Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu? Các yếu tố phụ thuộc


Đôi mắt ở nam phải cần làm đẹp vì mang tính cuốn hút, mạnh mẽ. Do đó, không ít các anh chàng không ngần ngại tìm ngay đến dịch vụ cắt mắt 2 mí. Chắc hẳn điều mọi người muốn biết hiện giờ là cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu. Vậy hãy xem mức giá qua phần trình bày sau nhé!

Cắt mắt 2 mí cho nam giới có khác gì so với nữ giới?

Đối với nam giới đôi mắt chính là vẻ đẹp mang tính cuốn hút, đa tình và gợi cảm không kém phần so với nữ giới. Do đó, không ít người chọn cho mình giải pháp lý tưởng nhất là cắt mí mắt.

Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố nào? Để biết chính xác những điều này thì trước tiên chúng ta hãy xem cắt mí cho nam giống và khác gì so với nữ.

  • Điểm giống nhau
Cắt mí mắt giúp tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp
Cắt mí mắt giúp tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp

Về cơ bản, cắt mí cho nam và nữ đều là ca tiểu phẫu có quy trình thực hiện và tác động giống nhau. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ trên đường mí mắt để loại bỏ những phần da dư thừa rồi liên kết phần da mí với cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, phần nếp mí rõ nét tạo cho đôi mắt 2 mí tròn đều và đẹp tự nhiên.

  • Điểm khác nhau
Cắt mí mắt ở nam giới có khác biệt gì so với nữ giới
Cắt mí mắt ở nam giới có khác biệt gì so với nữ giới

Về đặc điểm, đôi mắt ở nam giới có những chi tiết khác với nữ giới như sau:

– Độ lớn của nếp mí: So với nữ giới thì nếp mí của nam giới có phần nhỏ hơn.

– Cung mí mắt: Cung mí mắt của nam giới thường thấp hơn so với nữ giới.

– Đường nếp mí: Đường nếp mí của nam giới trông mạnh mẽ, nam tính hơn. Còn nữ giới thì mềm mại.

Chính những điểm khác biệt này mà khi thực hiện, các bác sĩ phải thao tác cẩn thận hơn. Nhất là trong việc định hình nếp mí mới cần phải đánh giá tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt của nam giới thì mới tạo ra đôi mắt nam tính, mạnh mẽ.

Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu trước tiên phụ thuộc vào công nghệ mà chúng ta lựa chọn. Sau đây là những phương pháp cắt mắt 2 mí nổi bật nhất hiện nay.

Phương pháp cắt mí mắt hiện đại tạo cho nam giới đôi mắt cuốn hút đầy ấn tượng
Phương pháp cắt mí mắt hiện đại tạo cho nam giới đôi mắt cuốn hút đầy ấn tượng
  • Cắt mí mắt Hàn Quốc

Kể từ khi ra xuất hiện, phương pháp cắt mí Hàn Quốc được đông đảo các bạn trẻ yêu thích bởi hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian tồn tại lâu bền. Cách thực hiện an toàn, không đau, không để lại sẹo. Kỹ thuật thực hiện tiên tiến hiện đại nhờ vào công nghệ thẩm mỹ được cập nhật từ nước ngoài.

Giá tham khảo: Khoảng 7 triệu đồng.

  • Cắt mí mắt Plasma

So với cắt mí thông thường thì cắt mí Plasma có nhiều ưu điểm vượt trội hơn trong việc khắc phục triệt để các khuyết điểm trên đôi mắt. Phương pháp nổi bật nhờ vào đặc tính khóa đông mạch máu nên cầm máu tốt, không đau, không sưng nề, không sẹo xấu. Thời gian hồi phục nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ tồn tại vĩnh viễn. Chính vì lẽ đó, giá cắt mí Plasma sẽ cao hơn cắt mí thông thường.

Giá tham khảo: 9 triệu đồng.

  • Cắt mí mini Deep

Đặc điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mini Deep là nếp mí mới được tạo ra có độ cong vểnh lông mi đều và đẹp giúp cho đôi mắt có điểm cuốn hút sâu. Cách thực hiện hạn chế tối đa sự xâm lấn nên không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Chỉ sinh học mani của Nhật Bản được dùng có độ bền chặt cao, an toàn tuyệt đối.

Giá tham khảo: 7 triệu đồng.

Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như đã nêu trên, tùy vào công nghệ lựa chọn mà có mức giá khác. Bên cạnh đó còn có một số yếu tố quyết định đến độ chênh lệch chi phí thực hiện.

Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở thực hiện
Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

 – Mức độ can thiệp: Tùy vào đôi mắt, nếu nhiều khuyết điểm cần can thiệp thì thao tác phức tạp hơn. Kéo theo đó là giá tiền cũng sẽ khác.

– Cơ sở thẩm mỹ: Cắt mí mắt ở nam giới cần lựa chọn những nơi an toàn, chất lượng. Vì ở đó, bác sĩ sẽ có tay nghề vững vàng mới đo chỉnh chính xác nếp mí mới. Với những cơ sở có tiếng, đẳng cấp thì hẳn giá cả sẽ đắt hơn nhưng bù lại đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

– Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật tận tình, chu đáo. Tất cả được phục vụ trong điều kiện tốt nhất thì hẳn giá dịch vụ cũng sẽ đắt hơn so với những nơi thông thường.

Cắt mắt 2 mí cho nam giới giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào sự ưu đãi của riêng từng cơ sở. Do vậy, khi các bạn thực hiện hãy tham khảo mức giá của nhiều nơi để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất mà giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí cho mình.

Hiện nay, Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ có giá dịch vụ đạt chất lượng mà giá cả thực hiện luôn phù hợp với điều kiện của hầu hết các khách hàng. Để biết chi tiết hơn thì các bạn hãy liên hệ để biết chính xác hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận