Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Cắt mí hay Nhấn mí sẽ đẹp hơn?


Để mang lại vẻ đẹp hơn cho đôi mắt, thì phẫu thuật tạo 2 mí là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nên chọn phương pháp cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn lại là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Mặc dù hai phương pháp làm đẹp mắt hai mí phổ biến hiện nay là cắt mí và nhấn mí. Thế nhưng, việc áp dụng mỗi phương pháp lại thích hợp cho từng đối tượng riêng. Bài viết này sẽ đưa ra những luận điểm quan trọng để giúp mọi người hiểu rõ và quyết định nên cắt mí hay nhấn mí riêng cho mình nhé.

Cắt mí hay nhấn mí sẽ đẹp hơn

Những điểm giống và khác nhau của cắt mí và nhấn mí

Để biết được nên cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn, trước tiên chúng ta hãy cùng phân tích những điểm giống và khác nhau của hai phương pháp này. Từ đó mới có thể biết nên cắt mí hay nhấn mí cho đẹp nhé.

Nhấn mí và cắt mí là hai phương pháp làm đẹp mắt hoàn toàn khác nhau. Nhưng hiện nay, có rất nhiều khách hàng vẫn hay nhầm lẫn 2 dịch vụ này là một. Để giúp mọi người có cái nhìn chính xác và rõ ràng hơn về 2 phương pháp làm đẹp này, Soeul Center xin so sánh sự khác biệt cơ bản giữa cắt mí mắt và nhấn mí mắt. Điểm giống và khác nhau giữa cắt mí và nhấn mí:

Điểm giống nhau giữa cắt mí và nhấn mí

Hai phương pháp nhấn mí và cắt mí mắt đều có điểm chung đó là cùng khắc phục những khuyết điểm để tạo vẻ đẹp cho đôi mắt trở nên to, nếp mí rõ ràng và hài hòa với mặt.

Điểm khác nhau giữa cắt mí và nhấn mí.

 • Phương pháp cắt mí mắt: Cắt mí là kỹ thuật làm đẹp mắt được các bác sĩ thực hiện rạch một đường ở nếp mí, từ đó bóc tách lớp mỡ và da thừa để tạo nếp mí mới. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, cho kết quả gần như vĩnh viễn.
 • Phương pháp nhấn mí mắt: Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật. Quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ các điểm nhấn mí đã được xác định trước.

Ưu nhược điểm của kĩ thuật cắt mí và nhấn mí

Mục đích cuối cùng của chúng ta đó là tìm ra câu trả lời cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn. Nhưng để có được câu trả lời này, các bạn hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của 2 kĩ thuật này.

Ưu nhược điểm của phương pháp cắt mí

 • Về ưu điểm: phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục được khá nhiều những khuyết điểm của đôi mắt như da chùng, da thừa, mỡ mí mắt… nhằm giúp cho đôi mắt được trẻ hóa. Kết quả duy trì của cắt mí mắt cũng sẽ lâu hơn nhiều (từ 8 đến 10 năm).
 • Nhược điểm của cắt mí là đòi hỏi thời gian thực hiện lâu hơn so với nhấn mí (từ khoảng 30-45 phút). Thời gian lành vết cắt cũng sẽ lâu hơn và đòi hỏi mỗi người phải thực hiện cách chăm sóc đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.

Ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí mắt

 • Ưu điểm của kĩ thuật nhấn mí mắt: Toàn bộ thời gian nhấn mí nhanh hơn. Chỉ mất từ 20 đến 30 phút là bạn có đôi mắt đẹp mà không dùng đến dao kéo, hoàn toàn không xâm lấn hay bóc tách. Do đó, phương pháp này sẽ không đau, không gây sẹo, thời gian lành vết thương sẽ nhanh chóng hơn, kết quả nhấn mí trông tự nhiên hơn so với cắt mí.
 • Nhược điểm của kĩ thuật nhấn mí mắt: đó là nhấn mí không duy trì kết quả lâu dài, chỉ từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa từng người. Nhấn mí không loại bỏ hết được phần da thừa. Đặc biệt, những hạn chế của dịch vụ mắt cũ sẽ không thể giải quyết triệt để.

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn???

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn???

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn?

Đến đây chắc chắn bạn đọc đã hiểu rõ về bản chất của dịch vụ nhấn mí và cắt mí. Thế nên có rất nhiều người vẫn còn cảm thấy hoang mang khi lựa chọn dịch vụ này.

Tiêu chí vẫn được xoay quanh câu hỏi “cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn?”. Hiểu rõ đối tượng phù hợp với từng phương pháp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho mình.

 • Nhấn mí khá thích hợp với nhóm khách hàng dưới 30 tuổi. Độ tuổi này chưa có sự xuất hiện của lão hóa, có rất ít phần da và mỡ mí mắt thừa. Thế nên sử dụng phương pháp nhấn mí là hợp lý hơn.
 • Đối tượng của kĩ thuật cắt mí thường là người trên 30 tuổi. Đặc biệt những trường hợp không có mí mắt, da mí và mỡ mí thừa nhiều. Thậm chí, người có mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mí lót, mí không rõ ràng hoặc mí lót… nên dùng phương pháp cắt mí này để có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn còn tùy vào từng đối tượng sẽ đạt tính tối ưu nhất.

Nên cắt mí vì cho vẻ đẹp và duy trì kết quả lâu dài hơn

Nên cắt mí vì cho vẻ đẹp và duy trì kết quả lâu dài hơn

Chỉ 1 PHÚT!!! Bạn sẽ tìm hiểu được nhiều hơn về dịch vụ cắt mí korea(hàn quốc) an toàn, uy tín chỉ có tại Seoul Center.

Nên nhấn mí và cắt mí ở đâu?

Phần trên bài viết đã chỉ rõ cho bạn đọc vấn đề nên “cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn?”. Và một vấn đề nữa cũng được nhiều người quan tâm đó là nên nhấn mí và cắt mí ở đâu giữ hàng trăm các thẩm mỹ viện spa đang cung cấp dịch vụ này.

Để đạt hiệu quả cắt mí mắt như mong muốn, bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp có uy tín, độ chính xác cao được khách hàng và các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ công nhận. Và Soeul Center là cơ sở cắt mí mắt tốt dành cho bạn đọc có nhu cầu.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giỏi nghiệp vụ cùng với việc áp dụng các kĩ thuật làm đẹp mắt mới. Các công nghệ nhấn mí hiện đại đang trở thành xu hướng, được nhiều người tin dùng để tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên với hai nếp mí rõ ràng, đôi mắt quyến rũ hơn.

Quá trình thẩm mỹ mí mắt, các bác sĩ sẽ tạo các liên kết vững chắc từ da mí đến các cơ: vòng mi, nâng mi, sụn mi. Nhấn mí, cắt mí sẽ tạo cho đôi mắt có đường mí rõ, được nối bằng chỉ sinh học giúp sự kết dính đó tốt.

Khi được cấy vào da sẽ tạo ra các điểm kết nối, khung đỡ cố định ngăn da mí để chảy xệ theo thời gian. Điều này giúp đôi mắt có hai mí, khóe mắt mở rộng nhằm hút hồn, quyến rũ.

Với những trình bày ở trên, đến đây chắc chắn bạn đọc đã biết được câu trả lời nên cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn . Để đảm bảo tính an toàn, kết quả cắt mí đẹp, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm cắt mí an toàn, chất lượng như Seoul Center. Nếu bạn đọc cần tư vấn thêm và báo giá dịch vụ cắt mí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích hoặc truy cập website: https://catmimathanquoc.com/ tìm hiểu thêm.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận