ TP.HCM nhưng vẫn ra tới 108 để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, đội ngũ bác sĩ và sự uy tín về chất lượng ở đây:

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên

Tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá đến điều dưỡng làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ 108 đều có bằng cấp, kinh nghiệm và chuyên môn rõ ràng. Không chỉ có nhân lực trong nước mà còn có rất nhiều chuyên gia đến từ những quốc gia mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan.

Tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá đến điều dưỡng đều có bằng cấp và kinh nghiệm
Tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá đến điều dưỡng đều có bằng cấp và kinh nghiệm

Đa dạng phương pháp, công nghệ hiện đại

Là bệnh viện Trung Ương nên toàn bộ cơ sở vật chất, phòng mổ đến trang thiết bị kỹ thuật đều hiện đại bậc nhất. Đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối và ngăn ngừa mọi nguy cơ lây nhiễm chéo trong phẫu thuật.

Những công nghệ cắt mí mắt ở bệnh viện 108 đều là chuyển giao 100%. Rất nhiều các kỹ thuật được chuyển giao với các bệnh viện quốc tế. Do đó, tùy theo tình trạng, khuyết điểm mà bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn công nghệ phù hợp.

Bệnh viện 108 mang đến phương pháp cắt mí hiện đại, an toàn
Bệnh viện 108 mang đến phương pháp cắt mí hiện đại, an toàn

An tâm về chế độ bảo hành

Những cam kết về an toàn với một chế độ bảo hành rõ ràng là lý do vì sao dù xa xôi nhiều khách hàng vẫn lựa chọn cắt mí mắt ở bệnh viện 108. Những rủi ro, biến chứng đều sẽ được xử lý kịp thời và sát sao nhất. Bạn không cần phải lo lắng về sự bốc hơi như những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín trên thị trường.

Một số lưu ý khi cắt mí mắt ở bệnh viện 108

Khi cắt mí mắt ở bệnh viện 108 khách hàng cần chú ý một số điểm sau:

 • Giờ mở cửa của bệnh viện 8h đến 18h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Địa chỉ bệnh viện đặt tại: 01 Trần Hưng Đạo, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Bệnh viện khá đông nên khách hàng nên đi sớm để xếp hàng lấy số thứ tự. Nếu sắp xếp được thời gian nên đi trong tuần để không mất thời gian chờ đợi.
Bệnh viện khá đông nên khách hàng nên đi sớm để xếp hàng lấy số
Bệnh viện khá đông nên khách hàng nên đi sớm để xếp hàng lấy số

Ngoài bệnh viện 108 thì còn có thể cắt mí ở đâu?

Ngoài bệnh viện 108, khách hàng có thể tìm hiểu về thủ thuật cắt mí tại Seoul Center. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều ưu điểm như:

 • Dịch vụ nhanh chóng, khách hàng không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn có thể đặt lịch hẹn qua hotline hoặc website chính thức của Seoul Center.
 • Đội ngũ bác sĩ và chuyện gia có bằng cấp, chuyên môn và kinh nghiệm. Hầu hết người trực tiếp phẫu thuật cho bạn đều đã có thời gian học tập, tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Cơ sở vật chất cao cấp, phòng khám vô trùng, dụng cụ phẫu thuật vô khuẩn.
 • Giá thành hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành rõ ràng.
Phẫu thuật cắt mí an toàn, nhanh chóng tại Seoul Center
Phẫu thuật cắt mí an toàn, nhanh chóng tại Seoul Center

Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy với nhiều ưu điểm có một không hai. Bạn sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo cho những biến chứng và rủi ro sau phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian để xếp hàng lấy số thứ tự có thể cân nhắc Seoul Center với chất lượng tương tự mà quy trình nhanh chóng dễ dàng hơn. Theo dõi Catmimathanquoc.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về thẩm mỹ và làm đẹp ngay nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận