Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không?


Cắt mí mắt đang là một nhu cầu làm đẹp rất nhiều người lựa chọn để giúp đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên, theo một số quan niệm cho rằng “nhan sắc là của trời cho”, đôi mắt thể hiện tướng số của con người. Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không? Điều này sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây!

Đôi mắt ảnh hưởng đến tướng số như thế nào?

Có thể thấy, đôi mắt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mỗi người mà còn là yếu tố quan trọng trong đánh giá nhân tướng học. Mỗi một đôi mắt sẽ ẩn chứa một số mệnh khác nhau. Để biết được cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không, trước hết bạn tìm hiểu một số đặc điểm để nhận định xem tướng mắt:

– Dáng mắt (độ dài, độ to).

– Số lượng nếp mí (1 mí, 2 mí, 3 mí hay mí lót…).

– Màu sắc tròng mắt (đen, nâu, xanh…).

– Độ nông hay sâu của hốc mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng thế nào đến tướng số?
Cắt mí mắt có ảnh hưởng thế nào đến tướng số?

Cụ thể tính cách của mỗi người thể hiện qua đôi mắt như sau:

Số mệnh của người có mắt 1 mí

Người có mắt một mí thường được biết đến là người trầm tính, ngại va chạm và có tính bảo thủ. Người xưa cho rằng người mắt một mí sẽ có tướng không tốt, xảo trá, thành công nhanh nhưng cũng dễ “trắng tay”.

Số mệnh của người có mắt 2 mí

Người mắt 2 mí, đặc biệt là có 2 mí rõ ràng, sẽ thể hiện con người thông minh, nhạy bén. Người sở hữu mắt hai mí được xem là quý tướng, sự nghiệp dễ thăng tiến nhờ tài năng của mình. Và hơn hết, họ sẽ là người được tất cả mọi người quý mến.

Số mệnh của người có mắt mí sụp

Người có mí sụp chất chứ nhiều muộn phiền. Cuộc sống sẽ có thể gặp nhiều trắc trở, tốt ở mặt này nhưng khó ở mặt khác. Đặc biệt trong tình yêu và hôn nhân thường không hạnh phúc.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không?

Để đưa ra được câu trả lời chính xác cho băn khoăn này, chúng ta sẽ cần xét trên từng từng phương diện và từng khía cạnh khác nhau. Từ đây sẽ đưa ra được những nhận định và đánh giá cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không.

Đôi mắt ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu
Đôi mắt ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu

Xét trên khía cạnh nhân tướng học

Theo đánh giá từ nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt sẽ ảnh hưởng hiều tới vận mệnh, tính cách. Do vậy, khi can thiệp chỉnh sửa hay thẩm mỹ sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới tướng số.

Trong đó, đôi mắt luôn được coi là một trong những vị trí quan trọng, nằm tại “mặt tiền”. Đôi mắt là yếu tố phản ánh tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Những người sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét thường có vận tướng tốt, còn những người có đôi mắt 1 mí hay sụp mí… thường gặp trắc trở.

Chính vì thế, cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không thì khi xét trên phương diện nhân tướng học, đây là một cách để có thể “cải vận” chứ không gây phá tướng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tướng số theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt, sau khi cắt mí, chủ sở hữu sẽ có đôi mắt đẹp hơn, cân đối hơn và nhờ thế sẽ tạo được thiện cảm từ người đối diện.

Xét trên khía cạnh khoa học, thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc cắt mí mắt sẽ phá tướng và ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc cắt mí mắt sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn.

Cắt mí mắt là một “chất xúc tác” thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn
Cắt mí mắt là một “chất xúc tác” thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn

Khi sở hữu được một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, hài hòa hơn với khuôn mặt, bản thân chủ sở hữu sẽ có tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

Ngược lại, một đôi mắt một mí, sụp mí, nhiều nếp nhăn… khiến gương mặt già nua sẽ là một trở ngại rất lớn khi bạn giao tiếp. Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không thì bạn hãy nghĩ rằng phương pháp này chính là một “chất xúc tác” giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Và nếu thực sự đôi mắt trở thành rào cản với mọi thứ thì việc thay đổi là điều nên làm.

Nên chuẩn bị như thế nào trước khi cắt mí mắt?

Cắt mí sẽ là một phương pháp làm đẹp tác động đến vùng da mắt, vì thế bạn cần có sự suy xét kĩ càng để không gặp những tình trạng tồi tệ, biến mình trở thành “thảm họa” thẩm mỹ. Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không thì hoàn toàn là “không”, nhưng trước khi quyết định cắt mí, để đảm bảo an toàn, bạn có thể thực hiện những điều sau:

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ uy tín là điều cần thiết trước khi cắt mí mắt
Tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ uy tín là điều cần thiết trước khi cắt mí mắt

– Tìm hiểu các thông tin về phương pháp cắt mí mắt, tham khảo qua mọi người xung quanh hay Internet để có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

– Lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín với chất lượng tốt. Một cơ sở đạt chuẩn sẽ có đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp, hệ thống cơ sở tân tiến. Đặc biệt còn cần có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và kỹ lưỡng… Và Seoul Center sẽ là một địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó mà bạn có thể lựa chọn.

– Trước khi thực hiện cắt mí mắt cần được kiểm tra sức khỏe tổng quát, những người có tiền sử bệnh tim mạch hoặc phản vệ với thuốc gây tê/ gây mê thì cần thông báo đến cho bác sĩ biết trước.

– Và đặc biệt, bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần lạc quan, không nên lo lắng nhiều, hãy luôn nghĩ “mình sắp đẹp” để có thể tự tin để vượt qua quá trình cắt mí mắt an toàn bạn nhé!

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không đã được bài viết giải đáp ở thông tin trên. Có thể thấy, cắt mí mắt là giải pháp làm đẹp giúp bạn sở hữu đôi mắt thu hút để tăng thêm sự tự tin. Làm đẹp để mang đến diện mạo xinh đẹp và niềm hạnh phúc thì hoàn toàn là chính đáng. Và để đảm bảo, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo nhanh chóng đạt được mong muốn của mình bạn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận