Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Bác sĩ cắt mí đẹp ở TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay


TP.HCM là trung tâm làm đẹp hội tụ nhiều cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, nơi đây luôn tập trung những bác sĩ giỏi là chuyên gia đầu ngành. Bạn đang cắt mí mắt và không biết bác sĩ cắt mí đẹp ở TPHCM là ai. Vậy, hãy theo dõi phần thông tin dưới đây để biết danh tính bác sĩ thẩm mỹ số 1 hiện nay nhé!

Tiêu chí đánh giá bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Bác sĩ cắt mí ở TPHCM có rất nhiều nhưng không phải ai cũng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Để biết bác sĩ nào có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì cần dựa vào những yếu tố như sau:

Bác sĩ cắt mí đẹp phải tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên, đẹp như thật
Bác sĩ cắt mí đẹp phải tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên, đẹp như thật

– Bác sĩ cần có chứng chỉ hành nghề là điều kiện tiên quyết.

– Bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, từng du học tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…

– Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.

– Bác sĩ áp dụng những công nghệ cắt mí tiên tiến nhất.

– Bác sĩ đã  tạo ra rất nhiều kết quả làm đẹp thành công, được nhiều khách hàng biết đến và review tích cực trên các diễn đàn thẩm mỹ.

– Bác sĩ tâm huyết với nghề, được giới chuyên môn đánh giá cao, nhận được nhiều danh hiệu cao quý.

– Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tư vấn dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất để mang đến kết quả thẩm mỹ cao.

Top 3 bác sĩ cắt mí đẹp ở TPHCM uy tín, chất lượng

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hiện đang là Trưởng khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center và bác còn giữ những chức vụ như sau:

– Nguyên Trưởng Khoa Phẫu Thuật – Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

– Giảng viên đào tạo của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Bác sĩ cắt mí đẹp ở TPHCM Nguyễn Kim Khoa
Bác sĩ cắt mí đẹp ở TPHCM Nguyễn Kim Khoa

Trong sự nghiệp của mình, bác sĩ đã mang về nhiều danh hiệu cao quý, nổi bật nhất là danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú”. Bác từng du học nhiều năm tại Pháp nên có kiến thức chuyên môn cao, tay nghề vững vàng do đã thu nhặt được những kinh nghiệm quý giá trong suốt hơn 30 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Với kiến thức uyên bác như thế thì hiển nhiên một ca cắt mí bình thường sẽ không khó đối với bác. Trong nhiều năm qua, hàng trăm nghìn ca thẩm mỹ có chính tay bác sĩ thực hiện đều thành công mỹ mãn. Những ca cắt mí bị hỏng cũng được chỉnh sửa giúp khách hàng an tâm, bớt đi nhiều nỗi lo.

Theo khách hàng nhận định, kết quả cắt mí do bác sĩ Khoa thực hiện đạt tính thẩm mỹ cao, đôi mắt đẹp tự nhiên như thật, không “giả” nhờ bác thăm khám và tính toán đường mí, thao tác rất chuẩn xác. Sau khi kết thúc ca làm đẹp, bác sĩ chăm sóc và theo dõi khách hàng rất sát sao, tư vấn dặn dò rất kỹ lưỡng những gì cần kiêng cữ.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy (Giám đốc Thẩm mỹ viện Saigon Venus) là một trong những bác sĩ cắt mí ở TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay. Bác sĩ Huy có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng nên được đông đảo khách hàng tìm đến để được bác sĩ thăm khám và tư vấn làm đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy có trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ luôn cập nhật nhiều xu hướng thẩm mỹ mới trong ngành, công nghệ cắt mí từ chuyển giao từ những quốc gia tiên tiến nhất. Vì vậy, quy trình cắt mí ở Saigon Venus rất chất lượng, tạo ra kết quả làm đẹp cho khách hàng thành công, an toàn và hồi phục rất nhanh.

Địa chỉ thẩm mỹ Saigon Venus được đánh giá là cơ sở vật chất sang chảnh, phòng ốc hiện đại, đội ngũ bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt nơi đây được rất nhiều người nổi tiếng tìm đến nên càng tăng thêm độ tin cậy giúp các chị em an tâm thực hiện.

Bác sĩ Đỗ Hùng Thuận

Ts.Bs Đỗ Hùng Thuận tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận cũng nổi danh nhất Sài Thành hiện nay. Bác sĩ cũng là giảng viên Bộ môn Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội.

Ts.Bs Đỗ Hùng Thuận đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ thành công
Ts.Bs Đỗ Hùng Thuận đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ thành công

Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, được giới chuyên môn đánh giá rất cao về kiến thức và tay nghề phẫu thuật. Từng theo học ở nước ngoài nên bác sĩ tiếp cận với nhiều công nghệ làm đẹp mới, có “con mắt” thẩm mỹ được khách hàng yêu thích.

Nhờ sự am hiểu cắt mí tạo hình nên bác đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật rất chất lượng cho các khách hàng. Cũng có nhiều bạn đã review bác sĩ phục vụ rất tận tình, mang đến cho họ “cửa sổ tâm hồn” đẹp mê ly.

Bài viết đã giúp bạn khám phá ra những bác sĩ cắt mí đẹp ở TPHCM nổi tiếng nhất. Ngoài ra, còn nhiều bác sĩ khác cũng được đánh giá cao, các bạn hãy dựa theo tiêu chuẩn đánh giá nêu trên để lựa chọn cho mình một nơi làm đẹp phù hợp nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận