banner thang 11
banner thang 11

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?


Đôi mắt luôn được coi là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm thu hút nhất trên gương mặt. Thế nhưng, một đôi mắt có nhiều da thừa ở mí sẽ phần nào hạn chế vẻ đẹp ấy. Tình trạng này sẽ cần được khắc phục bằng phương pháp lấy da thừa. Tuy nhiên, cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không hiện là vấn đề chiếm được sự quan tâm lớn của nhiều người.

Vì sao nên cắt da thừa mí mắt?

Trước khi đi đến giải đáp cho thắc mắc Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không, chúng ta hãy tìm hiểu vì sao nên cắt da thừa mí mắt nhé! Và lý do nên thực hiện phương pháp này sẽ là:

– Tuổi tác, ảnh hưởng từ thói quen sống không khoa học, ảnh hưởng từ môi trường… chính là các tác nhân khiến cho phần mí mắt có xuất hiện da thừa, mỡ thừa. Biểu hiện thấy rõ nhất là ởlà phần mí sụp xuống. Điều này đã làm cho tổng thể gương mặt già nua, ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ gương mặt.

– Vì phần da dư và mỡ thừa vùng mí mắt xuất hiện nhiều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, từ đó khiến nhiều người mặc cảm và tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Da thừa ở mí mắt đã ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ
Da thừa ở mí mắt đã ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ

Có rất nhiều cách khắc phục tình trạng này, trong đó cắt da thừa mí mắt được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất. Phương pháp này được thực hiện bằng một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp đến vùng mi mắt trên.

Theo đó, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường siêu nhỏ để chỉnh hình nếp mí trở nên rõ ràng hơn. Cùng với đó, bác sĩ cũng sẽ kết hợp bóc tách và loại bỏ phần mỡ thừa, da bị chùng ở mí. Sau đó, nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, cân đối và phù hợp với đôi mắt của khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa biến chứng xấu.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Có thể thấy, da mắt là vùng da cực kỳ nhạy cảm, chứa rất nhiều mạch máu và dây thần kinh. Vì thế, chỉ cần thao tác “sai một li” sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nhan sắc. Cắt da thừa mí mắt tuy chỉ là thực hiện khá đơn giản nhưng vì liên quan trực tiếp đến lớp da mỏng trên đôi mắt nên chúng ta không thể xem nhẹ. Vậy thực hiện cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Da mắt là vùng nhạy cảm, cắt mí có nguy hiểm không?
Da mắt là vùng nhạy cảm, cắt mí có nguy hiểm không?

Theo các chuyên da, cắt da thừa mí mắt là một phương pháp làm đẹp không gây nguy hiểm nếu được thực hiện đúng quy trình. Cụ thể, nhưng hiệu quả nổi bật từ phương pháp này là:

Phương pháp không gây ảnh hưởng đến thị lực

Cắt da thừa ở mí mắt sẽ là một phương pháp phẩu thuật có thao tác và kỹ thuật không quá phức tạp, tác động chính đến vùng mí mắt trên. Các tác động của cắt mí mắt chỉ hoàn toàn tác động ở phần da mí mắt bên ngoài mà không gây ảnh hưởng vào sâu bên trong mắt nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực. Vì thế, cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không thì đây sẽ là phương pháp được đánh giá là có độ an toàn với giác mạc và niêm mạc mắt.

Hạn chế gây đau đớn

Để không làm cho khách hàng có cảm giác đau trong quá trình thực hiện, trước khi bắt đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da mắt. Quá trình gây tê cục bộ quanh vị trí phẫu thuật như vậy sẽ giúp bạn sẽ không thấy đau đớn và có những khó chịu ở vùng mắt cho đến khi kết thúc quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Gây tê sẽ giúp quá trình thực hiện cắt da thừa hạn chế đau đớn
Gây tê sẽ giúp quá trình thực hiện cắt da thừa hạn chế đau đớn

Có thời gian hiệu quả lâu dài

Có thể thấy, so với phương pháp bấm mí hay nhấn mí thì cắt da thừa mí mắt sẽ đòi hỏi bác sĩ thực hiện những kỹ thuật phức tạp, có sự xâm lấn thích hợp đến vùng da mí nên có hiệu quả duy trì lâu dài hơn. Bạn có thể đặt phép so sánh như sau: cắt mí mắt sẽ kéo dài kết quả trên dưới 10 năm, còn với bấm mí mắt thì sẽ duy trì từ 3 – 5 năm.

Lưu ý quan trọng để đảm bảo cắt da thừa mí mắt an toàn nhất

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không thì có thể đánh giá là “an toàn” và phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trên thực tế, bên cạnh những ca thực hiện thành công thì vẫn còn khá nhiều các trường hợp thẩm mỹ bị hỏng, gây ra những biến chứng không mong muốn.

Điều này có thể đến từ việc đặt lòng tin “sai chỗ” vào những cơ sở có hệ thống trang thiết bị kém chất lượng và quy trình thực hiện không đạt chuẩn. Chưa kể đến là tay nghề của những chuyên viên thực hiện cũng chưa được đảm bảo, dẫn đến những tình huống đáng tiết là không thể tránh khỏi.

Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo cắt da thừa mí mắt an toàn nhất
Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo cắt da thừa mí mắt an toàn nhất

Chính vì thế, để có được kết quả cắt da thừa mí mắt an toàn, hãy thật sáng suốt để lựa chọn một địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động, có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có chuyên môn cao để thực hiện.

Là một trong những viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu, Seoul Center sẽ là một nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình. Dù là phương pháp làm đẹp nào thì sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe là trên hết bạn nhé!

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không đã được bài viết giải đáp ở những thông tin trên. Có thể thấy, đây là một phương pháp làm đẹp an toàn để mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Và để có được những kết quả tốt nhất, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và luôn chuẩn bị cho mình tinh thần thoải mái đón chờ những điều tốt đẹp nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận