Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Bác Sĩ Nào Cắt Mí Đẹp Trong Ngành Thẩm Mỹ Viện


Phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Đôi mắt 2 mí không chỉ làm tăng thêm vẻ thiện cảm từ phía người đối diện, phẫu thuật này còn giúp cắt bớt phần da, mỡ thừa ở mí trên, làm đôi mắt của bạn trông to và tròn hơn. Vậy để thực hiện thẩm mỹ thành công, bạn nghĩ nên tìm bác sĩ nào cắt mí đẹp, tay nghề uy tín để yên tâm gửi gắm nhan sắc của mình?

Giải Đáp Câu Hỏi: Bác Sĩ Nào Cắt Mí Đẹp Trong Ngành Thẩm Mỹ Viện

Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt

Những trường hợp là đối tượng cho hình thức thẩm mỹ này là: những người mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều nhau, sửa mí lỗi hoặc bị sụp mí, đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này để chau chuốt và chăm sóc thêm cho vẻ đẹp bên ngoài của mình. Đây là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ tác động lên vùng da trên mí mắt nên có độ an toàn cao. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, phẫu thuật này vẫn cần đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện để tạo và định hình đường mí mới sâu và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Giải Đáp Câu Hỏi: Bác Sĩ Nào Cắt Mí Đẹp Trong Ngành Thẩm Mỹ Viện

Hiệu quả của phẫu thuật cắt mí

Lý do quan trọng bạn cần tìm đến các Bác sĩ uy tín để thực hiện cắt mí:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nếu đưa ra lựa chọn đúng bác sĩ nào cắt mí đẹp sẽ đảm bảo ca phẫu thuật của bạn đạt được hiệu quả đáng kỳ vọng. Và ngược lại, thiệt hại sẽ rất nghiêm trọng nếu kỹ thuật, thao tác mổ của bác sĩ thực hiện không dứt khoát sẽ gây ra những vấn đề như: 2 mí bị sưng bầm mắt 2 bên, đường khâu mí mắt sẽ để lại sẹo lồi, vết mổ chảy máu khó lành, hoặc nếu mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều có thể khiến cho bạn không thể nhắm mắt được.

Tệ hơn là mặt bị trợn ngược  lên trên, ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới thị giác và các chức năng của mắt,… Những rủi ro từ ca cắt mí mắt phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ, vì vậy bạn cần có quyết định đúng đắn trước khi tiến hành.

Giải Đáp Câu Hỏi: Bác Sĩ Nào Cắt Mí Đẹp Trong Ngành Thẩm Mỹ Viện

Biến chứng để lại do ca cắt mí mắt không đạt chuẩn

Dưới đây là 2 bác sĩ chuyên khoa uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp này:

1.    Bác sĩ Phạm Thanh Hào – 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ngoại khoa

Tốt nghiệp Chuyên Khoa Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học Y Dược TP.HCM, Thạc Sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào đã thực hiện thành công gần 10.000 ca thẩm mỹ ngoại khoa và hiện đang công tác tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào

Bác sĩ Phạm Thanh Hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và đang là hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam. Tới nay, bác sĩ đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật, chỉnh hình hơn 2.000 ca thẩm mỹ hỏng, có độ khó cao. Bác sĩ Hào đã có 3 năm tu học tại Anh để nâng cao tay nghề về chuẩn mực thẩm mỹ quốc tế. Ngoài ra, bác sĩ cũng đã nghiên cứu và đóng góp nhiều báo cáo, khóa luận trong lĩnh vực chuyên ngành Thẩm mỹ ngoại khoa.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phương châm của bác sĩ Phạm Thanh Hào là luôn chú trọng kết quả thẩm mỹ: “Mỗi ca phẫu thuật thành công, mỗi nhận xét của khách hàng chính là thước đo về chuyên môn giúp bản thân tôi nỗ lực và phấn đấu không ngừng”.

Bác sĩ Hào chia sẻ: “Với chuyên môn thẩm mỹ lâu năm, tôi hiểu mỗi khách hàng khi đến với SeoulCenter.Vn đã kỳ vọng như thế nào về diện mạo mới. Do vậy khi bắt đầu phẫu thuật, tôi luôn cố gắng đưa ra những lời khuyên chân thật nhất giúp khách hàng của mình có được sự hình dung rõ ràng và đồng ý thì tôi mới tiến hành”. Đó là lý do mọi khách hàng khi đến với bã sĩ Hào đều được yên tâm với sự tư vấn tận tình và thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp của bác sĩ.

Phương thức thẩm mỹ ngoài việc khắc phục sự tự ti về diện mạo thì hiện nay đã được coi là hình thức chăm sóc bản thân, dành cho những bạn có ý thức về vẻ ngoài có được sự tự tin và nổi bật hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với thị trường thẩm mỹ đa dạng và phức tạp như hiện tại, không ít người đã thiếu tìm hiểu và “chọn mặt gửi vàng” sai tay nghề của bác sĩ cũng như cơ sở làm đẹp, dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc.

Về vấn đề này, bác sĩ đã chia sẻ quan điểm: “ Với lương tâm của người Bác sĩ Thẩm mỹ, tôi thật sự rất buồn khi rất nhiều khách hàng đến gặp mình với tình trạng phẫu thuật hỏng tại địa chỉ khác. Điều đó khiến tôi không ngừng cố gắng, rèn luyện tay nghề để khách hàng của mình không gặp phải các trường hợp tương tự. Thật vui khi tất cả khách hàng đã cùng đồng hành với tôi đều hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với  kết quả sau thẩm mỹ. Đó là niềm vinh hạnh của tôi hơn 10 năm hoạt động”.

2.    Bác sĩ Chuyên khoa II. Nguyễn Kim Khoa – Bậc thầy trong ngành thẩm mỹ với 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” – lần thứ 13 năm 2020 vì những đóng góp nổi bật trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa là người đã có tiếng lâu năm trong lĩnh vực Chuyên khoa thẩm mỹ da và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn

Giải Đáp Câu Hỏi: Bác Sĩ Nào Cắt Mí Đẹp Trong Ngành Thẩm Mỹ Viện

Bác sĩ Chuyên khoa II. Nguyễn Kim Khoa

Không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ, với 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ Khoa đã hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên về sắc vóc cho hàng trăm nghìn người. Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa là Giảng viên đào tạo trực tiếp tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM – là bậc thầy của rất nhiều bác sĩ giỏi và có tiếng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Rất nhiều người có khuyết điểm về ngoại hình đều được bác sĩ Khoa tư vấn và trực tiếp thực hiện thẩm mỹ một cách tận tình và tận tâm giúp họ vượt qua mặc cảm tự ti.

Với những cống hiến của mình, vào năm 2020 bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú – Lần thứ 13. Đây là một danh hiệu cao quý chỉ được trao cho những cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển của y học Việt Nam.

Trong suốt 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn giữ đúng cương vị của một bác sĩ “Lương y như từ mẫu”. Luôn làm việc bằng cái tâm, cái đức của mình, Bác sĩ Khoa đặc biệt chú trọng đến an toàn, sức khỏe và hiệu quả về thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Khoa đã từng tu nghiệp tại Pháp trong thời gian dài. Theo chia sẻ của bác sĩ: “Tôi muốn thẩm mỹ da, các ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại không phải là thứ cao cấp, đắt tiền mà trở nên bình dân, dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người”. Chính vì vậy, bác sĩ Khoa luôn cập nhật các phương pháp, công nghệ máy móc hiện đại trong ngành thẩm mỹ thế giới để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ về thẩm mỹ cao.

Khi đến với bác sĩ Khoa, mỗi khách hàng đều được tư vấn chi tiết về những vấn đề kết cấu của gương mặt, và đưa ra định hình mí mắt phù hợp cho những vóc dáng khác nhau. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Với chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề, Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã thực sự trở thành bác sĩ thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.

Sự quan trọng khi lựa chọn bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ uy tín quyết định đến 70% kết quả dịch vụ. Do đó, để xinh đẹp hơn và tự tin hơn, yên tâm với sự lựa chọn của mình, khách hàng hãy liên hệ SeoulCenter.Vn để được tư vấn, sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín và hài lòng nhất.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận