Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe?


Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không được xem là câu hỏi muôn thuở của nhiều người trước khi lựa chọn làm đẹp. Với xu hướng thẩm mỹ mắt ngày càng tăng cao, để giải đáp cho quý khách hàng, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và có những chia sẻ cụ thể về phương pháp này.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?
Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp mắt trở nên quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người. Bất cứ ai, dù nam và nữ cũng khát khao sở hữu đôi mắt hai mí để tạo nên điểm nhấn và có sức hút hơn. Thế nhưng, phần đông người Việt chẳng may gặp phải tình trạng mắt có nhiều khuyết điểm, bên to bên nhỏ, mí mắt không đều, mắt một mí…Để cải thiện những tình trạng này cần nhanh chóng lựa chọn phương pháp cắt mí mắt.

Vậy cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Theo chia sẻ thực tế từ các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt là hình thức làm đẹp tương đối đơn giản với quá trình thực hiện nhanh chóng. Trong quá trình này, các bác sĩ sẽ bóc tách để loại bỏ da dư và mỡ thừa, tạo đường mí mới sao cho cân đối và sắc nét như mong muốn.

Các chuyên gia nhận định rằng, cắt mí mắt có để lại di chứng gì không tùy thuộc vào địa điểm thực hiện. Về bản chất, bản chất, phương pháp này là tiểu phẫu tương dễ dàng và không có bất cứ xâm lấn hay can thiệp vào đến vùng mí mắt. Tuy nhiên, để đảm bảo không xuất hiện các ảnh hưởng và biến chứng, cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc quan trọng như:

 • Lựa chọn địa điểm có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm vững vàng, đã từng thực hiện thẩm mỹ mắt thành công cho nhiều người
 • Tìm kiếm những địa điểm có kỹ thuật cắt mí chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ
 • Đó phải là nơi có máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến để đảm bảo những ca cắt mí thành công
Cắt mí mắt là quá trình tác động nhẹ nhàng, ít xâm lấn và hạn chế những xâm lấn
Cắt mí mắt là quá trình tác động nhẹ nhàng, ít xâm lấn và hạn chế những xâm lấn

Nếu đảm bảo lựa chọn những địa chỉ có đầy đủ tiêu chuẩn trên, cắt mí sẽ có chất lượng như mong muốn. Trong trường hợp chẳng may thẩm mỹ kém an toàn và không chất lượng, cắt mí sẽ xuất hiện một số di chứng như:

 • Tụ máu sau thẩm mỹ do khách hàng mắc rối loạn về chứng đông máu
 • Sưng nề, đau nhức do cắt mí không đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn
 • Sụp mí, mí mắt không nhắm được, mắt bên to bên nhỏ là biến chứng thường thấy khi thực hiện
 • Mắt bị trợn ngược do việc khâu và siết cơ nâng mi quá chặt trong quá trình thẩm mỹ
 • Mắt có sẹo xấu sau khi thẩm mỹ
Một số trường hợp mắt xuất hiện sẹo xấu do thực hiện không khéo léo
Một số trường hợp mắt xuất hiện sẹo xấu do thực hiện không khéo léo

Bên cạnh đó, còn có một số những ảnh hưởng và di chứng sau khi cắt mí mắt khác như nhiễm trùng, ảnh hưởng đến thị lực. Những điều này đa phần đều bắt nguồn từ việc cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Để hạn chế những điều này, nhất định phải lựa chọn được địa điểm cắt mí an toàn.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại TP.HCM

Sau khi tìm hiểu cắt mí mắt có để lại di chứng gì không và để phòng ngừa những biến chứng không mong muốn, một trong những tiêu chí quan trọng chính là lựa chọn địa chỉ an toàn. Tại Việt Nam, mặc dù có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, quý khách hàng đều tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center vì những lý do thiết thực như:

 • Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm lắng nghe, tư vấn, xem xét cấu trúc mắt của từng người sau đó áp dụng kỹ thuật cắt mí theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, phòng phẫu thuật vô trùng, máy móc được nhập khẩu từ những nước phát triển về Việt Nam
 • Áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Nhờ đó đôi mắt đẹp tự nhiên, hạn chế xuất hiện những xâm lấn và ảnh hưởng xấu
 • Giải quyết được toàn diện những khuyết điểm về mắt hí, mắt một mí, hai mắt không cân xứng. Tạo đôi mắt thanh tú, cuốn hút tự nhiên
 • Chế độ quyền lợi cho khách hàng được đảm bảo, có bảo hành sau khi làm đẹp, áp dụng mức giá phải chăng
 • Có chính sách cho những bà con ở tỉnh, hỗ trợ chi phí đi lại
Hình ảnh thực tế sau khi cắt mí mắt tự nhiên tại Seoul Center
Hình ảnh thực tế sau khi cắt mí mắt tự nhiên tại Seoul Center

Bên cạnh những thế mạnh khác biệt, cắt mí mắt tại Seoul Center còn được bác sĩ cam kết về độ an toàn cũng như kết quả có được. Cũng từ đó, nhiều người có được vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa những di chứng xuất hiện khi cắt mí.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Những ảnh hưởng của cắt mí như thế nào đã được chia sẻ đầy đủ trong bài viết trên.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận