banner tháng 6

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Nguyên tắc hạn chế sẹo xấu sau cắt mí


Mắt một mí, mí lót và không cân xứng khiến nhiều người lo âu và lựa chọn cắt mí mắt để cải thiện. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn, rất nhiều người băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Làm thế nào để hạn chế sẹo xấu sau thẩm mỹ mắt. Các chuyên gia tại catmimathanquoc.com sẽ giải đáp tận tình ngay sau đây.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Là hình thức tạo hình mắt hai mí đến từ Hàn Quốc, cắt mí mắt tác đông cải thiện nhanh chóng những khuyết điểm về mắt một mí và lão hóa. Với phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động tạo đường mí mới một cách tự nhiên, lấy đi da dư và mỡ thừa, tạo đường nếp mí mới cho cân xứng và tự nhiên nhất.

Không đơn thuần là phương pháp tạo hình mắt hai mí. Phương pháp này còn góp phần xóa bỏ khuyết điểm về da dư, mỡ thừa quá nhiều. Cũng từ đó, mắt trở nên to rõ và long lanh hơn, vẻ ngoài được cân đối và tự nhiên như thật.

Mặc dù cắt mí là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng trong quá trình tác động vùng mí mắt sẽ có vết thương hở, nếu không khéo léo xử lý sẽ dễ dàng tồn tại sẹo xấu.

Sau khi cắt mí, để không có sẹo xấu tồn tại, các bác sĩ cần khéo léo xử lý chỉ thẩm mỹ dưới nếp gấp mí để không xuất hiện trên bề mặt. Bên cạnh đó, bằng sự hỗ trợ tận tình về những bí quyết chăm sóc hậu phẫu, mí mắt sẽ dần được hoàn thiện và không có xuất hiện sẹo xấu tồn tại.

Những nguyên tắc hạn chế sẹo xấu sau thẩm mỹ

Mặc dù được đánh giá là ca thẩm mỹ nhanh chóng chỉ trong 40 phút tác động. Thế nhưng để đảm bảo phương pháp này đạt được hiệu quả cao như mong muốn, không tồn tại sẹo xấu, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ cho thực sự uy tín.

Nếu không muốn có sẹo xấu xuất hiện cần có những nguyên tắc như:

Tay nghề bác sĩ

Đây chính là nguyên nhân hàng đầu quyết định mắt có sẹo xuất hiện hay không. Tuy cắt mí đơn giản và không cần tác động quá nhiều. Thế nhưng phương pháp này cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng.

Cần có những bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng
Cần có những bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng

Các bác sĩ trước khi thực hiện chăm sóc cho khách hàng sẽ đánh giá được từng trường hợp khuyết điểm về mắt. Nếu may mắn tìm được những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, cắt mí mắt sẽ được diễn ra an toàn, hiệu quả.

Kỹ thuật ứng dụng

Như đã chia sẻ, sẹo sau khi cắt mí mắt có thể xuất hiện nếu như kỹ thuật thực hiện không đảm bảo được sự tỉ mỉ và tinh tế. Nếu cắt mí với những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, hạn chế những xâm lấn và không xuất hiện tác động, mắt sẽ được cải thiện rõ nét, đem đến hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Theo thống kê, có đến 80% những ca cắt mí mắt xuất hiện trợn ngược, sẹo xấu do kỹ thuật bóc tách và quá trình khâu thiếu thẩm mỹ.  Do đó, nên áp dụng kỹ thuật cắt mí từ Hàn Quốc để đảm bảo được sự tinh tế và chuyên biệt cho từng thao tác khi áp dụng.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Để không tồn tại sự xuất hiện của sẹo xấu, sau khi cắt mí mắt, vấn đề chăm sóc hậu phẫu cần được đặc biệt chú trọng. Hầu hết sau mỗi ca thẩm mỹ, bác sĩ sẽ có chế độ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu rõ ràng, chia sẻ về chế độ ăn uống khoa học để mắt được ổn định và lành thương nhanh nhất.

Bên cạnh những yếu tố trên, có một số trường hợp mí mắt xuất hiện các ảnh hưởng và sẹo xấu chính là do cơ địa. Với những người có cơ địa dữ, nếu không chú trọng những nguyên tắc chăm sóc và làm đẹp an toàn sẽ dễ dàng xuất hiện sẹo xấu hơn bình thường.

Theo đánh giá chung từ các chuyên gia thẩm mỹ, để cắt mí mắt an toàn và không có sẹo, cách tốt nhất là lựa chọn cho mình địa chỉ thật sự tin cậy. Đó phải là nơi được đánh giá cao và đã từng thực hiện thẩm mỹ hành công cho hàng nghìn trường hợp.

Không để tín đồ làm đẹp chờ đợi lâu, Seoul Center là địa chỉ thỏa đáng tất cả các yêu cầu về địa chỉ cắt mí mắt an toàn. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm mà nơi đây còn có kỹ thuật cắt mí từ Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình thực hiện đều diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại để thực hiện.

Kết quả cắt mí mắt chuẩn đẹp và tự nhiên tại Seoul Center
Kết quả cắt mí mắt chuẩn đẹp và tự nhiên tại Seoul Center

Đặc biệt, nhằm ngăn chặn dấu hiệu sẹo xấu sau thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ sử dụng công nghệ hiện đại, xử lý đường khâu khéo léo dưới nếp mí nên có được hiệu quả làm đẹp thấy rõ chỉ sau thời gian ngắn.

Với những ai còn bận tâm về cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không, hãy đến với Seoul Center để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, áp dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn và sở hữu mắt hai mí tự nhiên nhất.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận