banner-seoulcenter
banner-seoulcenter

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín ở TPHCM


Trong tất cả những yếu tố để có thể đạt được hiệu quả cắt mí mắt hoàn hảo, bác sĩ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì thế, việc tìm ra bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín ở TPHCM là điều nên làm. Sau đây là top những bác sĩ thẩm mỹ mắt có thể giúp yên tâm trao gửi niềm tin và nhận trọn uy tín.

Tiêu chí vàng để nhận biết bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Để nhận biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TPHCM hiện nay, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá:

 • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ được cấp theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Bác sĩ có tay nghề cứng, kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề.
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện các ca phẫu thuật khó, có thể hiểu tâm lý khách hàng và tư vấn hợp lý.
 • Bác sĩ có tâm huyết với nghề, đã từng có nhiều báo cáo, nghiên cứu, luận văn y khoa tại các hội nghị thẩm mỹ uy tín.
 • Bác sĩ luôn cập nhật xu hướng mới, có khả năng học hỏi nhanh chóng các máy móc, kỹ thuật mới, hiện đại.
Bác sĩ thẩm mỹ cắt mí nên là người nổi tiếng, được nhiều người tin cậy, giới thiệu
Bác sĩ thẩm mỹ cắt mí nên là người nổi tiếng, được nhiều người tin cậy, giới thiệu

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, uy tín ?

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa được biết là một trong những bác sĩ có tên tuổi và độ uy tín hàng đầu tại TPHCM, được nhiều người đánh giá là một bác sĩ có chuyên môn vững vàng, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Không những thế, một trong những thành tích nổi bật làm nên thương hiệu của bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là đã từng được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” – Lần thứ 13 vì có những đóng góp đáng kính trọng trong ngành thẩm mỹ. Hiện bác sĩ Nguyên Kim Khoa đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM và là Trưởng Khoa Thẩm mỹ – Cty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế SeoulCenter.Vn.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có rất nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp của mình
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có rất nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp của mình

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa còn được biết đến là một vị bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm với nghề, đã và đang tạo ra những giá trị làm đẹp đầy tính nhân văn. Từ những ca phẫu thuật thành công vang dội nên bác sĩ đã chiếm được nhiều sự tin yêu của mọi người, tạo động lực để đạt rất nhiều danh hiệu cao quý như:

 • Danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” lần thứ 13 năm 2020.
 • 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu. Thẩm mỹ da và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Nguyên trưởng Khoa Phẫu thuật – Bệnh viện Da liễu TPHCM.
 • Hiện đang là Giảng viên đào tạo tại Bệnh viện Da liễu TPHCM.
 • Dành nhiều thời gian để học hỏi, trao dồi tay nghề tại Pháp nhiều năm.
 • Trưởng Khoa Thẩm mỹ – Cty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế SeoulCenter.Vn.

Vì thế, để trả lời cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, chúng ta không thể bỏ qua vị bác sĩ có bề dày kinh nghiệm đáng kính nể – Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa. Bạn có thể tìm đến bác sĩ khi đến Thẩm mỹ Viện Seoul Center, địa chỉ tại 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành là một trong những cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ở TPHCM. Bác sĩ Lê Hành là cái tên được rất nhiều bác sĩ khác yêu quý vì là người thầy của nhiều thế hệ bác sĩ cùng ngành. Không những thế, từ tháng 3/2018, bác sĩ Lê Hành còn được nhiều người biết đến hơn khi đảm nhiệm cương vị mới – Chủ tịch Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS).

Bạn sẽ có được đôi mắt xinh đẹp như ý nếu lựa chọn được đúng nơi thẩm mỹ
Bạn sẽ có được đôi mắt xinh đẹp như ý nếu lựa chọn được đúng nơi thẩm mỹ

Hiện tại ông đang là·Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành, riêng của mình, ngụ tại Quận 10, TPHCM. Là một trong những vị bác sĩ không thể thiếu khi đi tìm Top Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là Giám đốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tọa lạc tại Quận 3, TPHCM. Đây là một trong những thương hiệu “anh cả”, được xem là Viện thẩm mỹ đầu tiên trong “thị trường” thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bất kỳ bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp đều có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững chắc
Bất kỳ bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp đều có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững chắc

Được biết, mỗi năm bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện hơn 5000 ca thẩm mỹ cắt mí, nhấn mí mắt thành công. Vì là Thẩm mỹ viện cá nhân, nên tất cả các khách hàng khi đến đây đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện thẩm mỹ. Các loại máy móc thiết bị, phòng phẫu thuật cũng được bác sĩ trang bị đầy đủ, tân tiến, đảm bảo mang đến hiệu quả mỹ mãn cho bạn.

Hy vọng bài viết trên đã gợi ý được cho bạn top những bác sĩ nổi tiếng, giúp bạn tìm được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín nhất cho bản thân. Chúc bạn có được sự lựa chọn sáng suốt, sớm có đôi mắt xinh đẹp như mong ước nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận
  error: Content is protected !!