banner tháng 6

Top 15 Các loại tướng mắt phụ nữ nói lên vận mệnh của bạn


Trong nhân tướng học, người ta chia thành các loại tướng mắt phụ nữ thể hiện vận mệnh của mỗi người. Trong đó, một số dáng mắt thể hiện tài lộc, may mắn trong suốt đường đời của người đó. Và cũng có một số dáng mắt chỉ nhìn qua thôi cũng biết đây là người hay gặp xui xẻo, trắc trở.

Tướng mắt nói lên điều gì về tính cách, số mệnh của bạn?
Tướng mắt nói lên điều gì về tính cách, số mệnh của bạn?

Tướng mắt phụ nữ nói lên điều gì?

Đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” thể hiện bao cảm xúc của người phụ nữ. Bên cạnh đó, đôi mắt còn là căn cứ để xác định vận mệnh trong suốt cuộc đời của bạn. Một số tiêu chí để đánh giá nhân tướng đôi mắt bao gồm: mức độ cân xứng 2 bên, đường nếp mí mắt trên, màu sắc đôi mắt, kích thước, hốc mắt,…

Về tính cách

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất chiều sâu tính cách ẩn chứa trong tiềm thức của người phụ nữ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nhìn đoán tính cách thật của đối phương thông qua đôi mắt.

Đôi mắt thần thái

Là những người thông minh, tích cực và luôn cố gắng để chứng tỏ năng lực bản thân.

Đôi mắt vô hồn

Người này thường thiếu sự tích cực, không tự nỗ lực vươn lên khó khăn nên sự nghiệp không mấy thành công.

Đôi mắt đảo liên tục

Đây là tướng mắt của người nhiều chuyện, không trung thực. Ngoài ra, họ là người “gió chiều nào che chiều ấy” và có ý đồ lợi dụng người khác. Vì vậy, những người xung quanh luôn đề phòng họ.

Một đôi mắt thần thái thể hiện sự thông minh, khí chất của người phụ nữ
Một đôi mắt thần thái thể hiện sự thông minh, khí chất của người phụ nữ

Về sự nghiệp

Đôi mắt cũng nói lên nhiều điều về công danh, sự nghiệp của người phụ nữ đó. Ví dụ, những người có đôi mắt phượng, mắt rồng thường có sự nghiệp thăng tiến, được cấp trên tin tưởng giao việc. Còn những người có đôi mắt xếch, mắt 1 mí thường phải nỗ lực rất nhiều mới đạt được thành công.

Về tình duyên

Xét về khía cạnh tình duyên, người có đôi mắt sư tử, mắt rồng thường chiếm được thiện cảm của người khác giới nên họ dễ dàng tìm được ý trung nhân trong cuộc đời. Ngược lại, người mắt xếch, mắt 1 mí thường có đường tình duyên trắc trở, khó tìm được người bạn đời ưng ý.

15 loại tướng mắt phụ nữ phổ biến

Dưới đây là 15 tướng mắt phụ nữ phổ biến, mỗi dáng mắt lại mang ý nghĩa riêng thể hiện tích cách và số mệnh của mỗi người.

Mắt phượng

Mắt phượng có dáng vòng cung như hình chữ U với đường cong mềm mại, thanh thoát. Đôi mắt này hẹp về bề ngang, dài, đuôi mắt nhọn. Người sở hữu đôi mắt phượng thường mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng, thân thiện và tràn đầy sức sống.

Người có đôi mắt phượng thường là những người có lối sống khép kín, thông minh, khéo léo nên thường được lòng người khác. Vì vậy, họ có sự nghiệp thành công, luôn có quý nhân phù trợ. Cũng nhờ sự thông minh, khéo léo của mình mà người có đôi mắt phương thường có hôn nhân viên mãn đến đầu bạc răng long.

Đôi mắt phượng mang đến công danh thành đạt, sự nghiệp rực rỡ cho người phụ nữ
Đôi mắt phượng mang đến công danh thành đạt, sự nghiệp rực rỡ cho người phụ nữ

Mắt xếch

Mắt xếch có dáng hình tam giác đặc trưng, nơi góc ngoài của mắt nghiêng lên cao hơn so với góc trong. Đường viền mắt xếch khá sắc nét nên thường tạo cảm giác khó gần nhưng họ lại là người sống rất tình cảm. Do bản thân không bền chí nên khó đạt được thành công trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, họ là người thích kiểm soát đối phương nên thường khó tìm được bạn đời ưng ý.

Mắt lé kim

Mắt lé kim là một trong các loại tướng mắt phụ nữ có đặc điểm hơi lé nhẹ, khi nhìn vào đôi mắt này bạn sẽ không biết họ đang nhìn thẳng hay nhìn nghiêng. Dáng mắt này thường đi kèm với mắt 1 mí gây thiếu thiện cảm với người nhìn.

Về vận mệnh, người có đôi mắt này thường có tính cách nhỏ nhen, hay ghen tị với người khác nên ít được yêu mến. Sự nghiệp của họ cũng hay gặp khó khăn, trắc trở. Tình duyên cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Đôi mắt lé kim có đặc điểm tròng mắt hơi lé nhẹ kèm với mắt 1 mí đặc trưng
Đôi mắt lé kim có đặc điểm tròng mắt hơi lé nhẹ kèm với mắt 1 mí đặc trưng

Mắt lá khoai

Mắt lá khoai có dáng cong như hình lá khoai phần giữa mắt lõm vào, đuôi mắt hơi xếch về hướng chân mày và hai đầu mắt cong hẹp. Phụ nữ có tướng mắt này thường là người mạnh mẽ, độc lập nên sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Tuy nhiên, trong tình duyên, họ là người không mấy chung thủy, có mới nới cũ nên không phải tuýp người phụ nữ của gia đình.

Mắt tam bạch

Trong các loại tướng mắt phụ nữ, đây là kiểu mắt có phần lòng đen và lòng trắng không đều nhau. Thông thường lòng trắng nhiều hơn và tập trung ở phía dưới.

Đây là tướng mắt biểu hiện người nhỏ nhen, ích kỷ, luôn tìm kiếm lợi ích riêng cho bản thân. Khi nhìn vào đôi mắt này, người ta thường có cảm giác sắc bén đầy quyền lực và nghiêm túc.Chính vì vậy, mọi người xung quanh thường ngại tiếp xúc và kết thân với người phụ nữ này.

Mắt bồ câu

Mắt bồ câu là một trong các loại tướng mắt phụ nữ được yêu thích nhất hiện nay. Bởi đây là dáng mắt đẹp, viền mí rõ ràng và nhãn cầu tròn. Đôi mắt này toát lên vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện nên được nhiều người yêu quý. Đồng thời, trong sự nghiệp họ hay gặp may mắn nên khá thuận lợi, thăng tiến.

Đôi mắt bồ câu có đường viền mí rõ ràng, tròng mắt to tròn ngây thơ
Đôi mắt bồ câu có đường viền mí rõ ràng, tròng mắt to tròn ngây thơ

Trong hôn nhân, họ là tuýp phụ nữ của gia đình luôn hết lòng chăm sóc chồng con nên dễ dàng lọt vào mắt xanh của các quý ông thành đạt. Từ đó, sống một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Mắt hí

Ngược lại với mắt bồ câu, dáng mắt hí lại có kích thước nhỏ, 1 mí, tạo cảm giác như mắt đang híp lại khi nhìn trực diện. Người phụ nữ có dáng mắt này thường không thật thà, trung thực nên khó tạo thiện cảm với người xung quanh. Cũng vì tính cách này mà họ không tìm được hạnh phúc trong hôn nhân.

Mắt lá răm

Đôi mắt lá răm có hình dáng khá giống với mắt hí nhưng đuôi mắt dài và sắc hơn. Tuy không đem lại ấn tượng và thẩm mỹ tốt trên khuôn mặt nhưng đây là tướng mắt có vận mệnh tốt. Họ là người cần cù, chịu khó, luôn nỗ lực trong công việc nên có sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến.

Trong tình duyên, người có mắt lá răm luôn dành tình cảm chân thành nhất cho đối phương nên đôi khi họ nhận lại thiệt thòi về cho mình.

Mắt khỉ

Ngược lại với mắt tam bạch, đôi mắt khỉ lại có phần lòng đen kích thước lớn và lấn sang lòng trắng. Đường chân mí dưới kéo ngang khá thô cứng, thiếu đi sự nữ tính cần thiết. Họ có tính cách hòa nhã nhưng lại gặp khó khăn để tìm nửa kia cho mình.

Mắt khỉ có phần lòng đen lớn hơn lòng trắng
Mắt khỉ có phần lòng đen lớn hơn lòng trắng

Phụ nữ mang dáng mắt này thường có tính cách mạnh mẽ, chịu gian khổ nên công danh thường đạt như ước muốn, tiền đồ xán lạn. Đặc biệt, từ 35 tuổi trở đi sẽ có quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào nhưng cần hết sức cẩn trọng để giữ của cải, tài sản dài lâu.

Mắt sư tử

Đây là một trong các loại tướng mắt phụ nữ được liệt vào danh sách nét tướng quý. Kích thước mắt sư tử khá lớn, tròng mắt có các sợ nhỏ được gọi là thần quang. Khi nhìn sâu vào đôi mắt này sẽ thấy thần thái đầy quyền lực và có phần ngông cuồng.

Họ là người có khả năng lãnh đạo tốt nên rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ. Với tính cách cương trực, biết yêu chiều người khác nên họ rất được lòng người bạn đời của mình.

Mắt 1 mí

Mắt 1 mí là đôi mắt không có đường nếp gấp ở bầu mắt trên, hình dáng mắt hơi tròn và nhỏ. Người có đôi mắt này thường có tính cách khá ngang bướng, bảo thủ. Chính tính cách này khiến họ khó phát triển hơn trong sự nghiệp do không chịu tiếp thu, học hỏi kiến thức mới. Đồng thời, người phụ nữ có đôi mắt 1 mí thường khó tìm ý trung nhân. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được đối tượng phù hợp.

Mắt dê

Đôi mắt dê thường có đặc điểm phần đuôi khá to tròn, đầu nhọn. Nếp mí không rõ ràng, ngắn, phần lòng trắng thường hơi ngả đục. Người phụ nữ có đôi mắt này thường hiền lành, phúc hậu. Tuy nhiên, đôi mắt này mang tới nhiều hỗn tạp trong suy nghĩ ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định của bạn. Nếu không thay đổi, chúng sẽ khiến cho họ trở nên nhu nhược, cuộc sống không phát triển.

Nhìn chung, người có đôi mắt dê phù hợp với người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ. Tính cách hai người bù trừ cho nhau sẽ giúp cho gia đình được yên ấm, hạnh phúc hơn.

Mắt rồng

Mắt rồng là một trong các loại tướng mắt phụ nữ phú quý với vần cung cân xứng, đuôi mắt hơi xếch. Họ là người mạnh mẽ, luôn nỗ lực trong công việc nên sự nghiệp thành công sớm và được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, tình duyên của phụ nữ mắt rồng thường không mấy thuận lợi do họ không có sự linh hoạt, mềm mỏng khi cư xử với chồng nên hôn nhân hay xảy ra xung đột.

Mắt rồng mang đến cho bạn một sự nghiệp thành công rực rỡ
Mắt rồng mang đến cho bạn một sự nghiệp thành công rực rỡ

Mắt rắn

Mắt rắn có khuôn mắt to tròn, nhọn về 2 bên, hốc mắt không sâu. Phụ nữ có đôi mắt này thường là người thông minh, giỏi giao tiếp nên rất dễ thăng tiến trong công việc.

Trong tình yêu, họ cũng khiến đối phương bị thu hút bởi sự quyến rũ về cả ngoại hình và giao tiếp. Tuy nhiên, phụ nữ mắt rắn lại thường kết hôn khá muộn.

Mắt hạc

Mắt hạc có hai bên đầu mắt võng xuống, đuôi mắt xếch lên khá đặc trưng. Phụ nữ có đôi mắt này thường là những người luôn tràn đầy năng lượng sống, tính tình mạnh mẽ, quyết đoán nên có công danh khá tốt.

Tuy nhiên, với tính cách “nay đây mai đó” của cô nàng mắt hạc mà họ có đường tình duyên khá trắc trở, lận đận.

Người có đôi mắt hạc thường có đường tình duyên khá trắc trở và lận đận
Người có đôi mắt hạc thường có đường tình duyên khá trắc trở và lận đận

Xác định được đặc điểm của các loại tướng mắt phụ nữ sẽ giúp bạn biết được vận mệnh, tính cách của mình chính xác hơn. Nếu muốn sở hữu tướng mắt quý để cải vận, bạn có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hiện đại như cắt mí, bấm mí, mở tròng mắt,…

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận