banner tháng 6

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở mắt nam và nữ giới bạn chưa biết


Nốt ruồi dù xuất hiện ở vị trí nào cũng mang ý nghĩa riêng. Đặc biệt, ở khu vực xung quanh mắt là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi chúng nói lên vận mệnh của chủ sở hữu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở mắt theo nhân tướng học áp dụng cho cả nam và nữ. Mời bạn tham khảo.

Các vị trí nốt ruồi ở mắt phổ biến
Các vị trí nốt ruồi ở mắt phổ biến

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở mắt nam giới

Sau đây là các vị trí nốt ruồi ở mắt nam giới phổ biến nhất và luận giải ý nghĩa theo nhân tướng học:

Nốt ruồi ở vị trí mắt dưới

Nốt ruồi ở vị trí mắt dưới trên khuôn mặt đàn ông sẽ bao hàm 2 ý nghĩa như sau:

  • Nếu nốt ruồi nằm ở dưới mắt phải: Thể hiện chủ nhân sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Tính cách của họ cũng khá nóng nảy, dễ bị sa ngã vào những cám dỗ cuộc sống.
  • Nếu nốt ruồi nằm ở dưới mắt trái thì đây là người đàn ông có tài, thông minh và giàu nhiệt huyết trong cuộc sống. Họ rất nhạy bén trong công việc nên thường thành công từ sớm và được mọi người kính trọng.
Nam giới có nốt ruồi ở mắt dưới
Nam giới có nốt ruồi ở mắt dưới

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Dù là ở vị trí trái hay phải thì nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới cũng thể hiện tướng số phát tài, công danh thăng tiến, cuộc sống giàu sang, suôn sẻ. Họ cũng là những người luôn nỗ lực trong cuộc sống và cầu tiến, biết nhìn xa trông rộng.

Nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt lại có tình duyên trắc trở bởi họ khá đào hoa khiến đối phương cảm thấy không an toàn mà rời xa. Phải đến khi ngoài 30, họ mới dần trưởng thành và tìm được người vợ phù hợp.

Nốt ruồi ở trong mắt

Người có nốt ruồi ở trong mắt trái thường được người khác tin cậy, giao phó nhiều trọng trách. Họ là người có tính cách năng động, trung thực, biết trước biết sau. Chính vì vậy, sự nghiệp của họ rất dễ thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm trong mắt phải thì họ là người khá an phận, thích cuộc sống yên bình và nhạy cảm. Trong công việc, họ dễ bị áp lực bởi những khó khăn, thử thách nên không thu được nhiều thành tích nổi bật. Về tình cảm, họ sống khá nội tâm và không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Nốt ruồi nằm ngay mí mắt dưới

Một trong các vị trí nốt ruồi ở mắt thường gặp nhất đó là ngay mí mắt dưới. Người có nốt ruồi này thường có tính cách phóng khoáng, thích tự do, yêu sáng tạo và đôi khi hơi tự cao. Chính tính cách kiêu ngạo quá mức này mà nhiều người không có cảm tình với họ khiến cho cả công việc và tình duyên đều gặp trắc trở.

Vị trí nốt ruồi ở mí mắt dưới
Vị trí nốt ruồi ở mí mắt dưới

Người đàn ông có nốt ruồi ở mí mắt dưới có tính cách đào hoa nên họ thường không duy trì được mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Nốt ruồi son ở dưới mắt

Người đàn ông có nốt ruồi son ở dưới mắt thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, tài lộc. Họ có đường công danh vô cùng rộng mở và cuộc sống giàu sang, sung túc. Tuy nhiên, phải đến ngoài 30 tuổi thì đường tình duyên mới ổn định. Đây là thời điểm thích hợp để họ yên bề gia thất.

Nốt ruồi son mang đến sự giàu sang và tài lộc cho nam giới
Nốt ruồi son mang đến sự giàu sang và tài lộc cho nam giới

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở mắt nữ giới

Nốt ruồi ở các vị trí xung quanh mắt của nữ giới cũng thể hiện một ý nghĩa riêng. Cùng tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây nhé:

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi xuất hiện ở khóe mắt trên khuôn mặt nữ giới thể hiện vận mệnh khá xấu. Theo đó, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì đường tình duyên trắc trở, cuộc sống vợ chồng dễ cãi vã, xích mích. Về công danh thì sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, đặc biệt ở thời kì tiền vận (20-30 tuổi).

Vị trí nốt ruồi mọc ở khóe mắt
Vị trí nốt ruồi mọc ở khóe mắt

Họ là người khá trầm tính và không giỏi giao tiếp nên khó tạo dựng được các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời, dễ gây mất lòng và ấn tượng xấu trong mắt bạn bè, đồng nghiệp.

Nốt ruồi ở trên mí mắt

Đây được xem là một trong các vị trí nốt ruồi ở mắt mang tới cuộc sống an nhàn, giàu sang cho người phụ nữ. Theo đó, người sở hữu nốt ruồi này thường có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Họ là những con người hướng ngoại, có khả năng sáng tạo nhưng tính cách hơi bốc đồng nên dễ gây bất hòa với người xung quanh.

Nốt ruồi trên mí mắt mang đến nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu
Nốt ruồi trên mí mắt mang đến nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu

Nốt ruồi ở dưới mí mắt

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới mí mắt dù trái hay phải đều thể hiện vận mệnh không tốt bởi đây được gọi là nốt ruồi ngấn lệ. Cô gái sở hữu nốt ruồi này thường rất dễ khóc, đa sầu đa cảm, đường tình duyên trắc trở, vợ chồng dễ cãi cọ, xích mích. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở dưới mí mắt có tính cách khá bướng bỉnh, ích kỷ nên cuộc sống gặp nhiều trắc trở, mâu thuẫn.

Cô gái có nốt ruồi ngấn lệ là người đa sầu đa cảm
Cô gái có nốt ruồi ngấn lệ là người đa sầu đa cảm

Nốt ruồi bên trong mắt

Nếu là nốt ruồi bên trong mắt trái, họ là người rất năng động, cầu tiến và biết phấn đấu. Chính vì vậy, họ sẽ có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Nếu là nốt ruồi bên trong mắt phải, họ là người phụ nữ khá nhạy cảm, đa sầu đa cảm, không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Trong cuộc sống, họ thích cuộc sống yên bình, dễ bị áp lực bởi những thử thách khó khăn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt thể hiện đây là người phụ nữ đam mê nghệ thuật, cuộc sống khá giàu sang và có khả năng giao tiếp tốt. Họ là người sắc sảo, biết đối nhân xử thế nên hay được người khác giúp đỡ, tin tưởng.  Tuy nhiên, cô gái có nốt ruồi ở đuôi mắt lại có đường tình duyên không mấy thuận lợi, dễ gặp phải “tiểu tam” chen ngang. Người bạn đời của họ thường có khả năng tài chính tốt và biết lắng nghe người khác.

Nốt ruồi ở đuôi mắt
Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi son ở dưới mắt

Nếu nốt ruồi son ở dưới mắt trái thì người phụ nữ này gặp nhiều thuận lợi trong đường tình duyên và may mắn trong sự nghiệp. Nốt ruồi son ở vị trí này chính là biểu tượng của tài lộc, sự thành công, thăng hoa trong cuộc sống.

Nếu nốt ruồi son ở dưới mắt phải thì họ là người giỏi giao tiếp, được nhiều người quý mến nên đường công danh cũng gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi.

Các vị trí nốt ruồi ở mắt là tốt hay xấu?

Tùy vào các vị trí nốt ruồi để có thể nói lên được chúng thể hiện vận mệnh tốt hoặc xấu. Với những nốt ruồi ở vị trí đẹp sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Không những vậy, họ còn có đường tình duyên đẹp mĩ mãn với ý trung nhân của mình.

Nốt ruồi đón lệ là nốt ruồi xấu cần phải tẩy
Nốt ruồi đón lệ là nốt ruồi xấu cần phải tẩy

Tuy nhiên, với những nốt ruồi ở vị trí xấu, đặc biệt là nốt ruồi ngấn lệ thì hãy sử dụng biện pháp thẩm mỹ để loại bỏ, thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện bởi có một số vị trí nhạy cảm không thể tác động như khóe mắt, bên trong mắt, mí mắt,…

Gợi ý đơn vị tẩy nốt ruồi chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để tẩy nốt ruồi đó là laser CO2 Fractional và một trong những đơn vị áp dụng công nghệ này thành công đó là Seoul Center. Bằng nguyên lý sử dụng bước sóng 10.600nm tạo ra nhiệt tác động vào nốt ruồi giúp phá vỡ các liên kết chặt chẽ của chúng. Đồng thời, kích thích tăng sinh collagen và tái tạo da mới.

Seoul Center -  Đơn vị tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser hiện đại nhất
Seoul Center –  Đơn vị tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser hiện đại nhất

Với kinh nghiệm lâu năm và cơ sở vật chất hiện đại, Seoul Center cam kết sẽ loại bỏ tận gốc nốt ruồi an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo. Bạn sẽ được thăm khám trực tiếp trước khi phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn tại Seoul Center.

Trên đây là các vị trí nốt ruồi ở mắt và luận giải ý nghĩa cho bạn tham khảo. Nếu không may sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt, hãy liên hệ bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn xóa an toàn nhất nhé.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận