Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu


Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tâm, có tầm, và có tài. Bác sĩ luôn cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, để mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất, và hiệu quả nhất. Cụ thể ông có những thành tựu gì? Hãy cùng catmimathanquoc.com theo dõi ngay dưới bài viết này.

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ

Đôi nét về bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê trong nghề, bác sĩ là sự lựa chọn uy tín của đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Ông là người có tinh thần làm việc nỗ lực, tận tâm cùng kỷ luật cao, luôn hết lòng xử lý thành công nhiều ca thẩm mỹ khó, mang đến sự thay đổi nhan sắc vượt trội cho nhiều chị em.

Đồng thời, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu cũng là người luôn cập nhật những kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, áp dụng vào thực tế để đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và tự nhiên nhất cho mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, với mỗi khách hàng, bác sĩ Giàu đều chu đáo tư vấn và xây dựng phác đồ riêng biệt theo từng tình trạng của khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ sau cùng đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét của khách hàng và không lộ bất kỳ vết tích chỉnh sửa thẩm mỹ.

Ông đã học tập chăm chỉ và thành công tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa
Ông đã học tập chăm chỉ và thành công tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu – Thẩm mỹ nhiều lĩnh vực

Với những thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu sở hữu nhiều bằng cấp và chứng chỉ uy tín như tốt nghiệp bác sĩ y khoa, chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ,….cùng các thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Nhờ các chứng chỉ đó mà bác sĩ Huỳnh Thành Giàu có thể cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ từ đầu cổ, ngực, nội soi, da liễu,….

  • Vùng đầu, cổ: Sở hữu chứng chỉ chuyên khoa vùng đầu cổ nên bác sĩ Giàu có thể hoàn thành hầu hết mọi ca phẫu thuật cắt mí, nâng mũi, phun môi, gọt hàm,….
  • Da liễu: trong lĩnh vực này, bác sĩ cũng đã sở hữu chứng chỉ chuyên khoa, vì vậy không lạ khi ông có thể cung cấp đến chị em các liệu trình trị mụn, trị sẹo rỗ,…
  • Nội soi: Với kỹ thuật nội soi đã được đào tạo chuyên nghiệp, bác sĩ Giàu sẽ mang đến chị em các dịch vụ làm đẹp nội soi như treo chân màu, căng da mặt bằng chỉ ultra v lift, nâng ngực, hút mỡ,….

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt, đầu, cổ
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt, đầu, cổ

Đánh giá của khách hàng về bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu đã có tích lũy rất nhiều kinh nghiệm thực tế khi làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ uy tín như: 2 năm làm bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Đa Khoa Phú Nhuận, 4 năm làm bác sĩ điều trị Y Khoa tại Bệnh Viện Đa khoa Sa Đéc.

Trong suốt 6 năm hành nghề cho tới nay, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca phẫu thuật. Hầu hết ông đều nhận được nhiều lời nhận xét tích cực và hình ảnh trước – sau phẫu thuật của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ.

Khách hàng đánh giá cao sự tận tâm, chuyên nghiệp của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu trong khi tư vấn phương pháp phù hợp với mỗi khách hàng. Đồng thời, kỹ thuật và kết quả sau cùng mà bác sĩ mang lại cũng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tự tin hơn với ngoại hình và sức khỏe của mình.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu đã công tác 2 năm tại bệnh viện Đa Khoa Phú Nhuận
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu đã công tác 2 năm tại bệnh viện Đa Khoa Phú Nhuận

Thông tin liên hệ bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

Sau các lần chuyển đổi công tác, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu hiện đang làm việc tại Seoul Center – một trong những hệ thống làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi mà còn có nhiều máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nhiều cường quốc thẩm mỹ trên thế giới.

Những thiết bị làm đẹp tân tiến này là cánh tay phải đắc lực giúp bác sĩ Huỳnh Thành Giàu hoàn thành nhiều ca phẫu thuật. Tong đó có những ca phức tạp và độ khó cao được hoàn thành một cách nhanh chóng và đem đến những kết quả vô cùng mỹ mãn.

Nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình của mình, hãy đến với Seoul Center và gặp bác sĩ Huỳnh Thành Giàu. Bác sĩ sẽ giúp bạn có được ngoại hình đẹp như mơ và tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy liên hệ với Seoul Center qua Hotline 1800 3333 để đặt lịch hẹn với bác sĩ ngay hôm nay.

Với những thông tin trên bài viết, bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật uy tín, có tay nghề và kinh nghiệm cho mình. Chúc bạn sớm tìm được bác sĩ thích hợp và sở hữu kết quả thẩm mỹ như ý.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận