banner tháng 6

Cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh, ảnh hưởng đến tướng số không


Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ đôi mắt 2 mí to tròn, lung linh. Tuy nhiên, cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không là một trong những thắc mắc to lớn và gây nhiều lo lắng cho nhiều chị em. Hãy cùng Cắt Mí Mắt Hàn Quốc tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Nhân tướng học nói gì về đôi mắt?

Có thể thấy, đôi mắt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mỗi người mà còn là yếu tố quan trọng trong đánh giá nhân tướng học. Mỗi một đôi mắt sẽ ẩn chứa một số mệnh khác nhau. Để biết được cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không, trước hết bạn tìm hiểu một số đặc điểm để nhận định xem tướng mắt:

– Dáng mắt (độ dài, độ to).

– Số lượng nếp mí (1 mí, 2 mí, 3 mí hay mí lót…).

– Màu sắc tròng mắt (đen, nâu, xanh…).

– Độ nông hay sâu của hốc mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng thế nào đến tướng số?
Cắt mí mắt có ảnh hưởng thế nào đến tướng số?

Trong nhân tướng học, mỗi một đôi mắt đều ẩn chứa số mệnh khác nhau. Để biết được cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không, bạn nên nắm được những vấn đề sau đây trong nhân tướng học:

Nhân tướng học của mắt một mí

Trong nhân tướng học, người mắt một mí thường sở hữu tính trầm, không thích giao tiếp và ngại khi va chạm, tính cách có phần bảo thủ. Người xưa quan niệm rằng những người mắt một mí có tướng không tốt, thường xảo trá và lươn lẹo.

Tuy nhiên, người mắt một mí sẽ rất dễ gặp thành công, nhưng nếu không biết cách gìn giữ sẽ dễ trở về trắng tay. Những người mắt 1 mí nên cắt mí để cải vận.

Mắt 1 mí thường không để lại nhiều thiện cảm cho người khác
Mắt 1 mí thường không để lại nhiều thiện cảm cho người khác

Nhân tướng học của người mắt hai mí

Người sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng sẽ thể hiện được dáng vẻ thông minh, nhanh nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng. Thường người có mắt hai mí thường dễ có thiện cảm cho mọi người khi đối diện, được người xưa xem là quý tướng, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến và phát triển vượt trội.

Người mắt mí sụp

Người bị sụp mí thường mang đến cảm giác nhiều ưu tư, phiền muộn, kéo theo cả cuộc sống bình thường trở nên xáo trộn, không ổn định, dễ gặp gian truân. Họ thường không được hoàn thiện về mọi mặt, thường gặp phải trường hợp tốt này thiếu kia. Đường tình duyên cũng sẽ gặp nhiều lận đận, trải qua nhiều khó khăn.

>>>Xem thêm: Khóa học cắt mí mắt bao gồm những nội dung gì?

Cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không?

Theo những thông tin trong sách nhân tướng học trên, chắc hẳn bạn cũng đã thấy câu trả lời được ẩn chứa trong đấy. Để giải đáp rõ ràng cho thắc mắc một lần nữa cắt mí có thay đổi vận mệnh không, bạn có thể dựa vào những quan điểm của các nhà khoa học sau đây:

 • Chưa từng có nghiên cứu, cơ sở nào khẳng định cắt mí sẽ phá tướng

Thực chất là vậy, từ xưa đến nay chưa từng có nghiên cứu nào có thể khẳng định và chứng minh rằng cắt mí mắt sẽ làm phá tưởng, thay đổi vận mệnh của một người.

Cắt mí mắt không làm ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của bạn
Cắt mí mắt không làm ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của bạn

Hiện nay những phương pháp cắt mí mắt vẫn là một trong những giải pháp hàng đầu để khắc phục các khuyết điểm của mắt, làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Sau khi phẫu thuật cắt mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn, nhờ vào sự cải thiện bề ngoài, bạn cũng sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

 • Cắt mí mắt cải thiện tướng số theo hướng tích cực

Như đã nói, xét theo khía cạnh nhân tướng học, cắt mí mắt sẽ giúp cải thiện tướng số theo hướng tích cực hơn. Vì sự tự tin trong đôi mắt của bạn sẽ dễ dàng tạo thuận lợi trong cuộc sống, tạo thiện cảm hơn trong các mối quan hệ. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng và băn khoăn vấn đề cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không.

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là mơ ước của nhiều chị em
Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là mơ ước của nhiều chị em
 • Xét trên khía cạnh nhân tướng học

Theo đánh giá từ nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt sẽ ảnh hưởng hiều tới vận mệnh, tính cách. Do vậy, khi can thiệp chỉnh sửa hay thẩm mỹ sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới tướng số.

Trong đó, đôi mắt luôn được coi là một trong những vị trí quan trọng, nằm tại “mặt tiền”. Đôi mắt là yếu tố phản ánh tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Những người sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét thường có vận tướng tốt, còn những người có đôi mắt 1 mí hay sụp mí… thường gặp trắc trở.

Chính vì thế, cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không thì khi xét trên phương diện nhân tướng học, đây là một cách để có thể “cải vận” chứ không gây phá tướng.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến tướng số theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt, sau khi cắt mí, chủ sở hữu sẽ có đôi mắt đẹp hơn, cân đối hơn và nhờ thế sẽ tạo được thiện cảm từ người đối diện.

 • Xét trên khía cạnh khoa học, thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc cắt mí mắt sẽ phá tướng và ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc cắt mí mắt sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn.

Cắt mí mắt là một “chất xúc tác” thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn
Cắt mí mắt là một “chất xúc tác” thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn

Khi sở hữu được một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, hài hòa hơn với khuôn mặt, bản thân chủ sở hữu sẽ có tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

Ngược lại, một đôi mắt một mí, sụp mí, nhiều nếp nhăn… khiến gương mặt già nua sẽ là một trở ngại rất lớn khi bạn giao tiếp. Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không thì bạn hãy nghĩ rằng phương pháp này chính là một “chất xúc tác” giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Và nếu thực sự đôi mắt trở thành rào cản với mọi thứ thì việc thay đổi là điều nên làm.

Cắt mí có ảnh hưởng sức khỏe không?

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không thì việc thực hiện phương pháp thẩm mỹ này có làm ảnh hưởng tới sức khỏe không cũng là một điều rất được quan tâm. Vậy cắt mí mắt có gây ra ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Seoul Center, thì kỹ thuật cắt mí mắt sẽ KHÔNG gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới cơ thể của bạn sau khi thực hiện. Lý do cắt mí an toàn cho sức khỏe vì:

 • Đường cắt mí mắt là một đường siêu mảnh nên sẽ không làm ảnh hưởng tới thị lực.
 • Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ kéo dài trong khoảng từ 30 – 60 phút nên không làm bạn cảm thấy đau đớn, mệt mỏi.
 • Chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc, ăn uống đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ là sẽ mau khỏi.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo việc cắt mí mắt không làm ảnh hưởng tới sức khỏe đó chính là tay nghề bác sĩ thực hiện. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để “gửi gắm niềm tin” và đảm bảo thị giác sẽ không bị ảnh hưởng.

Cắt mí sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, thị giác của bạn
Cắt mí sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, thị giác của bạn

Sở hữu đôi mắt 2 mí an toàn, nhanh chóng tại Seoul Center

Sau khi tìm hiểu cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không, chắc hẳn bạn cũng sẽ tự tin hơn trong việc quyết định cắt mí mắt. Tuy nhiên, để có được một đôi mắt 2 mí hoàn hảo như mong ước, bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ như Seoul Center để thực hiện quy trình cắt mí nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không để lại các dấu tích thẩm mỹ nào cả.

Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có thể giúp bạn tư vấn cách xử lý những khuyết điểm trên mắt và gợi ý những nếp mí mới hài hòa với gương mặt.

Khi đến với Seoul Center, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, đo vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp nhất với gương mặt. Sau đó bắt đầu ủ tế, sát khuẩn vùng mắt.

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ bóc tách phần da chùng, mỡ thừa bằng các kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm hạn chế tối đa các tổn thương trong suốt quá trình thẩm mỹ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được đưa ra phòng nghỉ dưỡng và nghe dặn dò của bác sĩ khi chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám.

Seoul Center tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam
Seoul Center tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Sự thay đổi trước và sau khi cắt mí mắt

Hiện tại, phương pháp cắt mí mắt đã trở thành một xu hướng vô cùng phổ biến hiện nay. Không chỉ các chị em mà các anh em cũng sử dụng phương pháp này để sở hữu một đôi mắt 2 mí to, tròn và cân đối, giúp gương mặt trở nên rạng ngời, quyến rũ hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thay đổi rõ nét trên gương mặt sau khi cắt mí mắt:

Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp sau khi cắt mí tại Seoul Center
Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp sau khi cắt mí tại Seoul Center
Đôi mắt quyến rũ, cân đối sau khi cắt mí
Đôi mắt quyến rũ, cân đối sau khi cắt mí
Nhan sắc thay đổi 360 độ sau phẫu thuật cắt mí với Seoul Center
Nhan sắc thay đổi 360 độ sau phẫu thuật cắt mí với Seoul Center

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh hay không và có những gợi ý bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn sớm có một nếp mí như ý hoặc không có nhiều băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Seoul Center để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận