Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Tp. Hồ Chí Minh


Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa nổi tiếng là người sở hữu “đôi bàn tay tài hoa”, trình độ chuyên môn vững vàng cùng sự tâm huyết, tận tụy với nghề. Bác sĩ Nghĩa làm nghề bằng niềm đam mê và khát khao giúp hàng nghìn khách hàng cải thiện sắc vóc như mong muốn. Hãy cùng Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center hiểu rõ hơn về bác sĩ qua nội dung dưới đây:

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là ai?

Bác sĩ thẩm mỹ Mai Hữu Nghĩa xuất thân là bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau khi hoàn thành chương trình Định hướng chuyên khoa Da liễu tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Nghĩa tiếp tục con đường “dùi mài kinh sử” với các khóa học về da liễu gồm: Ứng dụng Laser và ánh sáng trong Da liễu, Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

Đến năm 2019, bác sĩ hoàn thành khóa học The advanced rhinoplasty and reconstructive surgery training course (Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao) tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Đây là khóa học bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng trong chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

Sau 2 năm miệt mài nghiên cứu và hăng say với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp, đến năm 2020, bác sĩ Nghĩa tốt nghiệp Bác sĩ CKI Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình trở thành bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp của bác sĩ Nghĩa.

Bác sĩ Nghĩa là bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh
Bác sĩ Nghĩa là bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Sở hữu loạt chứng chỉ “khủng”

Mặc dù quá trình công tác trong nghề còn “non trẻ” nhưng bác sĩ Nghĩa lại sở hữu hàng loạt chứng chỉ “khủng” khiến mọi người không khỏi thán phục. Những chứng chỉ này phải kể đến như: Chứng Chỉ hành nghề Da liễu, giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn Tiêm chất làm đầy, chứng chỉ đủ điều kiện ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu, giấy chứng nhận Kỹ thuật Tiêm Botulinum Toxin trong thẩm mỹ nội khoa, giấy chứng nhận Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ mũi Tái cấu trúc nâng cao, chứng chỉ Thủ thuật cơ bản và Tiểu phẫu da,…

Đây là những minh chứng rõ nét nhất cho quá trình nỗ lực, không ngừng cố gắng học hỏi, nghiên cứu, nâng cao tay nghề của bác sĩ để mang đến các ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

Bác sĩ Nghĩa sở hữu nhiều chứng chỉ da liễu, thẩm mỹ giá trị
Bác sĩ Nghĩa sở hữu nhiều chứng chỉ da liễu, thẩm mỹ giá trị

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Quá trình làm việc

Từ năm 2016, bác sĩ Nghĩa đã giữ cương vị là bác sĩ da liễu thẩm mỹ tại Bệnh Viện Da Liễu Đồng Tháp. Đến năm 2018, bác sĩ công tác tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Vianna. Hiện tại, bác sĩ Nghĩa đã “bén duyên” và đồng hành cùng Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center với vai trò là bác sĩ  phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên gia da liễu uy tín hàng đầu.

Trong suốt quá trình công tác trong nghề, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa luôn được đánh giá rất cao về tinh thần “Sâu y lý, giàu y đức, giỏi y thuật”. Nhờ vậy, bác sĩ Nghĩa đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Seoul Center trong hành trình chạm đến “đỉnh cao” của nhan sắc.

Thẩm mỹ viện SeoulCenter.Vn trực thuộc Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn cao. Các dịch vụ thẩm mỹ đều được bác sĩ Nghĩa trực tiếp tham gia để mang lại kết quả cao nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi tại Seoul Center, đừng ngần ngại liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết nhất:

  • Trụ sở chính: số 375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Quận 10, Tp. HCM
  • Hotline: 1800 3333
Bác sĩ Nghĩa công tác tại Thẩm mỹ viện SeoulCenter.Vn
Bác sĩ Nghĩa công tác tại Thẩm mỹ viện SeoulCenter.Vn

Như vậy, với thông tin về bác sĩ Mai Hữu Nghĩa trên bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vị bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện ca thẩm mỹ cho mình. Các tín đồ làm đẹp có thể yên tâm lựa chọn SeoulSpa.Vn để làm đẹp và đạt được nhan sắc như mong muốn.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận