Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Những cách luyện mắt có thần và cuốn hút ánh nhìn


Từ xưa tới nay, đôi mắt luôn là đặc điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên trên khuôn mặt. Đặc biệt với những người sở hữu đôi mắt có thần, họ thường dễ gây ấn tượng tốt và hấp dẫn người khác ngay lần gặp mặt đầu tiên. Vậy đôi mắt có thần là như thế nào? Những cách luyện mắt có thần cuốn hút? Câu trả lời sẽ được catmimathanquoc.com chia sẻ bên dưới bài viết này.

Đôi mắt có thần long lanh, sinh động và thu hút ánh nhìn
Đôi mắt có thần long lanh, sinh động và thu hút ánh nhìn

Mắt có thần là ánh mắt như thế nào?

Theo các chuyên gia, đôi mắt có thần thu hút ánh nhìn thường sở hữu những đặc điểm như sau:

 • Đôi mắt to, tròn và sáng: Đây là đặc điểm đầu tiên để nhận biết đôi mắt có thần. Một đôi mắt to, tròn và sinh động sẽ giúp bạn có thể sở hữu vẻ bề ngoài rạng rỡ, năng động và thu hút ánh nhìn hơn.
 • Đôi mắt có tròng trắng và tròng đen rất rõ ràng: Đôi mắt có thần khi nhìn vào bạn sẽ rất ít phần tròng trắng, tròng đen to và chiếm hầu hết con ngươi mắt. Điều này giúp đôi mắt nổi bật, có chiều sâu và thu hút ánh nhìn.
 • Đuôi mắt hướng lên trên: Đặc điểm tiếp theo không thể không nhắc đến của đôi mắt có thần là đuôi mắt hướng lên trên. Điều này sẽ giúp đôi mắt toát lên sự thần thái tự tin, thông minh và dễ được nhiều người quý mến.
Đôi mắt có thần thường có tròng đen nhiều hơn lòng trắng
Đôi mắt có thần thường có tròng đen nhiều hơn lòng trắng

Ý nghĩa nhân tướng học của đôi mắt có thần

Theo quan niệm từ xưa đến nay, đôi mắt luôn có vai trò quan trọng trong việc nhận định tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, đôi mắt có thần còn được nhân tướng học nhận định mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu.

Đầu tiên, hầu hết những người sở hữu đôi mắt có thần đều sở hữu sự thông minh, nhạy bén và quyết đoán. Họ có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định chính xác mà không cần suy nghĩ quá nhiều cùng như biết bản thân nên làm gì để đạt được mục đích của bản thân.

Tuy vậy nhưng họ lại sở hữu tính cách thật thà, ngay thẳng và trong sáng. Dù luôn phấn đấu để đạt mục đích của bản thân, nhưng họ không bao giờ sử dụng thủ đoạn ngầm. Cũng vì tính cách đó nên người sở hữu đôi mắt có thần thường được nhiều người xung quanh quý mến.

Người sở hữu đôi mắt có thần thường được nhiều người quý mến
Người sở hữu đôi mắt có thần thường được nhiều người quý mến

Hơn nữa, những người sở hữu đôi mắt có thần còn có tình cách vui vẻ, hòa đồng như ánh mặt trời. Luôn đem đến tiếng cười cùng năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, số phận của họ còn được nhận định sẽ vui vẻ, hạnh phúc,và phú quý cả đời.

Hướng dẫn cách luyện mắt có thần bằng các bài tập

Nhìn chung, về mặt thẩm mỹ hay nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt scos thần đều được đánh giá cao. Do đó, có thể tham khảo một số cách luyện mắt có thần dưới đây để sở hữu đôi mắt cuốn hút như mong muốn.

Bài tập cố định ánh nhìn của mắt

Cách luyện mắt có thần bằng bài tập cố định ánh nhìn mắt thường được chia ra thành 2 bài tập nhỏ như sau:

 • Nhìn thẳng: Ở một nơi có ánh sáng vừa đủ, bạn chọn một điểm cố định cách mắt khoảng 2-3m và cao ngang lông mày. Mở mắt một cách tự nhiên và nhìn tập trung vào điểm đó. Khi mắt đã mỏi, bạn hãy chợp mắt thật nhanh để nghỉ ngơi và tiếp tục nhìn vào điểm đó. Lập đi lặp lại động tác này để rèn luyện khả năng nắm bắt mục tiêu của đối mắt hiệu quả.
 • Nhìn chéo: Bài tập này cũng giống như nhìn thẳng, nhưng điểm cố định phải ở vị trí chép 25 độ so với phương thẳng. Bạn có thể linh hoạt thay đổi nhiều góc độ để giúp mắt khỏe, sáng và có thần hơn.
Bài tập cố định ánh nhìn có thể giúp mắt trở nên tự nhiên, thu hút hơn
Bài tập cố định ánh nhìn có thể giúp mắt trở nên tự nhiên, thu hút hơn

Bài tập lựa chọn tiêu điểm có thể hỗ trợ ánh mắt bạn có trọng tâm và ổn định ánh nhìn của bạn. Từ đó giúp bạn có thể bắt nhịp nhanh chóng khi chụp ảnh hay khi nhìn vào bất kỳ vật thế nào đó.

Bài tập đảo tròng mắt

Bài tập đảo tròng mắt cũng là một trong những cách luyện mắt có thần an toàn và hiệu quả. Điều khiển mắt đảo về nhiều hướng khác nhau có thể giúp đôi mắt linh hoạt và có thần hơn.

Bạn có thể đưa nhãn cầu chuyển động lên trên, xuống dưới sau đó sang trái, sang phải. Ngoài ra cũng có thể quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Chăm chỉ và kiên trì thực hiện bài tập đảo tròng mắt để đạt được kết quả như mong đợi.

Bài tập quét mắt

Cách luyện mắt có thần này đòi hỏi bạn phải đem toàn bộ khung cảnh xung quanh thu vào trong tầm mắt. Thực hiện bài tập này bằng cách, lựa chọn 4 hay các vật thể liên tiếp, cách mắt khoảng 2-3m. Sau đó, giữ đầu, mắt cố định, không nhướng lông mày, di chuyển mắt từ từ theo hướng từ trái sang phải để nắm bắt hết mọi nội dung của các vật thể đã lựa chọn.

Có thể thay đổi nhìn góc nghiêng 25 độ để tập luyện bài tập quét mắt
Có thể thay đổi nhìn góc nghiêng 25 độ để tập luyện bài tập quét mắt

Sau một khoảng thời gian luyện tập, bạn có thể tăng nhanh tốc độ nhìn và có thể sử dụng một số vật cố định ở góc nghiêng 25 độ, đầu có thể di chuyển theo ánh mắt nhưng chỉ được xoay xung quanh, không nên cúi, nghiêng hay gập cổ. Bài tập này có thể giúp bạn tăng chiều dài của ánh nhìn và khả năng bao quát mục tiêu nhanh chóng và chính xác.

Bài tập chớp mắt liên tục

Bài tập chớp mắt liên tục tuy không liên quan trực tiếp đến cách luyện mắt có thần, nhưng có thể giúp đôi mắt luôn sáng và khoẻ hơn. Đối với những người thường xuyên tiếp xúc với thiết bị điện tử hoặc mắc các bệnh lý khúc xạ phải đeo kính hỗ trợ thì bài tập này lại càng hữu ích. Thực hiện chớp mắt liên tục trong 2 phút có thể giúp tăng lượng máu lưu thông đến mắt, đồng thời giảm tình trạng mắt khô, lừ đừ và thiếu sức sống.

Chớp mắt liên tục có thể giúp nhiều chị em sở hữu đôi mắt có thần như mong đợi
Chớp mắt liên tục có thể giúp nhiều chị em sở hữu đôi mắt có thần như mong đợi

Bài tập viết chữ bằng mắt

Bài tập viết chữ bằng mắt cũng là một trong những cách luyện mắt có thần đơn giản và hiệu quả. Bạn hãy giữ đầu luôn cố định và dừng mắt viết ra các chữ cái, hình khối theo tùy ý muốn. Bạn nên cố gắng viết chữ bằng mắt để giúp cho đôi mắt khoẻ và linh hoạt.

Bài tập nhìn xa, nhìn gần

Thực hiện bài tập nhìn xa, nhìn gần bằng cách, tập trung vào một điểm cố định ngay trước tầm mắt trong vài giây. Sau đó di chuyển tầm mắt tới một điểm xa hơn thêm vài giây và lặp lại từ đầu. Nên thực hiện từ 5-7 lần trên ngày để sở hữu đôi mắt có thần như mong muốn.

Cách sở hữu đôi mắt có thần các phương pháp xâm lấn

Hầu hết những cách luyện mắt có thần bằng các bài tập đều đòi hỏi phải thực hiện liên tục, kiên trì và hiệu quả lâu. Do đó, nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt có thần nhanh chóng nhất thì có thể tham khảo một số phương pháp xâm lấn dưới đây.

Áp dụng các phương pháp tác động và xâm lấn có thể sở hữu đôi mắt xinh đẹp, cuốn hút.
Áp dụng các phương pháp tác động và xâm lấn có thể sở hữu đôi mắt xinh đẹp, cuốn hút.

Phương pháp nhấn mí

Với những người không sở hữu mắt to trong do mí sụp, mắt một mí hoặc mắt không cân xứng thì có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là an toàn và có thể mang đến phái đẹp long lanh và to tròn, đồng thời chỉ mất khoảng 30 phút để thực hiện.

Phương pháp cắt mí

Tương tự nhấn mí, phương pháp cắt mí cũng có thể giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, sáng và linh động nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có sự khác biệt so với cắt mí vì hiệu quả có thể kéo dài lên tới 7- 10 năm. Thậm chí có thể kéo dài vĩnh viễn nếu bạn lựa chọn thực hiện tại các cơ sở uy tín, chất lượng.

Địa chỉ chỉnh sửa mắt có thần uy tín và đẹp tự nhiên

Lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí, nhấn mí để sở hữu đôi mắt có thần thu hút có thể ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả hậu phẫu. Đồng thời có thể hạn chế tối đa các biến chứng và kéo dài hiệu quả. Nếu bạn còn phân vân thì có thể cân nhắc tham khảo thẩm mỹ viện Seoul Center.

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ thực hiện phù hợp
Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ thực hiện phù hợp

Hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Center là một trong những địa chỉ cắt mí, nhấn mí đẹp và chất lượng được nhiều chị em đánh giá cao. Cũng nhờ sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, Seoul Center đã phát triển mạnh mẽ với 50 chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ chị em khắp mọi tỉnh thành.

Đến với thẩm mỹ viện Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chỉnh sửa mắt có thần an toàn, hiệu quả và nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo kĩ càng, kỹ thuật chuyên môn cao và thường xuyên được tu nghiệp tại nhiều quốc gia hàng đầu ngành thẩm mỹ, nhằm học tập và cập nhập kỹ thuật mới giúp khách hàng trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo.
 • Quy trình chỉnh sửa đôi mắt tại Seoul Center luôn được cam kết đúng chuẩn quy định chuẩn Bộ Y Tế. Do đó, có thể hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khoẻ khánh hàng và không xuất hiện các trường hợp lây nhiễm chéo nguy hiểm.
 • Không gian Seoul Center được bố trí sang trọng, trang nhã cùng với âm nhạc và mùi hương thoang thoảng, nhẹ nhàng có thể tạo cảm giác trầm lắng , giúp khách hàng có trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời.
 • Thẩm mỹ viện Seoul Center chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc,.. nhằm hỗ trợ quá trình làm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả vượt trội hơn.
Không gian làm đẹp sang trọng vùng với nhiều trang thiết bị hiện đại
Không gian làm đẹp sang trọng vùng với nhiều trang thiết bị hiện đại

Những cách luyện mắt có thần bằng các bài tập đơn giản thường mất nhiều thời gian và hiệu quả rất chậm. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo các phương pháp can thiệp khác để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh và cuốn hút như mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến cắt mí và nhấn mí, hãy

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận